Cách Quay Màn Hình Iphone 11

Mỗi khi bạn muốn chia sẻ một video clip màn hình hoặc lưu lại những khuyên bảo thực hiện làm việc nào đó với gửi đến các bạn bè, vẫn có kỹ năng quay screen iPhone cực kỳ tiện lợi của iOS. Không chỉ là có một cách để ghi lại màn hình iPhone mà chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề này theo vô số cách thức khác nhau. Hồ hết hướng dẫn rõ ràng sau đây để giúp đỡ ích cho bạn, cùng mày mò nhé.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 11


1. Quay screen iPhone là gì? 4 biện pháp quay video clip màn hình iPhone

Quay màn hình hiển thị iPhone là tác dụng được nhà xây cất Apple bổ sung vào các dòng điện thoại cảm ứng thông minh của mình bằng phương pháp tích thích hợp trên hệ điều hành. Kể từ phiên bạn dạng iOS 11 trở đi, hệ điều hành sẽ sở hữu tính năng Record màn hình, chất nhận được người cần sử dụng dễ dàng lưu lại quá trình làm việc trên iPhone và share đến số đông người.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Save to Camera Roll để bảo quản video

Chỉ với vài ba bước đối kháng giản, chúng ta đã thực hiện chấm dứt việc quay màn hình iPhone với vận dụng AirShou cùng lưu lại video clip để thuận lợi cho câu hỏi chia sẻ

2. Tổng kết

Những phương pháp quay màn hình iPhone được share trên trên đây thật dễ dàng và dễ dàng thực hiện đúng không ạ nào? nắm được những bước cơ bản là bạn đã sở hữu thể lưu lại màn hình giao hàng cho việc chia sẻ thông tin, loài kiến thức, tài năng một giải pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Tài Tử Lê Công Tuấn Anh Tự Sát Vì Ai, Bí Mật Cái Chết Của Lê Công Tuấn Anh

Từ sau hệ điều hành và quản lý iOS 11, mà nhất là hệ điều hành và quản lý iOS 15 mới giới thiệu gần đây, ngoài tuấn kiệt ghi màn hình, hãng apple còn tính phù hợp thêm nhiều cách tân và nâng cấp khác, đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho những người dùng. Cùng đón ngóng xem trong tương lai, điều bất ngờ gì sẽ được Apple tung ra đến công bọn chúng nhé.

Nếu bắt buộc tìm sở hữu các thành phầm đến từ táo bị cắn mà đặc biệt là iPhone 13 Series bắt đầu ra mắt, bạn có thể đến ngay hệ thống siêu thị Di Động Việt hoặc contact hotline 1800.6018 nhằm được tư vấn nhanh nhất.