Bánh tráng rế cuốn chả giò

Không rất cần được đi chợ cài vỏ bánh tráng cuốn chả giò mà ngay ngơi nghỉ nhà bạn cũng có thể tự làm được. Hãy thuộc vào nhà bếp với Mẹo vặt gia đình để biết phương pháp làm thật dễ dàng và đơn giản và đúng mực nhé!

Nguyên liệu làm cho Vỏ bánh tráng cuốn chả giò trườn bía – vỏ ram cho 4 cái

Nước ấm 120 ml ( 70 độ) muối bột 1/2 muỗng canh Dầu nạp năng lượng 100 ml Bột mì đa dụng 300 gr

Hình nguyên liệu

*

Dụng cầm thực hiện

Xửng hấp, nồi, chén,…

Trộn bột

Cho 200gr bột mì, 1/2 muỗng canh muối hạt vào một chiếc thau. Kế đó đổ thủng thẳng 120ml nước nóng vào bột mì, vừa đổ vừa trộn đều.

Bạn đang xem: Bánh tráng rế cuốn chả giò


*

*

Ủ bột và phân chia bột

Để bột nghỉ 30 – 40 phút. Kế tiếp lấy nát ra nhào sơ rồi tạo thành 2 phần. Lấy một phần bột ra nhào sơ rồi lăn dài bột, cắt thành 4 miếng, túm bột rồi vê tròn từng miếng.


*

*

Cán bột

Xoa bột áo lên bàn, cán bột thành hình trụ và mỏng. Trải miếng quấn thực phẩm bên dưới, để miếng bột lên trên. Thoa một tờ dầu ăn chống dính, liên tục cán mỏng manh bột.

Xếp ck các miếng bột lên nhau, thân mỗi miếng bột nên thoa dầu lên kiêng làm những miếng bột bị kết dính nhau. Cán mỏng manh những miếng bột một đợt nữa.

Xem thêm: 10 Cách Trị Đau Rát Cổ Họng Tại Nhà Bằng Mẹo Dân Gian Hiệu Quả


MẹoPhần bột chưa thực hiện bạn bỏ vô tô và bọc màng bọc thực phẩm lại để giữ ẩm để thao tác tiện lợi hơn.Cán bột thật bạo dạn tay vày giữa những lớp bột đã làm được bôi 1 lớp dầu nạp năng lượng sẽ không bị dính vào nhau.


Hấp bánh

Dùng giấy bạc đậy kín đáo phần bột bánh cùng đem hấp phương pháp thủy khoảng 7 phút, quăng quật bột ra đến nguội với ta dễ dàng dàng tách từng miếng vỏ cuốn ra nhé.


Thành phẩm

Với phương pháp làm này, bạn sẽ có vỏ bánh tráng cuốn dai, mỏng, khi rán sẽ giòn lâu với đẹp màu, có thể thử vào vào buổi tối cuối tuần luôn nhé!


Nguyên liệu làm cho Vỏ bánh tráng cuốn chả lụa rế mang đến 5 cái

Bột gạo thanh lọc 500 gr bột năng 50 gr Bột mì 50 gr lòng trắng trứng 1 mẫu Nước 500 ml Đường 30 gr Dầu ăn uống 10 gr muối bột 3 gr
Lưu ý: Nếu không tồn tại bột gạo lọc thì có thể thay thế bởi bột gạo mịn dẫu vậy khi làm bằng bột gạo lọc thì bánh đang giòn và ngon hơn.