Lưu thi thi hoắc kiến hoa


*
*

Dương Mịch với Hoắc Kiến Hoa tái ngộ trong phyên ổn điện hình ảnh Thành Long sản xuất
Trần Vỹ Đình cùng Lưu Thi Thi đã có tình yêu vào xuất hiện tử
Lâm Tâm Nlỗi - Hoắc Kiến Hoa hứng Chịu đựng chỉ trích do mải làm việc, không chăm lo bé cái
Lưu Thi Thi bị hỏi tất cả em nhỏ nhắn, Hoàng Hiên mau lẹ "cứu giúp bồ"!

Sở phim Nữ thần y với dàn sao nổi tiếng của Trung Quốc: Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Hiên... từng được cộng đồng mạng yêu mếm vào năm năm ngoái. Bộ phyên ổn đạt kỷ lục tín đồ xem nghỉ ngơi Trung Quốc với làm cho làn sóng yêu thích ngơi nghỉ gần như nước kề bên.

Bạn đang xem: Lưu thi thi hoắc kiến hoa

Lưu Thi Thi

Sở phyên ổn dựa vào mẩu truyện bao gồm thật của con gái y Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi thủ vai). Nàng là 1 thần y tất cả thiệt vào lịch sử vẻ vang Trung Hoa, là tín đồ đàn bà đã từng có lần vượt qua biết bao nhiêu khó khăn lẫn thách thức để tiến hành được ước nguyện của mình, cống hiến mang lại đời.

Lưu Thi Thi

Sinch ra vào một thời đại ko mấy cách tân và phát triển, khi mà lại trọng nam giới khinc người vợ vẫn là 1 trong những điều thế tất, Đàm Doãn Hiền một lòng muốn rửa không bẩn oan khuất mang lại ông nội, thừa kế nghề y của ông cha. Bằng thiết yếu tài năng của chính mình, phụ nữ vẫn vượt qua gần như phần lớn ngăn cản, cần sử dụng sự nhân hậu để khiến cho cho biết bao người không giống tin cẩn.

Lưu Thi Thi

Nữ thần y đang cứu vãn sống biết từng nào mạng người, giờ lành vang xa, biến đổi một thần y hỗ trợ vào dương gian, sau cùng phá quăng quật kiêng kị, công khai minh bạch hành nghề y, Ra đời cơ chế y phái nữ nổi tiếng nghỉ ngơi Trung Quốc…

Hoàng Hiên

Chẳng phần nhiều chuyển phiên quanh về hành trình có tác dụng nghề của chị em thần y, chuyện phlặng còn xen kẽ đều giành giật quyền lực khu vực cung cnóng cùng gây ra mối tình “lâm li bi đát” của Đàm Doãn Hiền. Một lần, Doãn Hiền vâng lệnh cha đến tham gia lễ chúc tbọn họ tại che của Từ thị lang, người mẹ của Từ thị lang bị trúng gió và được cô cứu giúp trị. Đồng thời, cô còn vô tình cứu mạng Chu Kỳ Ngọc – fan hiện giờ đang bị trúng độc bởi sự truy vấn gần cạnh của Đông xưởng. Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên thủ vai) trong cơn si mê sẽ ghi lưu giữ hình hình họa thiếu nữ vẫn cứu anh, từ bỏ đó phát sinh cảm tình cùng với Doãn Hiền.

Hoắc Kiến Hoa
Hoắc Kiến Hoa

Nếu Doãn Hiền gặp mặt gỡ Kỳ Ngọc trong thiến nạn thì cùng với Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa thủ vai), cô lại đụng trán vị hoàng đế ngông cuồng này trong một lần đi cvào hùa cầu phúc. Vừa chạm chán khía cạnh, hai người dường như không ưa nhau. Hai bé bạn cùng với tính phương pháp trọn vẹn trái ngược đã như hai tuyến phố thẳng song tuy vậy, quan yếu cách nhau nếu như nlỗi không tồn tại sự vụ chủ nghĩa Doãn Hiền yêu cầu thoát ra khỏi thành cứu vãn bạn với Kỳ Trấn ưa thích gửi cô đi.

Nữ thần y

Nữ thần y là mẩu truyện phim vô tuyến cổ trang của Trung Hoa, có tương lai vẫn đem đến mang đến quý người theo dõi đông đảo cảnh phim hoàn hảo, lân cận hầu hết cảnh phim được chi tiêu kỹ lưỡng về câu chữ, hình hình họa, tập phim còn gửi tới các bài học với quý hiếm có tác dụng tín đồ sâu sắc.

Xem thêm: Tối Nên Uống Nước Ép Gì - Có Nên Uống Nước Ép Trái Cây Vào Buổi Tối Không

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa tái ngộ trong phyên ổn điện ảnh Thành Long chế tạo

(TGĐA) - Du hành vượt thời hạn là một trong số những thể loại phyên thu ...

Trần Vỹ Đình và Lưu Thi Thi đang gồm ái tình vào sinh ra tử

(TGĐA) – Bộ phyên ổn thuộc thể các loại cổ trang truyền kỳ Túy Linh Lung vị ...

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa: Tái hợp trong phyên ổn “Nghịch thời cứu vớt viện”

(TGĐA) - Sở phyên ổn Nghịch thời cứu vớt viện vì chưng Thành Long điều hành chế tạo, đang tổ ...

Hoắc Kiến Hoa, Bành Vu Yến cùng Châu Tấn quy tụ vào bộ phim “Trăng sáng sủa bao giờ có”

(TGĐA) - Sở phim Trăng sáng khi nào bao gồm vày Hứa An Hoa đạo diễn, tổ hợp ...

Lưu Thi Thi xin Ngô Kỳ Long được hôn Trần Vỹ Đình

(TGĐA) - "Mỹ thanh nữ cổ trang" Lưu Thi Thi mang đến biết, trmong Khi đóng cảnh ...

Lưu Thi Thi bị hỏi bao gồm em bé xíu, Hoàng Hiên mau lẹ "cứu bồ"!

(TGĐA) - Lưu Thi Thi vừa tđắm say dự lễ khai mạc Iqiyi all-star carnival 2017 ...