Thuốc Bổ Sung Vitamin Cho Gà Đá

Trong thời buổi hiện thời nếu cứ áp dụng phương pháp nuôi gà truyền thống cuội nguồn thì phiên bản thân bạn sẽ chịu thiệt. Kế bên thức ăn bình thường nên áp dụng những loại vitamin đến gà đá. Không chỉ tăng mức độ bền, tăng bo, download cựa giỏi mà còn tăng mức độ đề kháng, giúp con kê đỡ nhức ốm. Với bạn bè mê đá kê thì đây đã là nội dung bài viết hay để làm cho những chiến kê giỏi, đóng góp phần tạo đề xuất những trận đá con gà Campuchia đầy mãn nhãn.

Bạn đang xem: Thuốc bổ sung vitamin cho gà đá

Tìm hiểu những loại vitamin đến gà đá với lại hiệu quả cao

Nhiều kê sư thường cho gà thực hiện vitamin như thay thế sửa chữa cách nuôi gà bằng thuốc. Vitamin cũng có chức năng làm tăng thể lực, giúp gà trở đề nghị sung mãn hơn, tăng scs bền và cài đặt cực tốt. Dưới đây là danh sách các thành phầm bạn đề nghị cho con gà dùng.

Vitamina B12 6000 + B15

Đúng với tên thường gọi của mình, các loại vitamin này cung cấp vitamin B12 + B15 với 6000 protein khác. Mang đến gà thực hiện sẽ giúp biến hóa carbohydrate trong thức nạp năng lượng thành glucose. Điều đồng nghĩa với bài toán sẽ chuyển biến thành năng lượng, tái sinh hồng cầu, ngăn ngừa việc thiếu hụt máu, bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cho chiến kê. Đặc biệt càng tăng mức độ đề kháng, giúp gà thi đấu xuất sắc hơn.


*

Vitamina B12 6000 + B15


– Liều dùng:

Đối với kê tre trường đoản cú 0.8kg – 1.2kg, chích 0.15cc vào phần cơ ngực, cánh hoặc lườn trước ngày thi đấu 3 ngày. Hoặc chích vào cơ ngực 3 ngày/ lần thường xuyên từ 2 – 3 tuần để kê tới pin.Đối với con gà tre từ 1.3kg – 1.5kg, chích 0.2cc vào phần cơ ngực, cánh hoặc lườn trước khi tập luyện 3 ngày. Hoặc chích vào cơ ngực 3 ngày/ lần thường xuyên 2 – 3 tuần trong suốt quy trình nuôi để kê tới pin.

– lưu ý:

Thuốc dùng ít nhất 2 – 3 tuần mới thấy hiệu quả.Có thể kết hợp với thuốc nuôi để tăng hiệu quả.Cắt thuốc trước lúc ra trận 3 ngày.Bảo quản ngại nơi thoáng mát và tránh tia nắng mặt trời.

Vitamin xẻ máu

Loại vitamin này giúp té máu đến chiến kê, góp khí huyết lưu thông giỏi hơn. Không chỉ có thế sản phẩm còn có công dụng giúp da gà đẹp, căng mịn và săn vững chắc hơn. Đối với vấn đề sức khỏe, lúc gà áp dụng sẽ tăng sức bền và kĩ năng chịu đòn.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Số Điện Thoại Bị Chặn Số Điện Thoại Sẽ Như Thế Nào?


*

Vitamin bửa máu


– Liều dùng:

Đối với con gà tre bé dại hơn 2kg thì cho cần sử dụng 1 viên/ ngày.Đối với con gà nòi to hơn 2kg thì cho sử dụng 2 viên/ ngày (buổi sáng sủa – tối).

Befill-B Complex – các loại vitamin mang lại gà đá

Nhắc đến các dòng thuốc nuôi hỗ trợ vitamin đến gà đá mà bỏ qua Befill-B Complex thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Sản phẩm không chỉ cung ứng vitamin B1, B2, B6, B12 mà lại còn hỗ trợ Ferrous Fumarate, Folic Acid… từ bỏ đó đổi khác carbohydrate vào twhcs ăn uống thành glucose để tặng ngay thành năng lượng.

Gà áp dụng Befill-B Complex không chỉ bổ sung cập nhật dinh dưỡng cho khung người mà còn cung ứng oxy mang đến não bộ, giúp gà cải cách và phát triển nhanh chóng, tăng lực tại phần cổ – cánh – đùi, đưa về những cuộc đấu mãn nhãn.


*

Befill-B Complex


– Liều dùng:

Với con gà tre cho áp dụng 2 ngày/ viên, vào buổi sáng sớm và tối. Áp dụng liên tục trong 2 – 3 tuần.Với con kê nòi cho gà uống 2 ngày/ 1 – 2 viên, vào buổi sớm hoặc tối. Áp dụng tiếp tục từ 2 – 3 tuần.

– lưu ý:

Thuốc chỉ sử dụng cho kê đá, cấm đoán gà công nghiệp dùng.Để tác dụng mang đến rất tốt nên bảo vệ chế độ bổ dưỡng đầy đủ, bổ sung cập nhật thêm rau xanh xanh, đậu xanh, sữa, thịt….Trước khi ra trận phải cắt thuốc ít nhất 2 – 3 ngày.Bảo quản khu vực thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Kết luận

Các các loại vitamin mang đến gà đá cũng giống như thuốc nuôi, giúp con gà tăng mức độ bền và mạnh khỏe hơn, tăng mức độ dẻo dai, bền bỉ,…. Nếu đồng đội đang search kiếm những sản phẩm hỗ trợ để nuôi chiến kê thì hy vọng bài viết trên đã khiến cho bạn có thêm các thông tin hữu ích!