TRƯỜNG THPT VIỆT MỸ TPHCM

Hệ thống ngôi trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là khối hệ thống trường độc nhất tại việt nam đào tạo tuy nhiên song lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo Đào chế tác và lịch trình của Đại học tập Cambridge.

Bạn đang xem: Trường thpt việt mỹ tphcm

Trường để giúp học sinh vừa có bảo đảm an toàn kiến thức sâu rộng, vừa từ bỏ tin sử dụng tiếng Anh lưu lại loát trong vô số nhiều lĩnh vực. Trong khi với bề dày kết quả trong lĩnh vực giảng dạy dỗ ở các cấp chủng loại Giáo, tiểu học với Trung học, VASS chú trọng đào tạo và huấn luyện giữa chương trình Tiếng Việt và cách thức học tiên tiến và phát triển hiện đại, kết hợp đồng thời với những môn học tập tiếng Anh vì chưng 100% giáo viên nước ngoài chuyên ngành sư phạm đứng lớp.

Sự tin cẩn của quý phụ huynh chính là điều khiếu nại tiên quyết và là kim chỉ nam cho buổi giao lưu của VASS. Bởi vậy công ty chúng tôi tập trung xây dựng ý thức giáo dục với quality được bảo vệ tốt nhất cho những em. Đồng thời, VASS tiếp tục áp dụng update các phương thức giáo dục mới, tiến bộ với những trang thiết bị cùng giáo trình mới nhất. Ngoài ra, trong số những điểm đặc biệt quan trọng mà chúng tôi quan trung khu là tạo ra đạo đức của các em học viên đồng thời với những chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu đuối tố đặc biệt xây hình thành thương hiệu VASS trong 10 năm qua.

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS thành lập và hoạt động tháng 7/ 2005, cho đến nay, VASS đã xây dựng và phạt triển hệ thống trường học tập với không hề thiếu các cấp học với trên 500 học viên và quan trọng đặc biệt gần 4000 sinh viên sẽ theo học tập tại trung trọng tâm anh ngữ thế giới VASS English:

· MẪU GIÁO – VASS Kindergarten

· TIỂU HỌC – VASS Primary

· TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – VASS Secondary

· TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ – VASS English

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS cùng với thế táo tợn trong việc đào tạo và giảng dạy và đào tạo những cấp lớp khác nhau, Trung trọng điểm Anh Ngữ quốc tế VASS English ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhu ước học giờ đồng hồ Anh cho con em của đồng đảo quý cha mẹ với rất tốt với giá thành hợp lý nhất. Sát bên đó, VASS English còn là một đơn vị đào tạo và giảng dạy tiếng Anh uy tín mang lại sinh viên các trường Đại học nguyên lý TPHCM, ngôi trường Cao Đẳng văn hóa Nghệ Thuật và du lịch Sài Gòn, trường Đại học tập Quốc Tế.

Các cấp độ bao gồm:

· Bậc học Mầm non.

· Bậc học Tiểu học.

· Bậc học Trung học các đại lý và Trung học tập Phổ thông.

· Đào tạo Ngoại ngữ.

· Đào chế tác Tin học.

· tu dưỡng Văn hoa.

Trong nghành dạy ngoại ngữ, VASS chuyên huấn luyện và đào tạo tiếng Anh những cấp độ, từ bỏ Anh văn mẫu mã giáo, thiếu thốn nhi, thiếu hụt niên, Giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS…

CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ CỦA VASS:

1. Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS

Hệ thống ngôi trường Việt Mỹ VASS được IIG việt nam – đại diện thay mặt độc quyền của Viện Khảo Thí Hoa Kỳ ETS tại nước ta – hướng dẫn và chỉ định làm Trung chổ chính giữa Khảo thí (Test Center) cho những kỳ thi TOEIC, TOEFL.

*

Viện Khảo thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và vô tư giáo dục trải qua việc phân tích và biên soạn những chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với đồ sộ lớn, trong số ấy có những bài thi được gật đầu rộng rãi bên trên toàn quả đât như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…..

Được ra đời từ năm 1947, trong suốt trong gần 60 năm hoạt động, ETS luôn khẳng định tuân thủ tuyệt đối tiêu trí chất lượng lượng, độ tin cậy và công bằng cho mỗi sản phẩm và thương mại & dịch vụ của mình. Cho tới nay, ETS đã cải cách và phát triển và tổ chức triển khai hơn 24 triệu bài bác thi thường niên tại hơn 180 nước nhà với rộng 9000 điểm thi bên trên toàn nỗ lực giới.

Thông tin thêm về ETS rất có thể tham khảo trên website www.iigvietnam.com

2. Hội Đồng Anh (British Council)

*

VASS được Hội Đồng Anh (British Council) chỉ định làm Trung trung khu Đào tạo nên và Luyện thi IELTS trên TP hồ nước Chí Minh.

IELTS là kỳ thi review trình độ giờ Anh của học sinh, sv trên toàn trái đất để được đồng ý vào học tại các trường đh và cđ tại các nước nói giờ đồng hồ Anh. Hằng năm gồm trên 1,7 triệu thí sinh tham gia các kỳ thi trên toàn cầm cố giới. Hiện nay, IELTS được đồng ý bởi trên 7000 trường đại học và cđ tại 135 đất nước trên toàn cầm cố giới.

Thông tin thêm có thể tham khảo trên website của Hội Đồng Anh www.britishcouncil.org hay www.ielts.org.

*

TOEIC (Bài chất vấn Anh ngữ trong tiếp xúc Quốc Tế- kiểm tra of English for International Communication) nhằm reviews sự giữ loát về tiếng Anh của những người không hẳn người bạn dạng xứ làm trong số văn phòng, trụ sở quốc tế. Các công ty, cơ quan thiết yếu phủ, với viện giáo dục dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để reviews những tài năng Anh ngữ của không ít nhân viên lúc này và tương lai.

Thông tin thêm rất có thể tham khảo tại website của Hội Đồng Anh www.ets.org/toeic

3. Hội Đồng Khảo thí giờ đồng hồ Anh trường Đại học tập Cambridge (Cambridge ESOL)

Bên cạnh đó, VASS cũng được Hội Đồng Khảo Thí giờ đồng hồ Anh ngôi trường Đại học tập Cambridge (Cambridge ESOL) chỉ định làm Trung tâm Đào tạo ra và Luyện thi những kỳ thi giờ Anh đến Thiếu nhi như Starters, Movers, Flyers, giờ Anh đến Thiếu niên và người lớn, bao gồm: KET, PET, FCE, CAE, CPE… của Đại học Cambridge.

*

Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu nhân loại về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi độ tuổi và hồ hết trình độ. Thường niên có rộng 2 triệu thí sinh tại 135 nước nhà tham dự các kỳ thi khác biệt của Cambridge ESOL.

Các kỳ thi này bao gồm:

· Kỳ Thi tiếng Anh dành riêng cho Trẻ Em (YLE).

· các kỳ thi giờ Anh tổng quát dành riêng cho học sinh, sinh viên và fan lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE).

· Kỳ thi tiếng Anh thương mại (BEC, BULATS).

· Kỳ thi giờ Anh học tập thuật (IELTS).

· Kỳ thi tiếng Anh siêng ngành Tài chủ yếu (ICFE).

· Kỳ thi giờ đồng hồ Anh siêng ngành mức sử dụng (ILEC).

Cambridge ESOL cũng chính là tổ chức hàng đầu về các Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh giành cho giáo viên (TKT, CELTA, DELTA). Tin tức thêm hoàn toàn có thể tham khảo trên website www.cambridgeESOL.org.

CƠ SỞ VẬT CHẤTTrường Trung học Việt Mỹ nơi trưng bày tại

Địa chỉ 126D Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận.

Với diện tích s hơn 1000m2 với cửa hàng vật chất ship hàng cho việc dạy học và nghiên cứu và phân tích khang trang, hiện nay đại, không hề thiếu phòng học, phòng Thí nghiệm, chống Thư viện, Nhạc, Vinh tính,…với không thiếu tiện nghi, thiết bị dạy học và phân tích hiện đại; sảnh chơi nằm trong khuôn viên trường giao hàng cho nghỉ ngơi tập thể, chơi nhởi giải trí.Điểm quánh biệt, ngôi trường Trung học tập Việt Mỹ còn có:

TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG luôn luôn luôn lắng nghe và câu trả lời kịp thời mọi thắc mắc của phụ huynh và học viên xung quanh những vấn đề tư vấn hướng nghiệp và trung khu sinh lý học sinh độ tuổi trung học

KHU NỘI TRÚ CAO CẤP dành cho những em học sinh ở xa với khá đầy đủ tiện nghi giao hàng cho vấn đề học tập và sinh hoạt. Đây đó là ngôi nhà máy hai giúp các bậc bố mẹ yên trung khu khi gửi con học tập tại trường.

Phương pháp tích hợp, bớt lý thuyết, tăng thực hành, ứng dụng triết lý vào thực tế cuộc sống thường ngày giúp học sinh tích cực dữ thế chủ động học tập theo đội trong việc nghiên cứu, tìm kiếm tòi kỹ năng mới.

Đội ngũ giáo viên việt nam của VASS tốt nghiệp Đaị học và trên Đại học, sức nóng tình, trọng tâm huyết, yêu thương nghề, mến trẻ, bao gồm thành tích và nhiều năm tay nghề trong giảng dạy.Giáo viên nước ngoài được tuyển lựa chọn theo quy trình đảm bảo chất lượng và kĩ năng sư phạm, là hầu hết giáo viên được cấp giấy phép giảng dạy tại Việt Nam.

NỘI TRÚ (TRUNG HỌC)

Được giành cho các học viên từ cấp Tiểu học mang lại Trung học Phổ thông, khu vực nội trú của VASS phương pháp trường tiểu học tập 3 phút đi bộ, tất cả xe chuyển rước giành cho học sinh Trung học, giúp các em thuận tiện và bình an trong việc đến lớp và vui chơi,.

Khu nội trú VASS phân phân thành hai khu vực riêng cho nam và nữ, được xây dừng theo tiêu chuẩn nước ngoài:

– chống ốc khang trang, an toàn.

– Đầy đầy đủ tiện nghi: đồ vật lạnh, tivi cáp, wifi….

Xem thêm:

– khu vực nhà ăn riêng biệt.

Với tiêu chí “Là nơi thay thế sửa chữa mẹ hiền”, các em ở đây được chăm sóc bằng tình thương và trách nhiệm của những thầy cô. Bảo mẫu và những thầy cô giám thị, giáo viên chủ nhiệm có tương đối nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ tâm lý từng lứa tuổi.

Khu nội trú gồm chương trình chuyển động cụ thể, đảm bảo an toàn cho các em làm việc nề nếp, vừa được học tập, vừa được vui chơi.

– những buổi tối trong ngày đều sở hữu giáo viên ôn bài và phụ đạo cả chương trình tiếng Việt với tiếng Anh cho các em.

– Tổ chức các chương trình thể dục thể thao (võ vovinam, đá cầu,…) vào thời gian cuối mỗi ngày.

– Cuối tuần, những em được đi vui chơi,dã ngoại:

· coi phim.

· Đá bóng.

· bên sách.

· Thăm xã SOS.

– Vào mỗi cuối học kỳ, các học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và được đi dã ngoại mang lại nhà bạn bè lẫn nhau.

Bệnh viện hoàn mỹ là nơi âu yếm sức khỏe mạnh khám chữa trị bệnh cho những em lúc bị bệnh.

Khu nội trú của VASS như thể một gia đình lớn các em sống với anh em cùng trang lứa. Quý bố mẹ sẽ hoàn toàn yên chổ chính giữa khi cho bé mình sống hòa đồng với chúng ta bè,với những thầy cô bảo mẫu, giám thị nhiều tay nghề như một gia đình nhưng không hề thua kém phần siêng nghiệp.

*

Học sinh nội trú đi dã nước ngoài tại Trà Vinh

*

Học sinh nội trú đi dã nước ngoài tại Đại Nam

*

Học sinh nội trú đi ăn uống và làm bếp ăn tận nhà Cô Hiệu Trưởng

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA (TRUNG HỌC)

THAM quan lại DÃ NGOẠI HÈ 

– Địa điểm: những danh lam chiến thắng cảnh, địa điểm lịch sử nổi tiếng của Việt Nam

– Mục đích:

· không ngừng mở rộng kiến thức địa lý, lịch sử dân tộc cho các em học viên thông qua chuyến tham quan.

· Giúp những em được trải nghiệm cuộc sống đời thường tự lập, cuộc sống đời thường tập thể.

· Luyện tập cho những em biết nghĩ, biết sống cho chính mình bè, cho cộng đồng, biết xây dựng lòng tin đội nhóm, yêu thương quê hương, đất nước

1. Địa điểm tham quan:

· bảo tàng Quang Trung.

· Phố cổ Hội An.

· bên cổ Phùng Hưng.

· Hội quán Phúc Kiến.

· chùa Cầu.

· Vườn non sông Cát Tiên

2. Các hoạt động:

· tham quan Bảo tàng quang quẻ Trung:

· tò mò lịch sử về Vua quang quẻ Trung.

· Xem trình diễn võ thuật Tây Sơn.

· thăm quan Phố cổ Hội An.

· Tắm biển và tham gia chương trình Teambuiding xả stress và hấp dẫn tại bãi biển Mỹ Khê.

· Đi cáp treo Bà Nà.

· tò mò Fantasy Park.

· Tham gia các trò nghịch hấp dẫn:

· Phi công Skiver

· Đường Đua Lửa.

· Tháp rơi trường đoản cú do.

· vùng rừng núi bí mật.

· anh hùng cứu hỏa.

· bên thám hiểm con trẻ tuổi.

· ….

· Tham gia đêm hội “Gala dinner” với những chương trình hấp dẫn:

· Khởi động cuộc thi “ nhìn hình đoán chữ”.

· Karaoke “giọng ca vàng”.

Một số hình hình ảnh của Đoàn tại chuyến du lịch thăm quan dã ngoại:

*

*

*

ĐỊA CHỈ

Trung học tập VASS:126D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCMĐT: (84.8) 3995 4132 – 3995 4342