GIAN HÀNG ẨM THỰC SINH VIÊN

Hôm ni trên NVH giới trẻ có tổ chức triển khai sự kiên, mình đi chấm dứt rồi ra tìm gì ăn luôn, ở đây có tới 2 hội chợ siêu thị nhà hàng lận của chính mình là mặt cổng 4A Nguyễn Thị minh khai nha, gửi xe ra là thấy điều này đầu tiên, bản thân đi cũng các lần rồi nhưng mà lần này thay đổi mới có nhiều món kỳ lạ hơn, đa dạng hơn gần như lần trước. Lúc này 25/09 là ngày sau cùng nha, diễn ra từ 9h - 22h, tối khoảng tầm tầm 7h tất cả acoustic nữa nhé :D.

Bạn đang xem: Gian hàng ẩm thực sinh viên

*

*

Photobooth tha hồ sống ảo luôn nè.

*

*

Check-in trên đây sẽ tiến hành tham gia vòng quay may mắn với giải yêu đương là các voucher ẩm thực có giá chỉ trị.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Đi một vòng du lịch thăm quan trước hen, những món ăn không thể không có tại nơi buôn bán như xúc xích, thiết bị chiên những loại, sushi giá bán rẻ, xiên nướng hình như lần này còn có thêm kem chuối bao phủ socola nữa

*

*

*

*

Kem THổ Nhĩ Kỳ new toe luôn luôn nè không ăn khi nào mà thấy chú làm cho kem là bu vô coi à :V

*

*

*

Có chúng ta nào thử cà phê bia chưa nè, nghe nói là sử dụng công nghệ mới gì nào đấy nên làm ra ly nước tất cả 2 lớp trường đoản cú từ new quyện vào nhau nhìn thu hút lắm.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Kem chuối 18k/1 cây, chuối ướp đông sieu cứng luôn phủ bên phía ngoài lớp socola, 2 các loại topping là hạt như hình hoặc là hạt lạc nha, giữa trưa mà làm cây này là vô cùng đã luôn.

Cafe bia 25k/1 chai, coffe đậm đặc luôn uống hớp ngoài ngủ :v thoang thoảng hương thơm bia tương đối lạ kia nha.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Dỗ Tổ Hùng Vương 2016 Và Dịp Lễ 30/4, 1/5, Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2016 Được Nghỉ Mấy Ngày

Soda việt quất 15 20k gì đso bản thân hông nhớ rõ, thực hiện soda chứ không hề xài 7 up đâu thêm tí nước đường nữa.

Đậu hũ thúi 20k/1 phần, vì đông khách đề xuất chiên gấp không được giòn lắm, rán lâu tí nữa thì đang ngon hơn, đậu hũ thông thường thôi cơ mà nước nóng thì ngon đó, mặn mặn nạp năng lượng ngon.

Nước giải khát gồm 3 các loại là trà dâu, trà đào với nào đấy mình quên rồi của chính mình là trà dâu nha, topping yêu thích gì thì đến vô thôi chứ không núm định. 35k/1 bình, uống hoàn thành giữ bình lại uống nước luôn luôn :v

Trái cây thập cẩm 35k/1 phần luôn, bên dưới đá bào nha trộn phần nhiều lên ăn uống như hoa quả tô vậy đó mà không có sốt thôi :D

Bánh tráng nướng 10k/1 loại thì phải, nhân cũng các lắm có ruốc, hành phi, làm thịt trứng với hàng lá.

Tối 7h có giao lưu lại Acoustic nữa nè.

Hội chợ chỉ còn lúc này 25/09 nữa thôi, hãy nhân chân mang đến với Food Around cổng 4A Nguyễn THị đường minh khai để có cơ hội thưởng thức những món ăn uống với túi tiền sinh viên, có thời cơ tham gia cù trúng thưởng với tương đối nhiều voucher hấp dẫn.