Cửa Hàng Lễ Hội Tuyết Rơi

*
*
*

Giới thiệu

Khóa học

Thư viện

Giáo trình học tiếng Nhật

Học ngữ pháp tiếng Nhật

Học từ vựng tiếng Nhật

Học Kanji

Học tiếng Nhật theo chủ đề

Đề thi thử JLPT

Du học nhật bản


Bạn đã biết đến nhữnglễ hội tuyết ở Nhật nào? Điều gì thu hút khiến các lễ hội tuyết này nổi tiếng như vậy nhỉ?Nếu chưa biết thì hãy cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu trong bài viết này nha! Chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ đẹp này!

5 lễ hội tuyết hoành tráng nhất mùa đông xứ sở mặt trời mọc

Cảnh sắc thiên nhiên giữa bầu trời tuyết khiến con người ta nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo, và các lễ hội tuyết là một trong số ý tưởng hấp dẫn nhất của người Nhật. Tuyết giống như một minh chứng cho sự thông minh và khéo léo của họ. dvdtuhoc.com sẽ giới thiệu top 5 lễ hội tuyết ngay bây giờ nhé!

Lễ hội tuyết Sapporo

*

Lễ hội tuyết Sapporo là một trong những lễ hội lớn nhất tại Nhật Bản, có thể coi đây là một trong những lễ hội mang bản sắc đặc trưng không thể thiếu của xứ sở hoa anh đào.Lễ hội được tổ chức tại 3 địa điểm: Odori Kaijyo, Susukino Kaijyo và Tsudomu Kaijyo. Tại mỗi địa điểm có những đặc trưng nổi bật.

Bạn đang xem: Cửa hàng lễ hội tuyết rơi

Lễ hội Asahikawa – Hokkaido

*

Được tổ chức hằng năm tại thành phố Asahikawa. Asahikawa nằm ở phía Bắc so với Sapporo, tuyết cũng rơi sớm hơn một chút và lạnh hơn nữa.

Asahikawa được biết đến là một địa điểm thăm quan nổi tiếng được yêu thích, nhất là vườn bách thú. Lễ hội được tổ chức tại Asahikawa ngày càng nổi tiếng bởi tượng tuyết khổng lồ được ghi vào kỷ lục Guiness. Bên cạnh đó, thành phố này là nơi tổ chức sự kiện điêu khắc băng quốc tế.

Xem thêm: Màn Hình Arirang 27Am-01 - Tìm Mua Màn Hình Arirang 27Am

Lễ hội ánh sáng tuyết ở Otaru – Hokkaido

*

Woa, nhắc đến lễ hội tuyết thì không thể bỏ qua lễ hội ánh sáng tuyết ở Otaru được. Đặc trưng của lễ hội này là nến sẽ được thắp trong các tác phẩm điêu khắc băng tuyết vô cùng lộng lẫy. Khung cảnh lãng mạn hơn bao giờ hết khi đèn nến lung linh được thả trôi dọc các con kênh.

Lễ hội lồng đèn tuyết ở Aomori

*

Khoảng đầu tháng 11, tuyết bắt đầu rơi ở tỉnh Aomori. Mùa đông, tuyết rơi nhiều rất lạnh nhưng lại vô tình khoác lên một vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi cho vùng đất này. Lễ hội thu hút hàng ngàn người tham gia khi lễ hội đèn lồng tuyết được tổ chức tại công viên Hirosaki nơi có lâu đài Hirosaki cũng là di sản quốc gia của Aomori.

Lễ hội tuyết Iwate

*

Lễ hội tuyết Iwate được tổ chức thường niên tại nông trại Koiwai ở Shizukuishicho, tỉnh Iwate. Sức hút lớn nhất đối với du khách là các bức tượng lớn bằng băng tuyết đa dạng theo chủ đề. Ngoài ra, nơi đây còn có cả không gian cho trẻ em vui chơi với tuyết và buổi tối có bắn pháo hoa vô cùng rực rỡ.

*

Ngay tại lễ hội tuyết Iwate này, các bạn còn có thể thưởng thức đặc sản của khu vực Hokkaido và Tohoku là Jingisukan. Jigisukan là món thịt dê nướng trong các túp lều bằng tuyết. Thật thú vị phải không nào?

Qua bài viết và những bức ảnh về lễ hội tuyết ở Nhật, chúng đã đủ khiến bạn phát cuồng trước vẻ đẹp lộng lẫy của tuyết chưa? Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức tại đây