BÁNH TRÁNG PHÚ CƯỜNG YẾT KIÊU

Cùng với bún và bánh mì thì bánh tráng cuốn thịt con heo là trong số những món ăn trứ danh gắn lập tức với tuổi thơ của người Việt. Đến cùng với bánh tráng thịt con lợn Phú Cường, bạn sẽ được trải nghiệm món ngon này một biện pháp trọn vị và đúng điệu theo cách làm của người miền trung bộ – điều mà rất ít nhà hàng thực hiện được

Bởi hầu hết các cơ sở sản xuất sẽ thay đổi đổi đôi chút về hương vị hay nguyên liệu cho gần gũi hơn với người dân địa phương đó, tuy nhiên Phú Cường mong muốn đem nét đẹp văn hoá ẩm thực của người miền trung đến với mọi người, mỗi gia đình và từng tỉnh thành khác nhau. Sau đây dvdtuhoc.com sẽ giúp cho bạn có thêm một vài thông tin về cửa hàng Bánh tráng thịt con lợn Phú Cường này để có sự lựa chọn vừa ý cho sở thích ăn uống của mình.

Bạn đang xem: Bánh tráng phú cường yết kiêu

*
Bánh tráng thịt lợn Phú Cường chú ý từ mặt ngoài

Menu/ Thực 1-1 Bánh tráng Phú Cường

Không chỉ ship hàng duy nhất món Bánh tráng cuốn còn vô vàn những món ngon cho mình thưởng thức. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến như:

Các món về gà:sụn gà rang muối,sụn con gà xào hành tây,cánh gà chiên mắm,chân gà cừu mắm,cánh con gà nướng muối bột ớt,chân gà nướng muối bột ớt..

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 2020 Tphcm Chính Xác Nhất, Điểm Chuẩn Lớp 10

Khai vị

ngô cừu bơ,khoai tây chiênxôi chiênkhoai lang chiên…Món set:set kê (xôi lòng gà, gỏi con kê bóp rau củ răm, cánh con gà nướng, con gà rang muối, con gà hấp mắm),set đồng quê (nem nấm, ốc hấp lá gừng, ếch xào chua ngọt, trườn bóp thấu, lươn om),set trườn (gỏi bò, thịt bò bắp gân trườn muối, bò nướng lá lốt, đuôi trườn hầm dung dịch bắc, bò xào lăn).

Món cá

cá kèo kho tộ chấm cơm trắng cháy,cá nướng Tây Bắc,cá kèo nướng muối bột ớt,cá kèo chiên,cá quả nướng,cá quả hấp bia,cá chép om dưa,cá chép hấp xì dầu,cá chép hấp bia

Lẩu

lẩu tháilẩu riêu cualẩu cá lăngcháo cá lăng,…

Món lươn

lươn nướng,chả lươn cuốn lá lốt,lươn xào chuối đậulươn xào sả ớt.
*
Bánh tráng thịt lợn Phú Cường

Bánh tráng thịt con lợn Phú Cường review

Đánh giá bán Của Thực khách hàng Về quán Bánh Tráng thịt heo Phú Cường

Ở Hà Thành, không nặng nề để tìm kiếm thấy một showroom lý tưởng để thưởng thức bánh tráng cuốn giết heo. Nhưng nếu còn muốn tìm cơ sở đem về hương vị đúng mực của miền trung bộ thì đại lý bánh tráng thịt heo Phú Cường đã là đề cử lý tưởng dành riêng cho bạn. Thuộc xem một số reviews của thực khách hàng đã thưởng thức tại nhà hàng nhé!