SOLO CÙNG BOLERO CHUNG KẾT 6

(Dân trí) - quá qua 2 kẻ thù Anh Quân và Thanh Tùng, sỹ tử Ngọc Phụng đã thành công trong đêm chung kết Solo cùng Bolero.

Bạn đang xem: Solo cùng bolero chung kết 6


Tối 13/3, đêm bình thường kết "Solo cùng Bolero" là tối tranh tài của vị trí cao nhất 3 thí sinh xuất dung nhan là Ngọc Phụng, minh chủ và Thanh Tùng.

Ban giám khảo đêm thông thường kết với việc cầm cân nặng nảy mực của cặp đôi bạn trẻ Mạnh Quỳnh - Phi Nhung và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Ngọc Phụng bắt đầu cho đêm tầm thường kết xếp thứ hạng với ca khúc nói về tình chúng ta Thương cánh phượng rơi.

Đặc biệt, ca khúc Thương cánh phượng rơi cũng đó là sáng tác đầu tay của phái mạnh thí sinh tới từ Đồng Tháp. Đây được coi là quyết định “mạo hiểm” của Ngọc Phụng. Tuy nhiên, giám khảo Phi Nhung phân trần sự bái phục khi thí sinh bởi dám “chơi lớn”.

“Ngọc Phụng là một trong số phần đông thí sinh chị mếm mộ nhất do sở hữu giọng hát “chẳng tương đương ai”, không tính phần thừa nhận xét, nữ giới giám khảo còn bất thần lên tiếng chiêu mộ thí sinh đầu quân công ty giải trí của mình. Giám khảo táo tợn Quỳnh đến biết, anh nổi da con gà khi phái mạnh thí sinh trình diễn.

Thí sinh minh chủ thể hiện Gió về miền xuôi với bản phối hoàn toàn mới. Giọng ca tới từ Hải Dương đã gồm phần thể hiện và lắng đọng và tinh tế. Khuôn mặt sáng sân khấu đã hỗ trợ Phan minh quân lấy được tình cảm từ bạn xem.

Giám khảo Phi Nhung và khỏe mạnh Quỳnh nhận định rằng giọng hát của phái mạnh thí sinh vượt hay, không có gì để bàn cãi. Tuy vậy cách xử lý bài hát và bạn dạng phối chưa làm bằng lòng hai vị giám khảo này. Để theo đuổi tê mê ca hát, anh quân đã đề xuất trải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Thí sinh Thanh Tùng bộc lộ đầy cảm hứng trong phần thi của mình với ca khúc Chiều xuân xa nhà. Thổi hồn vào bài xích hát xúc cảm da diết với hầu hết câu hát nói về mẹ, quan trọng đặc biệt chính giọng hát trầm ấm và lắng đọng của mình, giọng ca đến từ Thái Bình khiến cho Phi Nhung xúc động.

Xem thêm: Mi Band 4 Không Kết Nối Được Với Điện Thoại Cực Dễ Trong Vài Nốt Nhạc

Nữ giám khảo cho thấy chị không kiềm được cảm hứng khi nam thí sinh đựng giọng hát. Chị dành 2 tự “xuất sắc” để nói về tiết mục này: “Chị thích bí quyết dàn dựng bước vào lòng tín đồ của em khiến chị xúc động. Còn giọng hát của em vượt hay, phần tham dự cuộc thi quá xuất sắc với cảm động”.

NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá so với đông đảo ngày đầu, Thanh Tùng vẫn thật sự bay ra được loại bóng của không ít tiền bối đi trước và tạo nên cho mình vết ấn riêng.

Ở phần ra mắt kết quả, 2 thí sinh Thanh Tùng cùng Ngọc Phụng tất cả số điểm đều bằng nhau và cần đến việc lựa chọn của ban giám khảo. Giám khảo mạnh khỏe Quỳnh gạn lọc Thanh Tùng, NSƯT Vũ Thành Vinh chọn lựa Ngọc Phụng.

Phi Nhung là bạn đưa ra công dụng quyết định, thiếu nữ giám khảo hi vọng khán giả ưa thích và tiệm quân sẽ thành công sau cuộc thi khi chị chọn Ngọc Phụng.

Ngọc Phụng, sinh vào năm 1997 đến từ Đồng Tháp đã xuất dung nhan giành ngôi vị tiệm quân của Solo cùng Bolero mùa 6 và nhận được giải thưởng 100 triệu cùng chiếc cúp tiến thưởng danh giá.

Thanh Tùng và minh chủ cùng dìm giải Á quân.

Quán quân Ngọc Phụng chụp hình ảnh cùng ba mẹ.

Mẹ của minh chủ xúc cồn khi nhận thấy được sự thành công thuở đầu của con trai sau nhiều trở ngại trong cuộc sống.