Cách làm tóc xoăn ngắn

Hiện nay, cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn đang được chị em quan tâm và tìm hiểu về cách làm này. Đây là một phương pháp đơn giản và dễ làm tại nhà với nhiều cách khác nhau mà tất cả các nàng có thể thực hiện được. Hãy cùng Thế Giới Làm Đẹp chia sẻ một số cách làm tóc xoăn tại nhà phù hợp nhất đến mọi chị em nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tóc xoăn ngắn


Cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn chỉ bằng dây chun

Dây chun chắc chắn là dụng cụ rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Bên cạnh việc sử dụng để buộc gọn tóc, dụng cụ giá rẻ này còn có thể tận dụng để tạo hình sợi tóc như mong muốn. cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn bằng dây chun khá đơn giản mà ai cũng có thể tự thực hiện được.

Xem thêm: Top 10 Mặt Nạ Cấp Ẩm Cho Da Tốt Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
Lô uốn tóc đơn giản và dễ làm tại nhà cho mái tóc xoăn bạn nên biết

Để tạo kiểu tóc xoăn từ lô cuốn bạn nên thực hiện theo những bước dưới đây:

Khi tóc bạn còn ẩm nên chia mái tóc thành nhiều lọn để sử dụng lô cuốn được dễ dàng và thuận tiện nhất.Tiếp theo bạn luồn ống của cuộn lô lên phần tóc cao đến trên đỉnh đầu và giữ chặt. Sau đó kéo móc ra nhẹ nhàng và để qua đêm.Khi sáng ngủ dậy bạn gỡ những lô cuốn xuống và để giữ được nếp lâu hơn cần xịt một chút keo. Như vậy là bạn đã có một mái tóc xoăn đẹp tự nhiên không kém gì ngoài salon rồi nhé.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn từ Thế Giới Làm Đẹp gửi đến chị em tham khảo. Hy vọng với những cách làm đơn giản và nhanh chóng này sẽ được các nàng thực hiện ngay để có một mái tóc xoăn tự nhiên, mềm mượt và bồng bềnh mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.