ANH ĐÃ QUEN VỚI CÔ ĐƠN

Đúng 21h ngày 14/03 (Valentine Trắng), Soobin Hoàng Sơn giới thiệu MV "Anh đã quen cùng với cô đơn". Ca khúc này viết khuyến mãi ngay những tín đồ chưa may mắn trong tình yêu. Với bầu không khí u buồn, trầm lắng khiến cho nhiều fan phải nghẹn ngào lúc nghe ca khúc này.

Bạn đang xem: Anh đã quen với cô đơn

*

MV Anh đã quen với cô đơn kể về một cánh mày râu trai tình cờ gặp mặt và dành tình yêu cho một cô gái.

Xem thêm: Nst Op - Chất Gây Nghiện Lần 3 (Dj Thành Kòi Ft

Cả nhì từng bao gồm giây phút lắng đọng bên nhau, nhưng vì không thấu hiểu xúc cảm của nhau, dẫn đến phân tách tay. Cánh mày râu trai ôm ái tình chứa đầy đều ký ức và sự cô đơn, trống vắng trong lòng. Nếu như là fan ngưỡng mộ của Soobin Hoàng Sơn chúng ta hãy thưởng thức lời bài bác hát dưới đây:

MVAnh sẽ quen cùng với cô đơn

Lời bài bác hát Anh đang quen với đơn độc của Soobin Hoàng Sơn

Anh thường xuất xắc vẫn ở mơVề một ngôi nhà, tại 1 nơi chỉ gồm đôi ta

Nơi đã gồm anh với em xây từng câu chuyệnCùng sẻ chia về hầu hết ước mơ

Trên trời cao, muôn vày sao, soi từng nhỏ đườngHòa làn mây cùng gió mang lại đây

Em đang nói sẽ ở bên anh thiệt lâuChẳng thể quên được phần lớn vấn vương

Có thể anh mơChỉ là giấc mơ về một hạnh phúcNắng phai trên mi aiGiờ em ở đâu có biết chăng khu vực này

Có lẽ em đang quên rồiTừng cái ôm trong máu sang trời trở đôngNhững ngón tay ta đan chặtNhìn nhau thiệt lâu cùng chẳng cần nói điều gì

Everynight AloneĐừng để giọt nước mắt vẫn rơi tàn hoa khắp địa điểm thiếu em babe

Everynight AloneLại gọi tên đa số nỗi lưu giữ đong đầy

Bao đam mê cũng đã chóng phaiYêu em ngần ngừ đúng saiChỉ bằng cảm hứng bằng lý trí bằng tất cả những gì anh cóHay em choKhi hai trái tim lệch nhịpAnh có cố gắng thế nào, em cũng không hiểu biết nhiều được emNhư là phiên bản thân bao gồm em.

Hợp âmAnh sẽ quen với đơn độc của Soobin Hoàng Sơn

Anh thường giỏi vẫn nằmmơ về một ngôi nhàỞ một chỗ chỉcó đôitaNơi đã có anh vàem xây từng câu chuyệnCùng chia sẻ vềnhững ướcTrên trời cao, muôn vìsao, soi từng con đườngHòa làn mây cùnggió đếnđâyEm vẫn nói đang ởbên anh thật thọ vàChẳng thể quên đượcnhững vấnvươngCó thể anhmơChỉ là giấcmơ vềmột hạnhphúcNắng phai trên miaiGiờ em nơiđâu gồm biếtchăng nơinàyCó lẽ em đang quênrồiTừngchiếc ôm vào tiếtsang trời trởđôngNhững ngón tay ta đanchặtNhìn nhau thậtlâu cùng chẳng cầnnói điềuEverynightaloneĐừng nhằm giọtnước mắt vẫnrơi tàn hoakhắp khu vực thiếu em babeEverynightaloneLại gọi tênnhững nỗinhớ đongđầyBao đam mê cũng đã chóng phaiYêu em băn khoăn đúng saiChỉ bởi cảmxúc bằng lýtríBằng toàn bộ nhữnggì anh tất cả hay emchoKhi hai con tim lệch nhịpAnhcó cố gắng thế nào,em cũng thiếu hiểu biết đượcemNhư là bạn dạng thân chính em.


Tin khác:

- Lời bài bác hát Sương hoa gửi lối - Lyric Sương hoa chuyển lối - K-ICM, RYO

- Lời bài hát Hạnh phúc đơn giản lắm - Lyric Hạnh phúc dễ dàng lắm - minh quân Idol