Như chưa hề có cuộc chia ly

ỦNG HỘ NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

THƯ NGỎ CỦA NHÀ BÁO THU UYÊN

Thưa Quý Anh/ Chị, những người quan sát và theo dõi Fanpage NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY!

Chúng ta là 1 trong những cộng đồng bự, có 407.983 tín đồ (followers Fanpage – Facebook.com/NCHCCCL), tính cho tới thời gian tôi viết thư này. Quý vị vào Fanpage để quan sát và theo dõi đều chương trình trực tiếp mỗi tháng với phần đa câu chuyện chia ly – sum vầy, gần như cuộc tìm kiếm kiếm, những thông tin tra cứu kiếm. Ngay từ bây giờ, xin Quý vị dành riêng 2 phút, để hiểu thỏng ngỏ này ạ! Chúng tôi trân trọng hàm ơn.

Bạn đang xem: Như chưa hề có cuộc chia ly

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY vẫn lôi kéo Quý vị hành động: Dành “1 ổ bánh mì mỗi tháng”, tương đương đôi mươi.000vnđ, nhằm nối thân mật.

Thưa Quý Anh/ Chị,

NCHCCCL vốn chưa từng là một hoạt động cần sử dụng tiền ngân sách, cơ mà vào 12 năm thứ nhất, Hoạt cồn tìm kiếm tìm cùng sum họp người thân không thu phí NCHCCCL sống thọ nhờ vào chi phí tài trợ đến Cmùi hương trình tivi thuộc thương hiệu. Cho cho thân năm ngoái, theo thưởng thức yêu cầu tiếp tục buổi giao lưu của đại nhiều phần công bọn chúng, NCHCCCL sẽ quyết định: chỉ rất có thể nhờ vào chính công chúng nhưng mà thường xuyên thiên chức kiếm tìm tín đồ cùng sum vầy.

Ổ BÁNH MÌ LÀM NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

trăng tròn.000 ko là 1 trong số tiền phệ so với đại phần nhiều Quý vị sẽ theo dõi NCHCCCL.

Nhưng, 30.000 bạn bọn họ thuộc bao gồm hành động hàng tháng trích chỉ 1 ổ bánh mỳ bữa sớm (đôi mươi.000vnđ) góp đến NCHCCCL, là hồ hết cuộc kiếm tìm tìm được xúc tiến, kết nối được tiếp nối và sum họp hạnh ngộ được ra mắt nlỗi trong mơ.

30.000 người là 1 trong lực lượng đông đảo lắm! NCHCCCL rất có thể trường đoản cú hào nhưng mà nói rằng Hoạt đụng nhân đạo này thực sự là của fan dân, của xóm hội, lúc gồm 30.000 bạn góp tay nuôi chăm sóc nó.

30.000 bạn lại chẳng nên là những, giả dụ đối với cộng đồng đang quan sát và theo dõi NCHCCCL, tối thiểu là qua Fanpage này. Chúng ta đông vội vàng rộng chục lần như thế, 407+ nngu người! Tôi tất cả quyền mong đợi, chủ yếu cộng đồng NCHCCCL phía trên đã làm nên điều kỳ diệu, chủ yếu bọn họ quản lý được Hoạt động buôn bản hội đon đả này!

TIỀN SẼ ĐƯỢC TIÊU RA SAO?

Mỗi tháng, nhằm quản lý và vận hành, NCHCCCL nên trung bình 550 triệu vnđ (trừ thuế công ty 10%, còn 500 triệu net). Số tiền này thông thường được phân chia nhỏng sau:

~190 triệu lương cho đội ngũ 17 tín đồ (kiếm tìm tìm và xử trí công bố, và duy trì những kênh mạng thôn hội), mà lại nút lương cao nhất là 15 triệu.~140 triệu đưa ra cho những hoạt động search kiếm, kết nối.~170 triệu đưa ra cho những chuyển động xoay pchờ sự, dựng hầu hết mẩu chuyện bởi hình hình họa, cùng làm cho show trực tiếp mỗi tháng 1 lần.

Mỗi mon, mức chi tiêu ví dụ sẽ được chào làng cụ thể trong báo cáo đăng trên Nhóm Cộng đồng Nối Thân Thương mà Shop chúng tôi vừa lập (https://www.facebook.com/groups/congdongnoithanthuong), nhằm mục tiêu phân minh hóa những khoản nhận và đưa ra, với để Quý Anh/ Chị thấy rõ kết quả sử dụng, sự tiết kiệm ngân sách và chi phí với ý thức trách nát nhiệm của lực lượng vượt hành Cửa Hàng chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Trong Word, Dùng Tính Năng Nói Để Đọc To Văn Bản

GÓP TAY ĐOÀN TỤ 6 – 10 VÀ NHIỀU HƠN NỮA NHỮNG CUỘC LY TÁN MỖI THÁNG.

Với kinh phí đầu tư 500 triệu cùng 17 fan cả thẩy, NCHCCCL tìm ra trường đoản cú 6 mang đến 10 cuộc 1 mon, đoàn tụ mang lại 3-10 đại gia đình, và tổ chức 1 show truyền hình đoàn viên thẳng.

Thêm 1.000 fan tận hưởng ứng “Ổ bánh mỳ nối thân thương”, là tất cả thêm một team viên search tìm nữa – thêm từ bỏ 1-2 cuộc tìm thấy hàng tháng nữa. Tức là, 30.000 người hưởng ứng – chúng ta có NCHCCCL như hiện giờ. Nhiều bạn tyêu thích gia hơn, NCHCCCL sẽ cải cách và phát triển, số lượng đều cuộc sum họp sẽ tăng, với hoàn toàn có thể, những show, các clip nói các câu chuyện có nhân rộng nhằm phục vụ làng hội.

ĐÓNG GÓP. CÁCH NÀO?

1 / Ủng hộ hàng tháng qua Ví MoMo

Bởi bởi vì, họ người nào cũng mắc, nhưng làm việc thiện tại nguyện tuy món tiền hạn hẹp, tuy vậy phải dễ dàng, MoMo đang vị NCHCCCL nhưng mà cải tiến và phát triển thiên tài Subscription (trích chi phí cỗ vũ trường đoản cú động), góp Quý Anh/ Chị chỉ 1 lần đăng ký, là phần đa đặn góp “bánh mì” nuôi NCHCCCL trong 12 tháng.

Ổn định là vấn đề tối quan trọng đối với NCHCCCL, bởi vì đông đảo cuộc tìm tìm tương tự như lịch trình phát sóng chẳng thể vì nguồn tiền cơ hội dư thời gian thiếu nhưng mà phải dừng hoặc co thanh mảnh. Vì vậy, chúng tôi trông chờ sự góp tay thường trực của Quý vị.

Quý vị truy cập vào link này:https://momoapp.page.link/nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly

Và làm việc các bước tiếp theo, khôn cùng luôn tiện dụng: Tạo tài khoản > Liên kết cùng với tài khoản bank để giao dịch chuyển tiền vào ví > Tiền cỗ vũ được trích từ ví này.


*

2 / Ủng hộ qua ZaloPay

– Truy cập đường liên kết sau:https://donation.zalopay.vn/detail/nchcccl– Hoặc tra cứu “Nlỗi chưa hề gồm cuộc phân tách ly” trênZalo> Nhấn “Quan tâm” – và clichồng thực đơn “Ủng hộ qua ZaloPay“.


*

3 / Ủng hộ qua Quỹ từ thiện tại báo VietnamNet

Chuyển tiền từ nước ngoài:Bank account: VIETNAMNET NEWSPAPERThe currency of bank account: 0011002643148Bank: – BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAMAddress: 198 Tran Quang Khai, Hanoi,VietnamSWIFT code: BFTVVNVXNội dung gửi tiền: Ung ho NCHCCCL + Tên + Số năng lượng điện thoại