Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2020: Lịch Thi Chi Tiết Các Buổi

Năm 2020, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông sẽ ra mắt trong 2 ngày thay vì chưng 2,5 ngày như trước đó vày lịch thi 2 bài xích thi tổng hợp được diễn ra đồng thời trong 1 trong các buổi sáng.


Sáng nay 9.6, Bộ GD-ĐT tổ chức Hội nghị tập huấn về thi tốt nghiệp thpt năm 2020 cho các cơ sở giáo dục và đào tạo, Cục bên giáo (Bộ Quốc phòng).

Bạn đang xem: Kỳ thi tốt nghiệp thpt 2020: lịch thi chi tiết các buổi


Theo dự thảo hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020được công bố tại hội nghị, lịch thi tốt nghiệp trung học phổ thông sẽ được tổ chức trong thời gian hai ngày 9 và 10.8.
Cụ thể, ngày 9.8, buổi sáng sủa thí sinh dự thi môn ngữ văn (120 phút) cùng buổi chiều thi môn toán (90 phút).

Xem thêm: 4 Kem Dưỡng Chứa Vit C Dưới 500K "Hồi Sinh" Làn Da Sau 1, Top 5 Kem Dưỡng Vitamin C Chuẩn Sang Xịn Mịn


Ngày 10.8, buổi sáng sủa sẽ diễn ra tuy nhiên song 2 bài xích thi tổ hợp trong khoảng thời gian từ 7 giờ 30 đến 9 giờ 35. Vào đó, bài thi khoa học tự nhiên sẽ diễn ra tuần tự 3 môn thành phần gồm vật lý, hóa học với sinh học (mỗi môn 50 phút) và bài thi khoa học làng mạc hội gồm lịch sử, địa lý cùng giáo dục công dân (mỗi môn 50 phút).
Việc tổ chức đồng thời 2 bài xích thi tổ hợp trong buổi sáng này vì năm ni thí sinh chỉ được quyền chọn thi một trong 2 bài xích thi tổ hợp nên không có sự trùng lắp lịch thi của thí sinh giữa 2 bài thi này. Khác với năm trước, thí sinh tất cả thể đăng ký kết dự thi một hoặc đồng thời 2 bài bác thi tổ hợp đề xuất lịch thi 2 bài bác thi này trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia diễn ra trong 2 buổi khác nhau.
Buổi chiều 10.8, sỹ tử làm bài thi ngoại ngữ trong thời gian 60 phút.
*

tiêu chí xét điểm thi xuất sắc nghiệp ít, điểm chuẩn chỉnh sẽ cao?

không năm nào những trường đại học sử dụng nhiều phương thức tuyển chọn sinh và tụt giảm mạnh chỉ tiêu xét điểm kỳ thi chung như năm nay. đổi khác này khiến thí sinh cần quan tâm đến nhiều hơn trong bài toán lựa chọn cách tiến hành xét tuyển.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: nai lưng Việt Hưng