Dispatch khui tin hẹn hò 2020

Ngày trước tiên của năm mới 2020 cũng là ngày mà lại fan ái mộ Kpop xôn xao lúc Dispatch khui tin gặp gỡ và hẹn hò của những thần tượng, đôi bạn trẻ nào đã "gây bão" ngày đầu xuân năm mới đều dựa một tay "hung thần".

Bạn đang xem: Dispatch khui tin hẹn hò 2020

*

Tuy nhiên, bước sang thập kỷ mới Dispatch đã đến người mến mộ ăn dưa bở ngày đầu năm, sẵn sàng tinh thần sẵn sàng để đón tin thần tượng hẹn hò nhưng định kỳ tung ảnh cứ dời lại tương đối trễ, chờ đợi mất cả buổi sáng người mến mộ Kpop dấn lại phần lớn bước hình ảnh cũ của Hani với Junsu vào khoảng thời gian 2016, ngỡ như họ đã quay trở lại bên nhau nhưng không ngờ Dispatch "thích thì đăng thôi".

*

Có hai nguồn ý kiến từ việc Dispatch tạo nên drama mà lại không tung tin hẹn hò đó đó là Changmin thành viên của TVXQ cũng chính là "gà" SM vừa xác nhận hẹn hò, Dispatch đã không còn chiêu để tung ra. Ngôi trường hợp sản phẩm 2, "hung thần" đã hội đàm thành công cặp đôi bạn trẻ cực hot này cùngcông ty chủ chốt và nhận thấy nguồn lợi khổng lồ. Tuy nhiên tất cả rất nhiều chỉ là đông đảo suy đoán, hoàn toàn có thể thập kỷ new Dispatch sẽ không "nghiệp" như trước.

Sehun với Lia dấy lên nhiều tin đồn gặp gỡ và hẹn hò và nhiều đôi bạn khác

Dù vậy fan ngưỡng mộ cũng ko thể bỏ qua, chờ đợi quá lâu không có tin hẹn hò, những cặp đôi bạn trẻ được mến mộ nhất bắt đầu xuất hiện tại trên MXH.

Xem thêm: Sao Hàn Giảm Cân Ngoạn Mục, 5 Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ

*

*

Không thể bỏ qua những team nhạc nổi tiếng nhất đến từ các công ty như Big Hit, SM, YG, JYP. Hình hình ảnh của Jisoo(BLACKPINK) và V (BTS) xuất hiện thêm gây hoang mang cộng đồng người hâm mộ. Tiếp theo sau đó Jungkook cùng IU cũng được đưa gọi tên vào những cặp đôi đầu năm.

*

Trong số những hai bạn trẻ được ship bên trên MXH, cộng đồng mạng đang xốn xang về một thông tin về chàng trai Sehun của EXO cùng Lia của ITZY ở trong list này. Nhiều thông tin cho rằng cả hai đã sử dụng điện thoại cảm ứng đôi ngay sát đây, đang liên quan đến một nhãn mặt hàng thời trang khét tiếng - LV và gia đình Lia cũng ra mặt sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra. Nhờ vào những đặc điểm này người ái mộ đang tinđây là đôi bạn trẻ mới của 2020 nhưng bởi ITZY còn là một tân binh với Lia sinh vào năm 2000, đây có thể là sự lưỡng lự từ phíaDispatch vì hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến tương lai cô bé thần tượng.

*

*

Theo thông lệ thường niên vào 1/1, Dispatch đang khui một hoặc nhiều cặp đôi bạn trẻ hẹn hò để mở đầu một năm mới đầy ấn tượng. Tuy nhiên, năm 2020 Dispatch đang "rửa tay gác kiếm" khi chuẩn bị hết ngày phần lớn vẫn chưa tồn tại thông tin gặp gỡ và hẹn hò của bất cứ cặp song nào.

Người hâm mộ đang hoài nghi về cái thương hiệu "hung thần" của Dispatch khi đã "bó tay" trước những hai bạn khó hayDispatch vừa nhận được một phần lợi nhuận khủng khi đàm phán thành công?