Tâm sự vs ng lạ


*
Giao diện video chat của Omegle

Tính năng nổi bật

Không cần phải đăng ký tài khoản;Bạn có thể thêm sở thích của bản thân. Hệ thống sẽ kết nối những người có chung sở thích với bạn.Các cuộc trò chuyện được thiết lập ẩn danh để bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, đây cũng là điểm bất lợi vì bạn không thể báo xấu (report) những cá nhân có hành vi quấy rối trên mạng. Khi muốn ngắt kết nối, hãy nhấn chọn ‘stop’.

Bạn đang xem: Tâm sự vs ng lạ


2. TinyChat

TinyChat là nền tảng web cho phép bạn tạo hoặc tham gia các phòng chat đông người.

Các phòng chat trên TinyChat rất đa dạng, từ những phòng tán gẫu thông thường đến những buổi thảo luận nghiêm túc về bất cứ chủ đề nào. Tuy nhiên, TinyChat hiện vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam, nên khá khó để tìm một phòng nói tiếng Việt.

Trang web này yêu cầu người dùng tạo tài khoản để tham gia trò chuyện. Điều này cho phép bạn kết bạn hoặc chặn ai đó.

Hiện tại, TinyChat không có ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, nền tảng này vẫn hoạt động mượt mà trên trình duyệt di động.

Xem thêm: 10 Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Dhc Của Nhật, Kem Dưỡng Siêu Năng Dhc Dưỡng Ẩm Trắng Da 23G

Truy cập TinyChat.

*
Trang chủ TinyChat

Tính năng nổi bật

TinyChat có đa dạng các tính năng giúp tăng trải nghiệm và kết nối;Bạn có thể tùy chỉnh tính năng của phòng chat và kiểm soát số lượng người tham gia;Bạn có thể gửi đường dẫn của phòng chat để mời bạn bè tham gia.

3. Chatous

Tính năng bắt cặp ngẫu nhiên của Chatous có nhiều điểm tương đồng với Tinder. Ứng dụng sẽ dựa trên sở thích mà người dùng cung cấp để tìm và kết nối với người khác. Sau khi tìm được người phù hợp, bạn có thể lựa chọn ‘đồng ý’ để bắt đầu cuộc hội thoại, hoặc ‘quẹt trái’ để tiếp tục tìm đối tượng khác.

Chatous có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng trò chuyện, như nhắn tin, gọi video, gửi hình ảnh. Để bảo mật thông tin, bạn cũng có thể cài đặt thời gian cho các tệp tin. Chúng sẽ bị xoá khỏi phòng chat khi hết giờ.

Ngoài ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể đăng nhập Chatous trên website. Tất cả tin nhắn của bạn sẽ được đồng bộ giữa hai nền tảng này.

Tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play.

*
Chatous có giao diện dễ sử dụng

Tính năng nổi bật

Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để tham gia trò chuyện;

Người tham gia trò chuyện không thể lưu, chuyển tiếp thông tin trong box chat;

Chatous quản lý sở thích bằng hashtag. Bạn sẽ được kết nối với những người có chung tag với bạn;