So sánh apple watch se và 5

So sánh apple watch se và 5 là một từ khoá được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên google. Apple Watch SE có ngoại hình giống với Apple Watch Series 5 nhưng lại được nhiều người ưa chuộng hơn và muốn được sở hữu.

Bạn đang xem: So sánh apple watch se và 5

Vậy khi so sánh apple watch se và 5 thì nên mua loại nào? Bài viết dưới đây Phúc Bồ Store sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

So sánh apple watch se và 5 về thiết kế và màn hình

Thiết kế Apple Watch Series 5 đỉnh hơn so với dòng Apple Watch SE, thực tế phiên bản SE GPS mang thiết kế khá cũ, đối với bản LTE thì giống với Series 5 hơn cả về mặt trước lẫn mặt sau.

Điểm nổi bật của Apple Watch series 5 với Apple Watch SE là phần màn hình Always – On display, nó cho phép màn hình hiển thị máy luôn sáng và tiện lợi hơn khi nhìn vào đồng hồ không cần phải bật lên. Đối với một số người dùng khác, tính năng này có thể không cần thiết nên có thể tắt đi tính năng này.

Nếu bạn cần một chiếc Apple Watch với thiết kế mới mẻ, màn hình Alway on trong hiện đại hơn thì việc bạn lựa chọn Apple Watch Series 5 sẽ hợp lý hơn.

*
So sánh apple watch se và 5 về thiết kế và màn hình

So sánh apple watch se và 5 về tính năng pin

Tính năng pin của cả 2 chiếc Apple Watch SE và 5 khá giống nhau, trên Apple Watch series 5 có thêm nhiều tính năng như đo điện tâm đồ nhưng đa số Việt Nam không sử dụng nhiều nên nó không tạo ra quá nhiều sự khác biệt.

So sánh về thời lượng pin cả 2 máy đều như nau, nếu bạn không muốn xuất hiện tính năng Always – On display thì có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Thực hiện thao tác trực tiếp từ Apple Watch: Cài đặt – Màn hình và độ sáng – Luôn bật ( Tắt đi )Thực hiện thao tác trên phần mềm Watch trên iphone: Vào Watch – Màn hình và độ sáng – Luôn bật ( Tắt đi )
*
So sánh apple watch se và 5 về tính năng pin

So sánh apple watch se và 5 về hiệu năng

Apple Watch SE được sở hữu hình dạng như Series 5 nhưng giá rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đối tượng khách hàng phân khúc thiết bị thấp, tính năng này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng xem các hiển thị trên mặt đồng hồ, nếu không có thì cũng không hề ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người dùng.

Xem thêm: Tải 50+ Hình Nền Điện Thoại, Top Ảnh Nền Đt Đẹp 2022, Ảnh Về Hình Nền Điện Thoại Di Động

Apple Watch SE có lợi thế khi được trang bị hệ điều hành WatchOS 7 từ đầu, còn với Apple Watch series 5 vẫn còn đang chạy WatchOS 6, buộc bạn phải update Watch OS 7 thì mới có thể dùng được.

*
So sánh apple watch se và 5 về hiệu năng

So sánh apple watch se và 5 về giá tiền

Khi so sánh apple watch se và 5 về giá tiền, bạn sẽ thấy chiếc Apple Watch SE đang bán với giá rẻ hơn so với Apple Watch Series 5, phiên bản 40mm chưa đến 9 triệu và phiên bản Apple Watch S5 bản 40mm có giá khoảng 10 triệu tuỳ từng cửa hàng.

Thêm một điều các bạn cần biết khi sánh apple watch se và 5, mỗi chiếc Apple Watch đều có độ tuổi từ 3.5 đến 4 năm tuỳ vào cách bạn sử dụng và bảo quản. Hiện tại bạn có thể thấy rằng Apple Watch S5 đã được ra mắt khá lâu, còn Apple Watch SE ra mắt sau nhưng nếu bạn yêu thích chiếc Apple Watch SE, bạn hãy tự tin sắm ngay bởi giá nó thực sự rẻ hơn mà chất lượng cũng rất là chuẩn chỉnh.

Vậy bạn cảm thấy mình phù hợp với chiếc Apple Watch nào? Nên mua loại nào? Chắc chắn chiếc Apple Watch bạn yêu thích nhất sẽ là chiếc đồng hồ mà phù hợp với bạn nhất.

*
So sánh apple watch se và 5 về giá tiền

Tại Phúc Bồ Store có đầy đủ các dòng Apple Watch chính hãng từ S5, S6, SE đầy đủ các màu sắc để bạn thoải mái được lựa chọn. Bạn có thể truy cập website dvdtuhoc.com để cập nhật thêm nhiều sản phẩm chính hãng khác của chúng tôi.

Lời kết

Trên đó là những thông tin so sánh apple watch se và 5. Với những so sánh đó, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc Apple Watch phù hợp nhất.

Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận ở bài viết để Phúc Bồ Store cập nhật và giải đáp tất cả thắc mắc cho khách hàng nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!