CÁCH ĐỊNH VỊ IPHONE BẰNG ICLOUD

Trong thời gian có vấn đề gấp mà bạn lại không nhớ để iPhone nơi đâu thì sẽ tương đối là vấn đề và phiền phức. May thay, bạn cũng có thể biết bí quyết tìm iPhone bằng iCloud bao gồm trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách định vị iphone bằng icloud


Để thực hiện đúng chuẩn tìmiPhonebằng iCloud, bạn hãy bật tài năng Find My lên và hoàn toàn có thể theo dõi trên vận dụng sẵn có. Quanh đó ra, chúng ta có thể tìm cùng theo dõi bằng trang web của iCloud. Bài viết dưới phía trên FPT cửa hàng sẽ chỉ ra rằng cách tùy chỉnh và áp dụng Find My tương tự như hướng dẫn các bạn cách áp dụng trên trang web iCloud để tìm và theo dõi iPhone của mình.

*

2 cách tìm iPhone bởi iCloud đa số lúc mọi nơi

Sử dụng tuấn kiệt Find My để tìm iPhone bằng iCloud

Bước 1: Mở vận dụng Cài đặt. Nhấp vào tên của bạn ở đầu trang để mở trang ID táo của bạn.

Bước 2: chọn vào tab có nội dung Find My.

*

Bước 3:Trang tiếp theo sẽ xuất hiện, kế tiếp nhấn vào nút gạt cạnh bên Chia sẻ địa điểm của tôi để nút này gửi sang greed color lục.

*

Bước 4: lựa chọn tab Find My iPhone làm việc đầu màn hình. Tiếp đến, nhấp vào công tắc ở kề bên Tìm iPhone của tôi để kích hoạt nó. Nhị tuỳ chọn mới sẽ hiển thị, các bạn hãy bật cả hai chức năng này lên.

Xem thêm: Biểu Hiện Của Người Đập Đá (Ma Túy Tổng Hợp), 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Người Nghiện Ma Túy Đá

*

Giờ đây, các bạn sẽ có thể tìm cùng theo dõi mẫu iPhone của mình bằng ứng dụng Find My gồm sẵn bên trên một thiết bị táo apple khác hoặc trang web của iCloud. Bằng cách bật Gửi địa điểm cuối cùng, bạn sẽ có thể coi vị trí sẽ biết vừa mới đây nhất của smartphone ngay cả khi điện thoại đã tắt hoặc không còn pin.

Cách tra cứu iPhone của người tiêu dùng bằng trang web của iCloud

Bước 1: Trong bất kỳ trình lưu ý web làm sao trên lắp thêm tính, bạn truy cập vào trang https://www.icloud.com/find. Bạn cần đăng nhập bằng ID táo apple và password của mình, nhưng các bạn sẽ không nên nhập mã đúng đắn hai yếu ớt tố, vì bạn không có điện thoại và cho nên vì thế không thể truy nã xuất mã.

Bước 2: sau khi đăng nhập, nhận vào tất cả thiết bị để thấy danh sách toàn bộ các trang bị của bạn.

Bước 3: chọn thiết bị ao ước tìm của người tiêu dùng để xem địa chỉ của nó.

*

Bản đồ vật vị trí vẫn xuất hiện, chúng ta cũng có thể phóng lớn hoặc thu nhỏ bạn dạng đồ để nhìn rõ hơn địa chỉ hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng các điều khiển trên screen để phát music (nếu smartphone được nhảy nguồn, điện thoại cảm ứng sẽ phạt ra tiếng còi thông báo âm thanh). Chúng ta cũng có thể vào cơ chế mất (có thể hiện thông báo trên màn hình hiển thị cho bất kỳ ai tìm thấy) hoặc xóa nội dung của điện thoại.

Chúc bạn triển khai thành công và gấp rút tìm iPhone bởi iCloud thật kết quả nhé.