Trương tử lâm lấy chồng việt nam

Con gái của hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm mới bố tuổi nhưng đã chiếm lĩnh được chiều cao nổi trội. Khán giả hy vọng bé nhỏ sẽ biến chuyển một hoa hậu trong tương lai.

Bạn đang xem: Trương tử lâm lấy chồng việt nam


*
Ngày 14/7, hoa hậu Trương Tử Lâm share hình ảnh nghỉ ngơi vào buổi tối cuối tuần cùng bé gái. Hoa khôi Thế giới 2007 thấy vui khi phụ nữ mới 3 tuổi vẫn có độ cao vượt trội.
*
Con gái của Trương Tử Lâm sinh vào năm 2016. Evelyn thừa hưởng vóc dáng vẻ thanh mảnh, nhỏ và gọn từ người cha cao 1,93 m và người chị em có độ cao 1,82 m. Khi kính chào đời, Evelyn sẽ dài 50 cm. Gương mặt của cô nhỏ nhắn chưa được máu lộ, mặc dù nhiên đồng đội của Trương Tử Lâm từng đánh giá cao Evelyn đáng yêu và dễ thương và như là mẹ.
*
Khán giả trung hoa cho rằng Evelyn hoàn toàn có thể sẽ nối nghiệp hoa khôi của Trương Tử Lâm. Chúng ta cũng ngưỡng mộ cuộc sống thường ngày gia đình an ninh của cô.
*
"Cuộc sinh sống của Trương Tử Lâm là niềm ao ước cả đời của nhiều người nhỏ gái. Được lấy fan mình yêu, không bị quá trình làm cho mệt mỏi, ông chồng đẹp trai, đàn bà đáng yêu, tình cảm mái ấm gia đình hòa hợp, anh chị thường xuyên đi du lịch", một fan hâm mộ bình luận.
*
Trương Tử Lâm sinh vào năm 1984, là Hoa hậu đầu tiên của quanh vùng Đông Á đăng quang hoa hậu Thế giới. Trước lúc trở thành đại diện nhan sắc toàn cầu, cô giỏi nghiệp cử nhân ngành quản ngại trị kinh doanh, Đại học kỹ thuật và công nghệ Bắc Kinh, sẽ là thư cam kết một tập đoàn lớn lớn.
*
Trương Tử Lâm được mệnh danh là hoa hậu Thế giới độc nhất trong lịch sử có đóng góp cho tổ chức hoa khôi Thế giới, với số chi phí quyên góp kỷ lục là 30 triệu USD.
*
Năm 2013, hoa khôi kết hôn với Nhiếp Lỗi, là doanh nhân chứng khoán trẻ tuổi, có ngoài mặt điển trai xứng song với cô. Trước lúc lấy ông xã Trương Tử Lâm gia nhập một số bộ phim truyền hình như The Monkey King, Underdog knight 2... Sau khi lập gia đình, cô rút lui khỏi làng giải trí, chỉ tảo quảng cáo và tham gia một số vận động thương mại.

Xem thêm: Hình Ảnh Viêm Nang Lông Ở Lưng Tại Nhà Hiệu Quả Nhất, Phân Loại Bệnh Qua Hình Ảnh Viêm Nang Lông

*
Trương Tử Lâm được bình chọn là giữa những hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất Trung Quốc. Sau 12 năm đăng quang hoa khôi Thế giới, Trương Tử Lâm vẫn duy trì được hình ảnh sạch, ít scandal, do vậy được công bọn chúng yêu mến.

"Đát Kỷ" Ôn Bích Hà sử dụng lá chuối bít ngực trần

Ôn Bích Hà vừa tạo ra sách ảnh có tên "Hải triều". Ở tuổi 53, Ôn Bích Hà không ngần ngại khoe thân hình thon gọn giữa những bộ bikini gợi cảm.


Con gái của Trương Tử Lâm hoa hậu Trương Tử Lâm hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm người thương Tát Trương Tử Lâm con gái Trương Tử Lâm cao


*

tuy vậy Hye Kyo vẫn vui vẻ cho dù bị chỉ trích ở quê công ty

0 5

Song Hye Kyo hiện bận bịu với các lịch trình làm việc nước ngoài. Cô tỏ ra vui vẻ, không lưu ý đến những chỉ trích tại quê nhà.

*

Vợ chồng Tôn Lệ - Đặng vô cùng lần đầu chuyển hai nhỏ đi sự khiếu nại

0

Tôn Lệ và Đặng Siêu luôn giữ bí mật hình ảnh của nhị con. Lần đầu tiên cả gia đình công khai xuất hiện nhằm ủng hộ tập phim mới do Đặng Siêu làm cho đạo diễn.

*

‘Nhĩ Thái’ è Chí Bằng xuất hiện thêm với đôi giầy cao đôi mươi cm

0 1

Trần Chí bởi đang biến đổi tâm điểm trên social khi không phải lo ngại đi trên đôi giày cao đôi mươi cm nhằm trình diễn.