Giá cây vạn tuế 20 năm

Sở hữu 02 vườn cửa ươm lớn, với sự đa dạng mẫu mã về loại cây, 2 lần bán kính và chiều cao công ty chúng tôi cam kết:

Cung cấp cây vạn tuế đầy đủ mọi kích cỡ với số lượng không giới hạn.

Bạn đang xem: Giá cây vạn tuế 20 năm

Trồng và âu yếm cây bảo đảm chất lượng. Đặc biệt giá tốt nhất trên thị phần cây xanh. Bảo hành dài hạn: lên đến mức 6 tháng. Giao hàng nhanh chóng, miễn phí.

Mua buôn bán Cây Vạn Tuế lâu năm loại cây công trình xây dựng đẹp tại sân vườn Cây Hòa Binh

Sở hữu 02 vườn ươm lớn, cùng với sự nhiều chủng loại về loài cây, 2 lần bán kính và chiều cao công ty chúng tôi cam kết:

Bán Cây Vạn Tuế đầy đủ mọi size với con số không giới hạn.

Xem thêm: Cách Mặc Quần Tây Nam Đẹp Phù Hợp Với Vóc Dáng Của Từng Người

Trồng và chăm sóc cây bảo đảm chất lượng. Đặc biệt giá thấp nhất trên thị trường cây xanh. Bảo hành nhiều năm hạn: lên tới 6 tháng. Giao hàng nhanh chóng, miễn phí.

*

Bán Cây Vạn Tuế đến công trình, biệt thự, đơn vị ở

Cây vạn tuế có ý nghĩa gì? Ý nghĩa Cây Vạn Tuế trong phong thủy!

Ý nghĩa tức thì từ tên gọi, Cây vạn tuế mang hình tượng về sự vững vàng, thành đạt, kiên trì, bền chắc đối với các bước cũng như sự nghiệp của bé người. Cây có ý nghĩa phong thủy khi rất có thể cân bằng khí âm dương.

*

Cây vạn tuế có điểm sáng gì?

Cây vạn tuế có nguồn gốc từ miền nam Nhật Bản. Thân cây hình trụ, mọc trực tiếp với độ cao khoảng từ 1.5 mang lại 4m. Thân cây có không ít vết sẹo ro khi đầu cuống lá cây bị rụng để lại vết tích. Lá cây có màu xanh thẫm, nhẵn bóng, có hình lông chim. Lá cây lâu năm nếu được chăm giỏi lá có thể dài cho tới 2-5 đến 3m. Hai sát bên lá có gai sắc nhọn. Cây vạn tuế già (khoảng 15 tuổi trở lên) đã ra hoa cùng hoa hay nở vào thời điểm tháng 5-8 vào năm. Hạt của nó màu da cam hoặc đỏ tươi tất cả lông mịn với hình trạng oval

*

Cách trồng và quan tâm cây vạn tuế như vậy nào?

Cây vạn tuế hoàn toàn có thể nhân giống bằng nhiều cách thức như gieo hạt, giâm củ, giâm chồi hút. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, bọn họ nên mua cây vạn tuế đã được ươm trồng sẵn. Thời vụ tốt nhất để trồng cây vạn tuế là vào ngày xuân hoặc mùa thu. Ví như trồng trong ang, chậu thì hoàn toàn có thể trồng được trong không ít khoảng thời hạn hơn. Đất trồng nên chọn lựa là đất bao gồm thành phần cơ giới trung bình. Trường hợp trồng vào ang, chậu tốt nhất nên lấy khu đất bùn ao đã phơi đập nhỏ dại ra nhằm trồng. Bắt buộc bón lót phân trước khi trồng. Sau khoản thời gian trồng mang đến cây cần phải giữ ẩm, định kì tưới đến cây 2-3 ngày 1 lần đến lúc cây dính rễ vào khu đất thì thời hạn tưới có thể lâu hơn. Cây vạn tuế là các loại cây ưa sáng, có tác dụng chịu hạn và chịu đựng rét tốt, không cần âu yếm quá quan trọng đặc biệt cầu kì, cây phát triển chậm.

Lưu ý khi trồng cây vạn Tuế:

buộc phải đặt cội cây và bao phủ đất làm sao cho đất chỉ mang lại phần phình to độc nhất của cây, không nên trồng vượt nông hoặc quá sâu không tốt cho cây. Sau 2-3 năm cần thay chậu mang đến cây 1 lần nhằm tạo đk cho cây phát triển. Theo dõi, phát hiện tại kịp thời sâu bệnh dịch hại cây nhằm phun thuốc chống trừ do lá cây vạn tuế hay mọc ông xã lên nhau, không khí lưu giữ thông kém đặc trưng trong ngày hè cây dễ dẫn đến nhiễm căn bệnh rệp sáp và bệnh bồ hóng. Rất có thể sử dụng dung dịch Rogor hoặc Monocrotophos hoặc Dichlorophos 0,1% nhằm phòng trừ.

*

Nếu quý vị tìm đến Vườn Cây tự do thì việc trả lời các câu hỏi như: Cây Vạn Tuế giá bán bao nhiêu? Hoặc bạn có nhu cầu báo giá bán Cây Vạn Tuế, hay mua cây vạn tuế ở đâu giá rẻ, đảm bảo an toàn chất lượng? là rất đơn giản và dễ dàng và thiết yếu xác.