CHUCK TAYLOR ALL STAR II OPEN KNIT , SKU : 155730

Chuck Taylor All Star II Festival với chất liệu vải dệt kim Knit mượt xốp gồm độ bọn hồi cao là chắt lọc lý tưởng mang lại các nữ giới thích vận động. Kiến thiết phần thân giầy với họa tiết hoa văn hút mắt tạo điểm nhấn nổi nhảy cho chiếc sản phẩm. Đệm lót giày Lunarlon mượt mại đem lại sự thoải mái và dễ chịu cũng như an ninh cho người mang cho dù phải chuyển động thời gian dài.

Bạn đang xem: Chuck taylor all star ii open knit , sku : 155730

*
white
*
Xanhdương
*

*

Xem thêm: Buy Samsung Electronics Un49Mu7000 49 Inch Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

*

cấu tạo từ chất vải Knit chịu đựng lực, co và giãn tốtLót đệm Lunarlon từ công nghệ Nike Đế cao su thiên nhiên bền và có thể chắnLogo domain authority Chuck Taylor bên hông thân giày tạo điểm nhấnCác khoe xỏ dây giầy phủ trắng bằng làm từ chất liệu kim một số loại

Converse bước đầu trở thành yêu thương hiệu giầy nổi giờ khi giới thiệu những mẫu giày bóng rổ trước tiên vào năm 1912. Trong những năm 50, giầy Converse All Star vươn lên là đôi giầy không thể thiếu trong tủ giày của bất kể ngôi sao Hollywood nào, điển bên cạnh đó James Dean. Mẫu giày vải cao cổ, cùng với vô số gạn lọc về color trở thành đôi giày hoàn hảo để kèm theo với quần jeans rách nát và áo da phong thái Rock’n’Roll bụi bặm. Trải qua không ít thập niên, giày Converse dần gắn sát với những cuộc phương pháp mạng về thời trang, music và thể thao... 1 phần cũng bởi nó là hình dáng giày lẻ tẻ đơn giản với năng động, tương xứng với nhiều các loại trang phục cũng như mọi tầng lớp buôn bản hội.Ngoài ra, mặc dù cho là giày rẻ cổ tuyệt cao cổ thì Converse All Star đều sở hữu đế bằng, góp phần thương cảm đôi chân bạn đi chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống đời thường với phong cách thời trang trẻ trung, tràn trề năng lượng.

Nếu vẫn đang còn phân vân ngần ngừ phải lựa chọn mẫu giày nào vừa lòng model, phong phú mẫu mã thì các bạn hãy mau lẹ ghé nhanh đến những store thuộc hệ thống dvdtuhoc.com dvdtuhoc.com nước ta để thử giày nhé, chắc rằng sẽ không làm các bạn thất vọngConverse bắt đầu trở thành thương hiệu giày nổi tiếng khi trình làng những mẫu giày bóng rổ trước tiên vào năm 1912. Giữa những năm 50, giầy Converse All Star đổi thay đôi giày không thể thiếu hụt trong tủ giầy của bất kể ngôi sao Hollywood nào, điển ngoài ra James Dean. Mẫu giầy vải cao cổ, cùng với vô số chọn lọc về color trở thành đôi giầy hoàn hảo để kèm theo với quần jeans rách và áo da phong cách Rock’n’Roll những vết bụi bặm. Trải trải qua nhiều thập niên, giầy Converse dần nối sát với các cuộc biện pháp mạng về thời trang, âm thanh và thể thao... Một phần cũng bởi vì nó là kiểu giày đơn lẻ đơn giản với năng động, cân xứng với nhiều loại trang phục cũng giống như mọi tầng lớp thôn hội.Ngoài ra, dù cho là giày thấp cổ tốt cao cổ thì Converse All Star đều sở hữu đế bằng, góp phần yêu thương đôi chân tín đồ đi đoạt được những đỉnh cao trong cuộc sống đời thường với phong cách thời trang trẻ em trung, tràn trề năng lượng.

Nếu vẫn đang còn phân vân không biết phải lựa chọn mẫu giầy nào vừa lòng model, phong phú mẫu mã thì chúng ta hãy mau lẹ ghé nhanh đến các store thuộc khối hệ thống dvdtuhoc.com dvdtuhoc.com vn để thử giày nhé, có lẽ rằng sẽ không làm các bạn thất vọng