Siêu mẫu lê trung cương

Để ổn định định cuộc sống và vẫn liên tiếp theo đuổi nghề người mẫu chân dài lâu dài, lúc nó đang trở thành cái “nghiệp”, siêu mẫu mã Lê Trung cương quyết định sale thời trang, đổi thay chủ của một chữ tín riêng.

Bạn đang xem: Siêu mẫu lê trung cương


*

Chân dung Lê Trung Cương

Thời phổ thông, Lê Trung cưng cửng là học viên trường chăm ở chi phí Giang. Xuất sắc nghiệp khoa công nghệ thông tin - ngành phân tích cơ sở tài liệu của Đại học tập Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, cương cứng có thời cơ trở thành một kỹ sư máy tính hay làm điều hành và kiểm soát viên không lưu lại ở sân bay. Nhưng đi làm kỹ sư được nửa năm thì anh đưa ra quyết định bỏ lại tất cả để đi theo nghề người mẫu chân dài chuyên nghiệp, sau khi đoạt giải bạc bẽo ở cuộc thi Manhunt Việt Nam năm 2006.

Chọn nghề người mẫu chân dài không yêu cầu bởi thu nhập khá hơn, cơ mà Cương thích được thiết kế việc với áo xống đẹp rộng là thiết bị tính, đam mê đi đây đi đó hơn là bắt buộc “ngồi đồng” một địa điểm trong văn phòng. Còn nữa, anh yêu việc tiếp xúc với con người bằng cử chỉ, bởi dáng đứng, bởi giọng nói từng ngày của nghề chân dài hơn là “trò chuyện” với phần mềm qua cú pháp lắp thêm tính, qua ngôn ngữ lập trình.

*

Lê Trung Cương thuyết trình trên sảnh khấu “Thời trang và Cuộc sống”

Với chiều cao 1m81, toàn thân chuẩn, gương mặt nam tính, lại chuyên cần tập luyện trau dồi về nghề nghiệp, Lê Trung cưng cửng sớm tạo nên vị trí một mực trong giới bạn mẫu. Mỗi lúc lên sân khấu, cho dù ở ngẫu nhiên màn biểu thị và phong cách nào, với khả năng trình diễn điêu luyện của mình, Cương luôn luôn thu hút được sự quan lại tâm đặc biệt của khán giả.

Bên cạnh đầy đủ show năng động lớn, anh còn là một “người mẫu mã ruột” của công tác Thời trang và Cuộc sống bên trên dvdtuhoc.com7. Từ thời điểm cách đây hai năm, anh từng đảm nhiệm thêm mục đích dẫn chương trình Thời trang với Cuộc sống kết đôi cùng Hoa hậu, MC Thảo Nhi. Với vẻ đẹp làm nên và vốn kiến thức rộng về năng động cùng khả năng dẫn dắt bằng tiếng Anh linh hoạt, cặp đôi bạn trẻ MC này sẽ góp phần mang đến sức hút mang đến chương trình.

Xem thêm: Mua Đèn Led Xi Nhan Xe Máy Chính Hãng Tại Congtuan, Đèn Led Xi Nhan Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Lê Trung Cương làm MC chương trình “Thời trang và Cuộc sống”

Ngoài trình diễn thời trang, Lê Trung cương cứng thỉnh phảng phất còn tham gia ca hát với hóa học giọng trầm trẻ khỏe và truyền cảm được phân phát hiện, kể từ thời điểm dự thi Cặp đôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất 2103. Mặc dù được reviews là hội đủ nhiều nguyên tố để đổi mới một ca sĩ “ăn khách” nhưng lại anh vẫn triệu tập cho mê mẩn thời trang.

Thực ra, ngay lập tức từ khi bước đi vào nghề người mẫu, Lê Trung cương cứng đã xác định, ví như chỉ trông đợi vào cat xê thì chỉ đủ sống. Vì so với người mẫu nữ, người mẫu nam nhận cát xê tốt hơn, không nhiều show diễn, show lăng xê cũng không nhiều hơn. Vậy mong muốn khá giả với vẫn tiếp tục theo xua nghề người mẫu chân dài thì phải có một “chỗ dựa” định hình về khiếp tế. Chũm là nhằm “vẹn cả đôi đường”, cương quyết định marketing thời trang, đôi khi hiện thực ước mơ có được một nhãn hiệu thời trang riêng.

*

Lê Trung cương trong siêu thị thời trang M. Leo

Lúc đầu, vừa làm bạn mẫu, cương cứng vừa đi làm thuê mang đến một yêu quý hiệu thời trang để học hỏi ghê nghiệm. 2 năm sau, tất cả được khoản vốn tích góp từ cat xê cùng với vay mượn mượn tự ngân hàng, Lê Trung cương cứng hùn góp với cùng một người các bạn mở shop M. Leo chuyên về thời trang nam giành riêng cho khách mặt hàng từ 20- 35 tuổi trẻ trung và hiện nay đại.

Rồi lại vừa marketing vừa học tập hỏi, tò mò thời trang trong nước với quốc tế, cộng với tay nghề kinh nghiệm đứng trên sàn catwalk cùng trước ống kính, Lê Trung cương cứng đã lên ý tưởng xây dựng những mẫu áo xống vừa rất nam tính nhưng cũng tương đối hợp thời trang, cùng color và chất liệu phong phú mang lại sự năng động, trường đoản cú tin. Đến nay chữ tín thời trang M. Leo của cưng cửng đã được 7 tuổi và thực sự là “cần câu cơm” góp anh chưa phải quá bận lòng về sinh kế.

*

Bộ sưu tập M. Leo No5 của Lê Trung Cương

Nhờ kinh doanh thời trang thuận lợi mà gần đây Cương bao gồm điều kiện đầu tư chi tiêu sang nghành nghề dịch vụ cho mướn căn hộ cao cấp khép bí mật và văn phòng vừa đủ tiện ích hiện tại đại.Cũng tự khi có tác dụng cả khiếp doanh, cưng cửng theo xua đuổi nghề người mẫu với một bốn thế khác, nhưng anh đặt mang đến nó một cái tên là “đam mê”. Và anh từng nói vui rằng, phần tài chính dùng để trang trải để vừa lòng đam mê làm tín đồ mẫu có lẽ còn nhiều hơn thế thu nhập dành được từ chính nó!


Làm không còn sức, đùa hết mình, cuộc sống thường ngày của Lê Trung cương cứng ngoài công việc còn là những chuyến đi khám phá những vị trí mới lạ trong và kế bên nước, thâm nhập các chuyển động từ thiện và cộng đồng.