TÁO QUÂN 2018 TRỰC TIẾP VTV3

*

dvdtuhoc.com - Cùng dvdtuhoc.com News dõi theo những màn đối đáp có một không hai của các Táo trong "Táo quân 2018" - chương trình rất được mong đợi trong nhiều ngày qua.

Bạn đang xem: Táo quân 2018 trực tiếp vtv3


Tối nay (15/2 - 30 Tết), Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ chính thức lên sóng. Đây có thể nói là một trong những chương trình Tết nhận được sự mong đợi nhất của khán giả. Trong lần thứ 15 lên sóng dvdtuhoc.com, Táo quân 2018 có rất nhiều điều đặc biệt dành cho khán giả truyền hình.

Điểm thay đổi đặc biệt nhất của Táo quân 2018 chính là sẽ không còn màn báo cáo của các Táo. Tuy nhiên, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích vừa sâu sắc, vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.

Khán giả chắc chắn sẽ ấn tượng với trò chơi GIÀNH GHẾ của các Táo trong chương trình năm nay. Chi tiết này nói lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua nhưng sau tất cả, đọng lại một thông điệp mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.

Một điểm thú vị khác trong Táo quân 2018 là thông qua những màn trình diễn, đối đáp, tung hứng của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo, khán giả có thể phần nào nhìn lại được chặng đường 15 năm của chương trình Táo quân, để biết được Nam Tào, Bắc Đẩu với "khả năng chọc ngoáy điêu luyện, liên tục gây sức ép, dồn các Táo vào thế bị động, buộc các Táo có thái độ hợp tác, báo cáo thành khẩn, cúi đầu nhận lỗi" hay các Táo "đối phó linh hoạt, khi thì cãi chầy cãi cối, đổ lỗi khách quan, lúc thì nhũn nhặn dúi quà, rụt rè nhận trách nhiệm"...

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Cắt May Áo Dài, Dạy Cắt May Áo Dài

Tất cả sẽ có trong Táo quân 2018 vào 20h00 hôm nay trên sóng dvdtuhoc.com với sự tham gia của: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NS Vân Dung, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Quân Anh, ca sĩ Minh Quân...


Táo quân 2018 được dvdtuhoc.com đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.


Táo quân 2018: Mê mẩn hotgirl, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh mong ngóng bãi triều sớm

dvdtuhoc.com - Kể từ khi gặp dàn hotgirl trên thiên đình, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh chỉ mong sớm được tuyên bố bãi triều.

Táo quân 15 năm - Hành trình không tưởng

dvdtuhoc.com - "Táo quân đã đi được một con đường dài 15 năm, đó là điều chúng tôi đã không nghĩ mình làm được" - đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải nói về Táo quân.

Táo quân 2018 sẽ được phát sóng những khung giờ nào?

dvdtuhoc.com - Nếu bỏ lỡ Táo quân 2018 vào tối 30 Tết trên các kênh sóng của dvdtuhoc.com, khán giả truyền hình có thể xem lại vào ngày mùng 1 và mùng 3 Tết trên các kênh dvdtuhoc.com3, dvdtuhoc.com4, dvdtuhoc.com8, dvdtuhoc.com9.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!