Tỉa lông mày bằng chỉ

Bạn có biết? Nếu biết tỉa lông mày đúng cách, tạo dáng cung mày phù hợp với khuôn mặt thì không cần phải tô kẻ hay phun mày, bạn vẫn sở hữu được dáng mày đẹp, gương mặt cũng nhờ vậy mà sắc nét, rạng rỡ và cân đối ngũ quan. Thế nhưng, không nhiều người biết cách tỉa lông mày đúng chuẩn. Chính vì thế, tại bài viết này Tips phun chân mày sẽ bật mí cho bạn! 


Những dụng cụ cần thiết khi tỉa lông màyCác bước tỉa lông mày cho người mớiHướng dẫn cách cắt tỉa lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Có nên tỉa lông mày không?

Nếu muốn tổng thể gương mặt hài hòa, sắc hảo hơn thì bạn nên tỉa lông mày, bởi dáng chân mày quyết định lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Để có một dáng chân mày đẹp, bạn không cần phải tô vẽ cầu kỳ, chỉ cần bạn biết cách chăm sóc và tỉa chân mày đúng cách, gọn gàng, rõ dáng thì đã sở hữu được đôi chân mày đẹp. Vì thông thường, nếu để các sợi mày mọc tự nhiên, không chăm sóc tỉa tót thì một số sợi lông mày sẽ mọc rất lộn xộn, làm mất đi dáng chân mày, điều đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dáng chân mày điêu khắc cực đẹp của chị khách hàng nhà Thẩm mỹ viện dvdtuhoc.comChưa kể, phun thêu chân mày tại dvdtuhoc.com giá rất phải chăng bởi thương hiệu này thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn giúp khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng không phải tốn quá nhiều chi phí. Phun thêu/điêu khắc chân mày không đau, không tổn thương da, duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Đội ngũ chuyên viên phun xăm có tay nghề chuyên môn cao, trình độ giỏi thực hiện. Quy trình phun xăm luôn đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Y Khoa.