CÁCH CHỌN BÔNG TAI PHÙ HỢP

Từ trước tới lúc này bông tai đã trở thành một nét đẹp thướt tha của fan con gái. Một đôi bông tai tương xứng với khuôn mặt còn làm tăng thêm sự hấp dẫn, quyến rũ cho phái đẹp. Vậy chọn những kiểu bông tai thế nào thì tương xứng với từng khuôn mặt? thuộc dvdtuhoc.com khám phá qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*

Cách lựa chọn bông tai phù hợp với từng khuôn mặt

Khuôn mặt tròn

Với khuôn khía cạnh tròn bạn nên lựa chọn các kiểu bông tai dàng mảnh dài, điều này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông nhỏ gọn và thong thả hơn. Cần tránh đa số kiểu rườm rà, nặng vật nài sẽ khiến cho tổng thể khuôn mặt bạn trở yêu cầu tròn với mất cân đối

*

Khuôn khía cạnh hình ovan

Khuôn khía cạnh hình ovan được đánh giá là khuôn mặt tuyệt vời nhất, tương xứng với đa số các nhiều loại trang sức. Vị vậy lúc sở hữu khuôn mặt này chúng ta có thể thỏa thích chọn mang lại mình các mẫu bông tai ưa chuộng mà không đề xuất ngần ngại.

Bạn đang xem: Cách chọn bông tai phù hợp

*

Khuôn phương diện chữ điền (mặt vuông)

Khuôn phương diện chữ điền thích phù hợp với các mẫu hoa tai dạng tròn, vòng tròn kết hợp với các mặt đường nét uốn nhẹ hoặc ôm nhẹ khuôn mặt giúp chế tạo sự mềm mại, từ tốn hơn cho những người đeo.

*

Khuôn khía cạnh hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim bao gồm vầng trán rộng, cằm nhọn và tương đối nhỏ dại nên chọn những mẫu bông tai có dạng ovan hoặc tam giác xuôi để giúp gương phương diện ôn hòa hơn.

Xem thêm: Cường Đôla Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Doanh Nhân

*

Khuôn phương diện hình kim cương

Tương từ bỏ như khuôn khía cạnh hình trái tim nhưng lại khuôn phương diện hình kim cương lại có phần tráng thanh mảnh hơn, 2 gò má rộng với bành ra. Họ nên chọn mọi kiểu hoa tai dạng thẳng, giọt nước hay chuỗi nhiều năm là phù hợp nhất.

*

Khuôn mặt dài

Bông tai dạng tròn, vuông cùng tam giác là ba kiểu lí tưởng hơn cả cho người sở hữu khuôn phương diện dài.

*

Tham khảo những kiểu hoa tai được thích thú tại dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com – yêu mến hiệu trang sức đẹp trên 35 năm gớm nghiệm, cùng với trang sức phong phú và đa dạng mẫu mã và form size cùng nhóm ngũ nhân viên tận trung ương và cơ chế hỗ trợ quý khách hàng tối ưu. Nếu vẫn lựa chọn một đôi bông tai phù hợp với mình chúng ta cũng có thể tham khảo qua các kiểu sau:

*

*

*

*

*

Trên đó là một số mẫu bông tai chất liệu vàng 18k đang vô cùng được yêu thương thích, dễ dãi phối đồ cùng phụ khiếu nại khác trình bày nét tinh tế, cá tính riêng của mỗi người. Bạn có thể khám phá thêm đa số mẫu không giống của dvdtuhoc.com tại: https://dvdtuhoc.com/danh-muc/trang-suc-vang/bong-tai-dep

Với phần đông thông tin cung cấp trên đây dvdtuhoc.com hy vọng các bạn sẽ tìm được các giao diện bông tai tương xứng với khuôn mặt của chính bản thân mình nhé!