Những Em Bé Có Má Lúm Đồng Tiền

nhị vợ ông xã MC Ngọc Trai không thể có má lúm nhưng cả hai con kính chào đời những sở hữu lúm đồng xu tiền duyên. Toàn bộ nhờ vào mẹo tuyệt của bà.


Một em bé nhỏ có má lúm đồng tiền luôn gây được ấn tượng mạnh với đa số người bởi vì nó mang đường nét duyên ngầm và giúpgương mặt của nhỏ nhắn trở buộc phải xinh xắn hơn khi nào hết. Đó là nguyên nhân vì sao rất nhiều bà bà bầu ở nước ta nói riêng với châu Á nói tầm thường thường thích con sinh ra bao gồm má lúm đồng tiền, mặc dù là bé xíu trai hay bé nhỏ gái. Họ ban đầu truyền tụng về việc làm thế nào để con sinh ra có má lúm đồng tiền, ăn cái gì hay có tác dụng mẹo gì?

Những tưởng chuyện truyền tụng nhau về mẹo dân gian giúp bé sinh ra tất cả má lúm đồng tiền của các bà các mẹ xưa kia chỉ với chuyện vặt, chuyện hài. Tuy vậy trong chính gia đình MC, diễn viên Ngọc Trai, anh chia sẻ hình như mẹo dân gian được truyền tụng đó lại phát huy kiến hiệu quá bất ngờ.

Bạn đang xem: Những em bé có má lúm đồng tiền*

2 bé của MC Ngọc Trai đều sở hữu má lúm đồng xu tiền cực duyên.

Bé gái Bơ bao gồm lúm đồng tiền ở má khôn xiết rõ.

MC Ngọc Trai mang đến biết, bản thân vợ ck anh không ai sở hữu lúm đồng tiền duyênnày tuy nhiên cậu đàn ông lớn là Búp cùng cô phụ nữ mới kính chào đời cách đây không lâu là Bơ đều có má lúm đồng tiền ở má rất duyên, rất xinh. Hóa ra chúng có được đều là nhờ bà ngoại của nhì nhóc tỳ đã làm cho một mẹo rất hay khi nhì em nhỏ nhắn còntrong bụng mẹ.

Anh kể: "Nhà 2 vợ ông chồng không ai bao gồm đồng tiền, tuy vậy 2 đứa con đứa nào thì cũng cả lúm. Sự tích là bà ngoại cứ đi đâu thấy em nhỏ nhắn có đồng tiền là "lượm" vứt túi đem về bỏ bụng bà mẹ Trâm lúc sở hữu bầu, những tưởng là dòng tích của ông bà thôi nhưng mà mà xài được nha bà con, hai đứa con tui là vật chứng luôn, trộm vía ngày như thế nào 2 vợ chồng cứ chực con nhỏ tuổi lộ lúm ra để mà chụp mới chịu vị mê quá".


Bức hình Bơ dìm về tương đối nhiều lời khen ngợi.

Xem thêm: Tìm Về Lịch Sử Một Thời Những Đôi Dép Huyền Thoại ", 20 Mẫu Dép Tổ Ong Chế Đã Trở Thành Huyền Thoại

Không có cơ sở khoa học nào chứng tỏ những mẹo dân gian "xin vía má lúm đồng tiền" của các bà các cụ ông cụ bà là chính xác. Cầm nhưng không những với riêng mái ấm gia đình Ngọc Trai mà không hề ít bà chị em khác phải tấm tắc khen ngợi, đã từng làm số đông mẹo dân gian đó với hóa ra con có má lúm đồng xu tiền thật.

Chính vì chưng thế, với những bà mẹ sẵn sàng có con có thể tham khảo một trong những mẹo dân gian sinh bé má lúm đồng tiền dưới đây:

1. Trong veo khoảng thời hạn còn mang bầu bé bỏng trong bụng, nếu chạm mặt em bé bỏng nào tất cả má lúm đồng tiền, bà bầu hãy véo vơi vào 2 cái đồng tiền của nhỏ bé rồi xoay vào bụng mình. Ví như bầu đàn bà thì xoay vơi 9 cái bỏ vô bụng, còn bầu con trai thì luân phiên 7 cái.

2. Mẹ hoàn toàn có thể đi trộm hai trái lựu rồi ăn. để ý là hái trộm ko được để cho ai biết thì về sau con chào đời sẽ sở hữu được má lúm đồng tiền.

3. Treo nhì trái lựu trước cửa nhà: Theo đó, khi mua về nhị trái lựu mang cột dây treo cân xứng ở trước cửa ngõ nhà. Bài toán làm này buộc phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước mong mỏi con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm.

Theo bác sĩ CK1 Nguyễn Thị tuy nhiên Hà (bác sĩ cơ sở y tế Từ Dũ) trên thực tế về khía cạnh khoa học, má lúm đồng tiền ở các em bé nhỏ được giải thích: Lúm đồng tiền trên mặt là vì sự teo cơ của một các loại cơ dính da mặt gọi là cơ cười. Muốn khiến cho lúm đồng xu tiền phải gồm sự kết hợp giữa da mặt cùng một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền.


*
*
*