Cách quay màn hình iphone 11

Mỗi khi bạn muốn chia sẻ một video màn hình hoặc ghi lại những hướng dẫn thực hiện thao tác nào đó và gửi đến bạn bè, đã có tính năng quay màn hình iPhone cực kỳ tiện lợi của iOS. Không chỉ có 1 cách để ghi lại màn hình iPhone mà bạn có thể thực hiện điều này theo nhiều cách khác nhau. Những hướng dẫn cụ thể sau đây sẽ giúp ích cho bạn, cùng khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 11


1. Quay màn hình iPhone là gì? 4 cách quay video màn hình iPhone

Quay màn hình iPhone là tính năng được nhà phát hành Apple bổ sung vào các dòng điện thoại của mình bằng cách tích hợp trên hệ điều hành. Kể từ phiên bản iOS 11 trở đi, hệ điều hành sẽ có tính năng Record màn hình, cho phép người dùng dễ dàng ghi lại quá trình thao tác trên iPhone và chia sẻ đến mọi người.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Save to Camera Roll để lưu lại video

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong việc quay màn hình iPhone với ứng dụng AirShou và lưu lại video để thuận tiện cho việc chia sẻ

2. Tổng kết

Những cách quay màn hình iPhone được chia sẻ trên đây thật đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Nắm được những bước cơ bản là bạn đã có thể ghi lại màn hình phục vụ cho việc chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Tài Tử Lê Công Tuấn Anh Tự Sát Vì Ai, Bí Mật Cái Chết Của Lê Công Tuấn Anh

Từ sau hệ điều hành iOS 11, mà đặc biệt là hệ điều hành iOS 15 mới ra mắt gần đây, ngoài tính năng ghi màn hình, Apple còn tính hợp thêm nhiều cải tiến và nâng cấp khác, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Cùng đón chờ xem trong tương lai, điều bất ngờ gì sẽ được Apple trình làng đến công chúng nhé.

Nếu cần tìm mua các sản phẩm đến từ Apple mà đặc biệt là iPhone 13 Series mới ra mắt, bạn có thể đến ngay hệ thống cửa hàng Di Động Việt hoặc liên hệ hotline 1800.6018 để được tư vấn nhanh nhất.