TRÁNH THAI BẰNG BAO CAO SU

Bao cao su thiên nhiên là bao mỏng manh làm bằng chất latex hoặc bằng những chất khác. Bao cao su thiên nhiên được lồng vào sinh dục nam đã cương cứng lúc giao hợp để tránh thai.

Bạn đang xem: Tránh thai bằng bao cao su

*

2. Ưu điểm :

BCS là 1 BPTT vô cùng hiệu quả, an ninh và dễ sử dụng. Trong 100 cặp các bạn tình áp dụng bao cao su thiên nhiên đúng bí quyết và hay xuyên, thì có khoảng 3 thiếu nữ sẽ có thai trong những năm đầu tiên.

bạn không đề xuất đến cơ sở y tế để kê đơn hoặc khám. BCS có thể phòng tránh được các bệnh LQĐTD và HIV/AIDS.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Búp Bê Barbie Bộ Sưu Tập Tạo Mẫu Thời Trang Djw57

3. điểm yếu kém :

BCS cũng đều có nhược điểm là làm cách quãng hoạt rượu cồn tình dục. Một trong những người cảm thấy bị giảm khoái cảm cùng phải sẵn sàng sẵn bao cao su trước khi dục tình tình dục.

4. Bao cao su đặc sử dụng phù hợp trong trường thích hợp nào?

Khi bạn muốn tránh thai tạm thời và thích áp dụng 1 BP mà bạn có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào. khi bạn tình cô gái có triệu chứng y khoa không nên dùng những BPTT khác. Khi chúng ta bất chợt triển khai 1 lần quan hệ nam nữ tình dục. Khi bạn cảm thấy có nguy hại bị nhiễm các bệnh LQĐTD

5. áp dụng bao cao su thiên nhiên như vắt nào :

Cần sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng những theo quá trình sau:

Xé túi đựng bao, cẩn thận không làm rách bao duy trì chóp bao bằng ngón tay chiếc và ngón trỏ, vuốt bao cao su thiên nhiên xuống, cho đến lúc trùm hết sinh dục nam đã cương cứng cứng Để lại một khoảng trống ở chóp bao để đựng tinh dịch sau khi phóng tinh, duy trì mép bao và chuyển dương vật ra khỏi âm đạo trước khi hết cương.

II. VIÊN THUỐC TRÁNH bầu KẾT HỢP:

1. Định nghĩa :

Viên thuốc kị thai phối kết hợp là một BP tạm thời chứa 2 các loại nội tiết tố estrogen với progestin, có tác dụng phòng kị thai bằng cách ức chế rụng trứng.

2. Ưu điểm :

nếu như được thực hiện đúng cách, viên thuốc né thai kết hợp rất có hiệu quả. Trong 100 cặp các bạn tình thực hiện đúng cách, thì có một phụ nữ giới có thai trong thời hạn đầu tiên. Giúp tránh thai trong thời điểm tạm thời có thời hạn. giúp bạn có chu kỳ luân hồi kinh đều, lượng máu và số ngày hành kinh ít hơn, bớt đau bụng khi bao gồm kinh.

3. Yếu điểm :

Viên thuốc né thai kết hợp có yếu điểm là ko thể áp dụng ở bạn huyết áp cao, bệnh van tim, xôn xao đông máu, tiền sử tắc mạch máu, bệnh gan mật, đái đường.v.v… hoặc vẫn cho con bú bên dưới 6 mon tuổi.

4. Thực hiện viên kị thai kết hợp:

Uống viên trước tiên vào ngẫu nhiên ngày làm sao trong 5 ngày thứ nhất của chu kỳ luân hồi kinh, uống từng ngày 1 viên, vào một trong những giờ nhất định. Nếu như bạn dùng vỉ 28 viên, lúc uống không còn vỉ, các bạn phải uống viên thứ nhất của vỉ tiếp theo vào ngày hôm sau. Nếu bạn dùng vỉ 21 viên, khi không còn vỉ , nghỉ ngơi 7 ngày rồi cần sử dụng tiếp vỉ khác.

5. Xử trí lúc quên thuốc

ví như quên 1 viên, uống ngay 1 viên lúc nhớ ra, cho giờ uống thuốc hằng ngày uống 1 viên như thường lệ. nếu như quên 2 viên, uống ngay 2 viên khi nhớ ra, ngày hôm sau, mang đến giờ uống thuốc hằng ngày uống 2 viên, rồi tiếp tục như thường lệ. Sử dụng BPTT cung cấp như bao cao su trong 7 ngày. Nếu như khách hàng quên 3 viên trở lên: vứt vỉ thuốc kia đi và bắt đầu dùng 1 vỉ mới.

6. Viên thuốc kiêng thai phối kết hợp thích phù hợp với những trường đúng theo nào?

VTTKP rất tương thích trong trường hợp sau:

Khi bạn muốn 1 BP không tác động đến sinh sống của cặp các bạn tình. Khi bạn muốn dùng 1 BP mà chúng ta cũng có thể tự bản thân ngưng sử dụng khi chúng ta có những vấn đề kinh nguyệt hoàn toàn có thể giảm nhẹ khi dùng thuốc