MUỐN LÀM GÌ THÌ LÀM

Thánh Nguyên Đế một câu nói liền nhượng Diệp Trăn như rơi xuống vực sâu, mà câu trả lời của nàng quyết định mình có thể phủ Bình An rơi xuống đất, có lẽ phấn thân toái cốt. Nhiên, tuyển phụ thân và tuyển bản thân, lại có cái gì lưỡng dạng? Đến tối hậu làm theo là một "Tử" tự nhi.

Bạn đang xem: Muốn làm gì thì làm

Không không không, làm sao sẽ tử đâu? Nếu tuyển trạch bảo toàn bản thân, vậy mình còn là cao cao tại thượng, độc tài cung quyền Diệp Tiệp Dư, còn có thể bít chở Diệp gia còn lại này tộc nhân, diệc năng chờ đúng thời cơ nặng lấy được Đế sủng. Mà tuyển phụ thân, liền cái gì cũng bị mất, tử tội nhưng miễn sở hữu vạ khó thoát, Diệp gia khổng lồ như vậy gia nghiệp tất nhiên có lẽ nhất, mà bản thân lại không quyền lợi cùng địa vị, chỉ có thể theo tộc nhân cùng nơi thảm đạm độ nhật, dĩ vãng đắc tội những người đó còn không bỏ đá xuống giếng, cùng công chi?

Kỳ hạ tràng còn không bằng đã chết đâu! Giữ lại núi xanh có ở đây không phạ không củi đốt, Diệp Trăn, chỉ có chọn mình mới là lấy đại cục làm trọng, tài năng dẫn tộc nhân từ trong khốn cảnh thoát đi, tài năng ở tương lai một ngày nào đó nhượng Diệp gia nặng lấy được vinh quang! Sự lựa chọn của ngươi đúng, sự lựa chọn của ngươi đúng... Ngực nhiều lần nhắc tới những lời này, Diệp Trăn trên mặt đã mơ hồ hiện lên điên cuồng thái độ.

Đầu nàng não một mảnh phân loạn, vô số ý niệm trong đầu ở trong cuồng phong đảo quanh, tự muốn nổ lên. Mà ở nhiều như vậy tạp niệm trong, nàng cánh chút nào cũng không dám nghĩ tới bản thân mất đi hiện hữu tất cả thì như thế nào, không có Đế Vương ân sủng lại thì như thế nào, thậm chí không ý thức được vấn đề này rất có thể chỉ là một bẩy rập, hoặc một lần thử.

Cơ thể nội độc tố quấy phá, lúc nào cũng đau nhức như đao quả, rất có luân phiên đả kích theo nhau mà đến, phá hủy tinh thần của nàng cùng ý chí. Bất quá ngắn ngủi mấy ngày, Diệp Trăn cả người đều nhanh ma chướng.

Xem thêm: Bảng Giá Áo Phông Cờ Đỏ Sao Vàng " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Áo Cờ Đỏ Sao Vàng Giá Tốt Tháng 9, 2021

Thánh Nguyên Đế cũng không giục, một bên cong lại đánh mặt bàn, một bên lẳng lặng quan sát đối phương biểu tình biến hóa. Tinh tế ở trong đầu cướp đoạt một phen, hắn lúc này mới phát hiện bản thân tựa hồ chỉ gặp qua nàng đau thương, ưu sầu, mỉm cười, điềm đạm đáng yêu chờ năng kích khởi phái nam nhân ý muốn bảo hộ tư thái, trừ lần đó ra cánh một mảnh trống không.

Trái lại phu nhân, tuy chỉ vài lần bỏ ra duyến, của nàng cầm hoa cười, sang sảng cười to, giống như mỉm cười... Các loại dáng tươi cười thả xán thả noãn; ít lúc lại ẩn nhẫn tức giận, không thể nhịn được nữa liền kích chỉ trợn mắt, vỗ án, thần thái cử chỉ hiệp khí ngang dọc, tư thế oai nghiêm hùng bừng bừng phấn chấn; hướng về phía giấy vụn mảnh vụn lúc minh vậy vô cùng đau đớn, niềm thương nhớ khó đè nén, vào mắt lại đầu mông một tầng hơi nước, chưa từng rớt xuống một giọt giọt nước mắt, cũng boong boong thiết cốt, ngạo ý nghiêm nghị.

Đem nhì người đặt chung một chỗ, mặc dù đồng dạng nghiên tư tươi đẹp chất, Khuynh Thành tuyệt thế, nhiên một tự tồn tại ở tràn đầy âm trầm hơi ẩm trong bóng tối, kẻ khác dính chi lại hối; một lại nở rộ vu Bích Thiên trời quang quẻ dưới, đắm chìm trong ánh sáng ngọc diễm dương trong, gọi người đầu có thể cảm giác được xuân ý dạt dào cùng dâng trào sinh cơ.