TRƯƠNG TỬ LÂM LẤY CHỒNG VIỆT NAM

Con gái của Hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm mới ba tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao nổi trội. Khán giả hy vọng bé sẽ trở thành một hoa hậu trong tương lai.

Bạn đang xem: Trương tử lâm lấy chồng việt nam


*
Ngày 14/7, Hoa hậu Trương Tử Lâm chia sẻ hình ảnh nghỉ ngơi cuối tuần cùng con gái. Hoa hậu Thế giới 2007 thấy vui khi con gái mới 3 tuổi đã có chiều cao vượt trội.
*
Con gái của Trương Tử Lâm sinh năm 2016. Evelyn thừa hưởng vóc dáng thanh mảnh, thon gọn từ người cha cao 1,93 m và người mẹ có chiều cao 1,82 m. Khi chào đời, Evelyn đã dài 50 cm. Gương mặt của cô bé chưa được tiết lộ, tuy nhiên bạn bè của Trương Tử Lâm từng khen ngợi Evelyn đáng yêu và giống mẹ.
*
Khán giả Trung Quốc cho rằng Evelyn có thể sẽ nối nghiệp hoa hậu của Trương Tử Lâm. Họ cũng ngưỡng mộ cuộc sống gia đình bình yên của cô.
*
"Cuộc sống của Trương Tử Lâm là niềm ao ước cả đời của nhiều người con gái. Được lấy người mình yêu, không bị công việc làm cho mệt mỏi, ông xã đẹp trai, con gái đáng yêu, tình cảm gia đình hòa hợp, cả nhà thường xuyên đi du lịch", một độc giả bình luận.
*
Trương Tử Lâm sinh năm 1984, là Hoa hậu đầu tiên của khu vực Đông Á đăng quang Hoa hậu Thế giới. Trước khi trở thành đại diện nhan sắc toàn cầu, cô tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh, đang là thư ký một tập đoàn lớn.
*
Trương Tử Lâm được ca ngợi là Hoa hậu Thế giới duy nhất trong lịch sử có đóng góp cho tổ chức Hoa hậu Thế giới, với số tiền quyên góp kỷ lục là 30 triệu USD.
*
Năm 2013, hoa hậu kết hôn với Nhiếp Lỗi, là doanh nhân chứng khoán trẻ tuổi, có ngoại hình điển trai xứng đôi với cô. Trước khi lấy chồng Trương Tử Lâm tham gia một số bộ phim như The Monkey King, Underdog knight 2... Sau khi lập gia đình, cô rút lui khỏi làng giải trí, chỉ quay quảng cáo và tham gia một số hoạt động thương mại.

Xem thêm: Hình Ảnh Viêm Nang Lông Ở Lưng Tại Nhà Hiệu Quả Nhất, Phân Loại Bệnh Qua Hình Ảnh Viêm Nang Lông

*
Trương Tử Lâm được bình chọn là một trong những hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc. Sau 12 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới, Trương Tử Lâm vẫn giữ được hình ảnh sạch, ít scandal, vì vậy được công chúng yêu mến.

"Đát Kỷ" Ôn Bích Hà dùng lá chuối che ngực trần

Ôn Bích Hà vừa phát hành sách ảnh có tên "Hải triều". Ở tuổi 53, Ôn Bích Hà không ngần ngại khoe thân hình thon gọn trong những bộ bikini gợi cảm.


Con gái của Trương Tử Lâm Hoa hậu Trương Tử Lâm Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm Hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm Bồ Tát Trương Tử Lâm con gái Trương Tử Lâm cao


*

Song Hye Kyo vẫn vui vẻ dù bị chỉ trích ở quê nhà

0 5

Song Hye Kyo hiện bận rộn với nhiều lịch trình ở nước ngoài. Cô tỏ ra vui vẻ, không quan tâm đến những chỉ trích tại quê nhà.

*

Vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu lần đầu đưa hai con đi sự kiện

0

Tôn Lệ và Đặng Siêu luôn giữ kín hình ảnh của hai con. Lần đầu cả gia đình công khai xuất hiện để ủng hộ bộ phim mới do Đặng Siêu làm đạo diễn.

*

‘Nhĩ Thái’ Trần Chí Bằng xuất hiện với đôi giày cao 20 cm

0 1

Trần Chí Bằng đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi không ngại đi trên đôi giày cao 20 cm để trình diễn.