Bố ơi mình đi đâu thế mùa 5

Chắc các bạn vẫn còn nhớ tiếc nuối vì chưng chưa xem “đã” các phân đoạn, hình ảnh của những báu vật đáng yêu mùa 5 của show thực tế cực hot “Bố ơi mình đi đâu thế” phiên bản Trung cần không nào? Đừng cấp buồn, bởi vì nhà đài vẫn chiều lòng tín đồ khi với 6 báu vật đáng yêu một lần tiếp nữa cùng nhau xuất hiện trong phiên phiên bản đặc biệt xin chào xuân. Cùng BlogAnChoi giải thích xem mọi cặp bố-con này sao lại hot đến cố kỉnh nhé!


Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 5

Sơ lược về “Bố ơi mình đi đâu nỗ lực mùa 5” phiên bản Trung

“ cha ơi bản thân đi đâu cụ ” là một chương trình thực tế của đài truyền hình hồ Nam mua bản quyền tự show cùng tên của Nước Hàn. Sau tía mùa lên sóng trên đài truyền hình hồ nước Nam, thì trong hai năm gần đây, lịch trình đã đưa sang hình thức chiếu mạng trên Mango TV.

*

Mùa 5 này với dàn khách hàng mời gồm : è Tiểu Xuân – con trai Jasper, giữ Canh Hoành – đàn bà Tiểu Bao Phù, Ngô Tôn – con gái NeiNei và nam nhi Max, Đỗ Giang – đàn ông Ah Ha và bố thực tập Đặng Luân – đàn bà thực tập Tiểu sơn Trúc.


Xem thêm: Nóng Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Nam Sea Games 31 Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng

Những kỷ niệm thiết yếu nào quên của các bảo bối và Baba trong chuyến hành trình gần 3 tháng bên nhau

Cùng nhau trải qua một cuộc hành trình dài dài dài với 6 chuyến du ngoạn bên nhau thuộc ăn, cùng ngủ, thuộc tham gia những hoạt động giải trí đi dạo. Lịch trình giúp những ba con thân mật, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa và được thiết kế quen với nhiều người mới. Chắc chắn những kỉ niệm này đang theo số đông em và đông đảo baba mãi về sau.

*
*
*
*
*
*
“ tía ơi mình đi đâu vắt ” luôn luôn là trong những chương trình hot tuyệt nhất tại Trung Quốc. Sau mỗi tập vạc sóng phần nhiều hashtag đối sánh đến số đông vấn đề đáng yêu diễn ra luôn mở ra ở vị trí cao trên hot search Weibo. Các bảo bối và những tía tham gia cũng đến nên vì vậy mà độ lừng danh ngày càng tăng. Sau khi chương trình kết thúc, báu vật Ah Ha nhấn giải “ bé bỏng cưng của năm ” do fan hâm mộ trực tiếp vote bên trên Tencent.
*

Các bé nhỏ cưng mùa 5 này theo lần lượt cũng đạt được yêu say mê từ người theo dõi khi Jasper đứng vị trí thứ 2 về lượt bình chọn, tiểu Bao Phù đứng vị trí thứ 4, NeiNei đứng vị trí thứ 5, Max đứng vị trí thứ 7 và Tiểu tô Trúc cán đích ở vị trí thứ 8.


Một chuyến hành trình mới lại bắt đầu

Sau khi ngừng thì sức nóng của chương trình vẫn liên tục phát cháy. Ngay gần đây, truyền thông Đài Loan tin báo để chuẩn bị sẵn sàng cho tiệc tùng, lễ hội mùa Xuân bên đài quyết định hành vi làm đông đảo phần đặc biệt quan trọng quan trọng gồm bao gồm kỷ niệm 5 năm công tác phát sóng, mùa tiên tiến nhất tìm mang đến 6 bạn nhỏ dại Jasper, Ah Ha, tè Bao Phù, Max, Nei Nei, Tiểu tô Trúc cùng với đông đảo ông bố đáng yêu và dễ thương và dễ thương.

*
*
*
*
*
*
*
Dự kiến tập này đã phát sóng vào ngày đầu xuân năm mới mới, như thể món rubi của chương trình khuyến mãi ngay người theo dõi và quan sát vào thời điểm đầu xuân tương tự như kỷ niệm 5 năm phạt sóng .

Những bài viết về Hoa Ngữ rất có thể bạn quan tâm


Gặp lại Đặng Luân cùng với vai trò mới “Bố thực tập” vào “Bố Ơi mình Đi Đâu thay Mùa 5”

Mùng một đầu năm mới này 3 dự án điện hình ảnh Trung cực sock sẽ đồng loạt được ra mắt

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập đều tin tức về idol cũng giống như những tập phim hay show truyền hình cơ mà bạn yêu mến nhé !