Xin Lỗi, Không Có Mục Từ Được Tra

*

*
*

Để đáp ứng nhu mong học tập, huấn luyện và giảng dạy chữ Thái cho học viên người dân tộc cũng tương tự việc nghiên cứu và phân tích của các nhà trình độ Thái học. dvdtuhoc.com đã sản xuất website Chữ Thái Việt Nam.

Đây là một trong những phần mềm khá bài bản và tất cả uy tín trong nghành nghề tra cứu vớt chữ Thái Việt Nam bên trên Internet, một lĩnh vực chưa có nhiều người làm. Với website này, bạn có thể tra chữ Thái trực đường một cách đầy đủ, cấp tốc chóng, đúng đắn và phầm mềm nhờ tía cuốn tự kỳ tích hợp:Thái – Việt;Việt – Thái;Việt – Việt.

Bạn đang xem: Xin lỗi, không có mục từ được tra

Ngoài câu hỏi tra cứu giúp chữ trực tuyến, trang web còn chất nhận được người thực hiện tải phần mềm về sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình để sử dụng. Phần mềm sẽ giúp người sử dụng hoàn toàn có thể phiên âm các văn bản từ tiếng Thái sang tiếng Việt qua tác dụng Phiên âm cùng phát âm chữ Thái.

Với phần ngôn từ khá đầy đủ về Văn hóa lịch sử hào hùng và chuyên môn công nghệ, trang Từ điển trực tuyến Thái-Việt sẽ là 1 trong những công thay hữu ích cho người sử dụng.

Xem thêm: Top 10 Ca Sĩ Nữ Hát Hay Nhất Việt Nam 2021, Danh Sách Các Ca Sĩ Nữ Hát Hay Nhất Việt Nam

*

*

*

Qua ngay sát hai năm phối kết hợp và thực hiện đồng hóa giữa Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh thừa Thiên Huế với Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh, phương án “Khung kỹ thuật tổ chức chính quyền điện tử với hệ thống văn phòng điện tử đa cấp tỉnh thừa Thiên Huế” vẫn ra đời, giải pháp này vừa đoạt quán quân tại Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh thừa Thiên Huế lần thiết bị VII, năm 2015


*

Bộ phương án “3 vào 1” giúp công ty lớn Quản trị nội bộ - cai quản trị thông tin -Quản trị marketing thông minh, hỗ trợ Doanh nghiệp biến hóa mô hình doanh nghiệp truyền thống lịch sử sang mô hình doanh nghiệp số.


Trang tin tức điện tử quản lý và điều hành tác nghiệp dvdtuhoc.com-Portal là một hệ thống vừa tin báo vừa thực hiện vận động điều hành tác nghiệp, được kiến thiết theo quy mô cổng tiếp xúc điện tử (Portal).