Kỹ Thuật Trồng Cây Đàn Hương

Cây bầy hương là một số loại cây quý được ví như “cây triệu đô”, có giá trị tài chính cao. Mặc dù để đem lại hiệu quả cao lúc trồng nhiều loại cây này, tín đồ trồng đề nghị nắm rất rõ ràng kỹ thuật trồng, âu yếm khắt khe để có có được cây bọn hương xanh tốt. Hãy thuộc dvdtuhoc.com đi kiếm hiểu giải pháp trồng các loại thực vật được coi như “vàng xanh” này còn có gì đặc biệt quan trọng nhé!


Thông tin về cây bầy hương

Cây thực vật bầy hương trắng là 1 loại thân gỗ lâu năm, có điểm lưu ý sinh học là rễ mẫu ký sinh bên trên cây chủ. Rễ con của cây này bám chắc vào rễ cái của cây chủ bằng những giác mút với hút bồi bổ từ cây công ty để sinh trưởng cùng phát triển. Đây là 1 trong loài cây phân phát triển rất tốt trong điều kiện có rất nhiều ánh sáng khía cạnh trời cùng thời tiết khô ráo. Nền sức nóng lý tưởng nhằm cây bọn hương trở nên tân tiến từ 12 độ mang lại 30 độ, lượng mưa cân xứng từ 850-1.200mm. Các loại cây này thường xuyên sinh trưởng tốt nhất có thể ở độ cao từ 600-1.050 mét.

Bạn đang xem: Kỹ thuật trồng cây đàn hương

*
*
*
*
*

Bón phân cho cây đàn hương

Lượng phân bón mang lại cây lũ hương biến đổi theo các năm như sau:

Đào rãnh theo như hình chiếu tán cây với độ có chiều sâu khoảng 10-15 centimet. Với cây từ hai năm tuổi, cần bón phân 6 mon một lần. áp dụng 100g NPK + TE (vi chất quan trọng cho cây) cùng 5-7 kilogram phân chuồng ủ hoai mục. Phân được rải hầu như quanh rãnh trồng. Sau khi bón phân, bao phủ đất lại để ngăn ngừa việc phân bị quang cùng rửa trôi.

Sau những lần bón phân, bắt buộc tưới nước ngay mang đến cây sẽ giúp đỡ phân được hấp thụ đều vào đất và nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng của rễ cây.

Xem thêm: Top 45 Những Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn, Cằm Ngắn Để Đón Tết 2021

Cây lũ hương là một số loại cây công nghiệp gồm sự cải tiến và phát triển mạnh mẽ, bởi vì vậy không buộc phải bón không ít dưỡng chất. Chú ý: kiêng bón phân thẳng vào cội cây, do điều này có thể làm rễ chẳng thể hấp thụ bồi bổ và tạo tổn thương mang đến hệ rễ của cây.

Như vậy chúng ta đã thuộc dvdtuhoc.com đi tìm hiểu kỹ thuật trồng cây lũ hương. Một số loại thực vật dụng được ví ngang “vàng ròng” có mức giá trị khôn xiết đắt đỏ. Nhờ vào vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng,… tự nhiên nên sản lượng loại gỗ bọn hương không cao. Nghệ thuật trồng cũng tương đối khắt khe, vị vậy túi tiền của các loại gỗ này tại mức cao.