Diễn viên hài 49 tuổi hà linh bất ngờ kết hôn

Mới đây, thông tin diễn viên hài Hà Linh - nam nhi cố người nghệ sỹ Thanh Nga bất ngờ lên xe hoa độ tuổi 49 sẽ khiến người theo dõi không ngoài bất ngờ.

Bạn đang xem: Diễn viên hài 49 tuổi hà linh bất ngờ kết hôn


Mới đây, nam nhi cố người nghệ sỹ Thanh Nga - diễn viên hài Hà Linh đã bất ngờ tổ chức lễ cưới trên một nhà hàng quán ăn ở TP HCM. Thông tin nam diễn viên tổ chức triển khai lễ cưới ở tuổi 49 đã khiến cho nhiều người theo dõi không khỏi bất thần bởi trước đó, anh ngoài ra khá kín tiếng về cuộc sống đời tư.


*
Đám cưới của nam nhi cố người nghệ sỹ Thanh Nga - Diễn viên hài Hà Linh.Là con trai độc độc nhất vô nhị của Thanh Nga, diễn viên hài Hà Linh chỉ có vỏn vẹn 5 năm sống cùng phụ huynh trước lúc thảm kịch ám sát phụ huynh anh xảy ra trong thời điểm tháng 11/1978. Và có lẽ do "cái bóng" quá to của bố mẹ cũng như gia tộc nhưng suốt đoạn đường nghệ thuật, diễn viên Hà Linh gặp gỡ phải không ít chông chênh.

Sau khi phụ huynh qua đời, anh được mái ấm gia đình bên ngoại siêng sóc. Mặc dù vậy đến năm anh 15 tuổi, Hà Linh đang tập cuộc sống thường ngày tự lập bằng việc đi tấu hài cùng NSƯT Hữu Châu với tiền cống phẩm từ việc thuê mướn ngôi nhà của bố mẹ.


*
Diễn viên hài Hà Linh có cuộc sống khá chông chênh.Với niềm yêu thích mãnh liệt với thẩm mỹ và nghệ thuật cộng với "gen di truyền", năm 1990, Hà Linh bước đi vào trường sân Khấu Điện Ảnh. Từ nhân viên bán vé dự bị cho tới kiểm rà vé rồi làm công việc hậu đài, cuối cùng, Hà Linh cũng trở thành diễn viên phụ.

Thời điểm còn đứng trên sân khấu tấu hài, team hài Tam Tấu trẻ con của Hà Linh, ráng nghệ sĩ Hữu Lộc cùng Hữu vai trung phong (em trai danh hài Hữu Nghĩa) từng một thời rất nổi tiếng, “tung hoành” khắp các tụ điểm sân khấu lớn nhỏ tuổi trong nước.

Xem thêm: Smartphone Bây Giờ Có Nên Dán Màn Hình Nào Cho Phù Hợp? Cần Lưu Ý Gì Nếu Dán / Xài Ốp

*
Diễn viên hài Hà Linh thời trẻ.
Thời hoàng kim của hài, 1 tuần nhóm Tam Tấu trẻ con diễn không dưới 30 show. Lễ Tết có khi diễn cho tới 18, 20 show từng ngày, ngất xỉu xỉu tức thì trên sân khấu. Khi tấu hài suy thoái, Tam Tấu Trẻ chảy rã, diễn viên hài Hà Linh đầu quân về sân khấu kịch Hồng Vân nhưng tiếp nối không lâu, anh quyết định xin nghỉ.

Năm 2009, Hà Linh được vào trong nhà hát Kịch tp làm nhân viên cấp dưới văn phòng nhưng mà cũng xin nghỉ. Sau đó, anh tạo cho một công ty chuyên tảo tiểu phẩm hài với vị trí biên tập, chỉnh sửa, tra cứu diễn viên và thu xếp lịch tảo nhưng sau đó cũng rút lui vày không hợp.

*
Hiện tại, cuộc sống của con trai duy nhất nạm nghệ sĩ Thanh Nga cũng không quá đủ đầy như thời hoàng kim, anh nặng nề gánh do cơm áo gạo tiền. Tham gia đóng góp phim, Hà Linh chỉ thường xuyên được mời đóng những vai phụ nên gần như không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Mức thu nhập của anh chính vì thế cũng cực kỳ hạn hẹp. Thời gian dịch bệnh Covid-19, cuộc sống thường ngày của Hà Linh càng thêm cực nhọc khăn. 

Diễn viên hài Hà Linh từng share chuyện thay đổi nghề vào một bài vấn đáp với báo chí: "Nếu qua năm 2022, tình trạng vẫn vậy thì tôi sẽ nên tìm công việc khác nhằm mưu sinh, ví dụ điển hình như làm chủ quán nhậu, tiệm cà phê... Miễn là mình gồm công việc, có lương. Mình không tồn tại việc, không có thu nhập thì buộc lòng bắt buộc làm nghề khác cho dù tôi biết, ở giới hạn tuổi này, tìm bài toán chắc sẽ khá khó".

*
Thậm chí nhằm trang trải cuộc sống hiện tại, Hà Linh còn kiêm luôn công việc bán sản phẩm online để sở hữu đồng ra đồng vào. Dẫu vậy, anh vẫn khôn xiết hăng say với nghề, luôn góp sức hết mình mang lại nghệ thuật mọi khi tham gia các dự án hay sản phẩm hài kịch nào. 

Có thể thấy dẫu gặp đôi chút chông chênh, mặc dù vậy diễn viên Hà Linh vẫn không xong nỗ lực phấn đấu, vươn lên bởi chính thực lực bạn dạng thân mà lại không hề nhờ vào danh tiếng của bố mẹ hay gia tộc.