Thiệp chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

Ngày kỷ niệm cưới là ngày quan trọng của bất cứ ai, là thời điểm khắc ghi cột mốc thời gian của đời sống hôn nhân gia đình vô thuộc ý nghĩa. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới vừa đưa về sự share niềm vui, vừa biểu lộ sự vồ cập của bạn gửi đối với người nhận. Do đó, trong nội dung bài viết này, ACT GOLD đang tổng hợp các lời chúc mừng đáng nhớ ngày cưới tốt và ý nghĩa nhất dành tặng kèm chồng, vợ cũng như lời chúc giành riêng cho bố mẹ, chúng ta bè.

Bạn đang xem: Thiệp chúc mừng kỷ niệm ngày cưới


*

Golden moments – rubi vàng bảo quản kỷ niệm


1. Lời chúc mừng lưu niệm ngày cưới cho ba mẹ 

Đó rất có thể là 15 năm, 20 năm, tuyệt 40 năm kỷ niệm ngày cưới của đấng sinh thành. Đừng quên gửi khuyến mãi ngay quà khuyến mãi vợ nhân đáng nhớ ngày cưới kèm với đều lời chúc lưu niệm ngày cưới tía mẹ chân thành và ý nghĩa dưới đây:

Lời chúc số1: cha và bà bầu đã luôn luôn dậy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, bé chúc mừng tía và mẹ dành được cột mốc của bao gồm mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của phụ huynh yêu quý của con. Kính tặng cha mẹ của con lời chúc tốt nhất trong ngày đáng ghi nhớ này.

Lời chúc số2: nhỏ cảm thấy rất như mong muốn khi hotline cả hai là cha và mẹ. Con hi vọng ngày nào kia con cũng trở nên có tình cảm như ba và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của cha và mẹ!

*

Lời chúc số3: một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. 1 năm nữa để tò mò những điều mới mẻ để hưởng thụ về nhau. Một năm nữa để củng cố gắng một cuộc hôn nhân gia đình định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến đôi bạn trẻ dễ thương nhất mà con từng biết!

Lời chúc số 4: Con mong muốn rằng tình yêu mà cha và mẹ chia sẻ những thời gian trước vẫn còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến ngày bây giờ như nó vẫn từng, mang đến cho con rất nhiều niềm vui, tình cảm và hạnh phúc để lưu niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của tía mẹ.

*

Lời chúc số 5: Một số đồng đội của con hy vọng giàu có, một số trong những muốn thành công xuất sắc và những người dân khác muốn danh vọng. Nhưng con ao ước có một cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc như của tía và bà mẹ khi bé lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của bé – phần nhiều người tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Lời chúc số 6: cha và bà bầu là những người mà tất cả trẻ em mong muốn có, bố mẹ là đôi vợ ck mà toàn bộ những tín đồ yêu mong muốn sẽ được bởi vậy và cả bố và người mẹ là phần lớn trụ cột mái ấm gia đình mà mọi gia đình mong mong muốn có. Chúc mừng đáng nhớ … năm ngày cưới của cha mẹ!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho phụ huynh vui tính. Ông/bà chắc chắn rằng sẽ rất bất thần và vui trước lời chúc này.


*

Khung ảnh dát vàng


2. Hầu hết lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất tặng kèm ông xã

Lời chúc số 1: Anh đã thay đổi cả cuộc sống em. Em biết điều đó. Nhưng lại em tự hứa với lòng là em đang không bao giờ thay đổi. Vày em yêu anh mãi.

Lời chúc số 2: người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy yên tâm rằng ngơi nghỉ phía trước anh luôn luôn có em. Chúc mừng lưu niệm ngày cưới.

*

Lời chúc số 3: chũm là bọn họ có 1 năm vợ ông xã rồi anh nhỉ? một năm với bao thăng trầm, đầy đủ vui buồn, giận dỗi trong cuộc sống. Bọn chúng mình đang luôn sát cánh bên nhau đi mang đến tận thuộc của cuộc sống ông chồng nhé

Lời chúc số 4: Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, chúc mái ấm gia đình mình đã mãi mãi niềm hạnh phúc bên nhau! Em yêu thương anh cùng iu siu nhân nhìu lắm !

Lời chúc số 5: hàng năm của hôn nhân thường rất đặc biệt. Mỗi linh hồn số đông hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

3. Lời chúc lưu niệm ngày cưới tốt nhất dành riêng cho vợ yêu

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho tất cả những người phụ thanh nữ của đời bạn phải thật tinh tế và trau chuốt. Bởi đàn bà rất thích hợp sự lãng mạn và số đông câu chúc và lắng đọng và chứa chan tình yêu từ cánh bọn ông.

Lời chúc số 1: gửi em lời chúc kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới: Ôi chắc hẳn rằng Thượng đế đã khuyến mãi anh cả một vườn cửa hoa hồng. Anh thật suôn sẻ khi có em trong đời. Chúc mừng lưu niệm ngày cưới!


*

Khung ảnh trái tim dát vàng


Lời chúc số 2: Anh đã nói “Anh yêu thương em”. Chỉ là một trong câu gồm ba chữ. Giờ đây anh mong muốn nói nhiều hơn nữa thế. “Hãy luôn luôn ở mãi vào trái tim anh”.

Lời chúc số 3: Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Trong tương lai và mãi mãi. Chúc mừng lưu niệm ngày cưới của bọn chúng ta.

Lời chúc số 4: nếu anh gặp em như chưa lúc nào quen biết, anh vẫn đã trao tặng trái tim này đến em. Nếu hiện nay em hỏi: “Anh bao gồm còn yêu thương em không?” Anh đã nói: “Yêu em tính đến khi cuộc sống chia phôi chúng ta” Happy Anniversary em yêu!

Lời chúc số 5: có lẽ anh từng ăn năn hận về những việc làm trước đây. Tuy nhiên em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả trong năm sau nữa, anh luôn muốn được gia công lại và làm lại. Chúc mừng lưu niệm ngày cưới em nhé.

Lời chúc số 6: fan ta không khi nào biết trước tương lai. Dẫu vậy hãy yên tâm rằng sinh hoạt phía trước em luôn có anh. Chúc mừng lưu niệm ngày cưới.


*

Khung ảnh đôi chim xin chào mào dát vàng


Lời chúc số 7: chỉ với kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình thương của họ sẽ không bao giờ kết thúc. Dẫu vậy anh bắt buộc không vui mừng vì trong thời điểm mình sống bên nhau!

Lời chúc số 8: Cảm ơn thượng đế đã đến anh một tín đồ vợ hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh đồng hành bên anh!

Lời chúc số 9: chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự nặng nề khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang mang đến em cuộc sống thường ngày đầy đầy đủ ngay trường đoản cú đầu. Nhưng cho tận bây chừ tình yêu của anh dành cho em vẫn không biến đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

4. đều lời chúc lưu niệm ngày cưới dành cho mình bè

Lời chúc số 1: hầu như người luôn luôn làm gần như điều chúng ta muốn, đã không lúc nào muốn điều họ làm cho dài lâu. Cửa hàng chúng tôi chúc cặp đôi làm điều hai bạn có nhu cầu và ko bao cảm thấy… chán!

Lời chúc số 2: ai đó đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn trên mãi mãi? cặp đôi đã minh chứng điều trọn vẹn ngược lại. Chúc mừng … năm đáng nhớ ngày cưới.

Lời chúc số 3: Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! kỷ niệm ngày cưới năm tiếp theo và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

Xem thêm: Hiện Tượng Ăn Xong Buồn Nôn Có Thể Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì? Ăn Xong Buồn Nôn Là Bệnh Gì


*

Khung hình ảnh đôi ý trung nhân dát vàng


Lời chúc số 4: Tôi không biết hôn nhân gia đình là nạm nào, tính đến khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân gia đình thật sự hoàn hảo và sệt biệt. Happy Anniversary!

Lời chúc số 5: toàn bộ mọi thứ phần lớn thay đổi: đời sống, giá chỉ cả, thời trang. Chỉ gồm tình yêu của cặp đôi bạn trẻ là không tồn tại gì cố gắng đổi. Luôn luôn hạnh phúc nhé.

Lời chúc số 6: tín đồ ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là 1 trong những dấu gạch ốp nối. Công ty chúng tôi mong sự thay đổi này sẽ mang lại cho cặp đôi bạn trẻ niềm vui, tiếng cười cợt và hạnh phúc mãi về sau.

Lời chúc số 7: Ôi có lẽ rằng Thượng đế đã khuyến mãi ngay hai các bạn cả một vườn cửa hoa hồng. đôi bạn trẻ thật may mắn khi tất cả nhau vào đời. Chúc mừng lưu niệm ngày cưới!

Lời chúc số 8: cuộc sống đời thường mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ rằng bạn cùng cô ấy/anh ấy là 1 câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

Lời chúc số 9: Chúc hai bạn sẽ có đáng nhớ ngày cưới thật ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa!


*

Khung ảnh trái tim dát vàng


Lời chúc số 10: Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự suôn sẻ và trăm năm hạnh phúc.

Lời chúc số 11: Lời chúc lưu niệm 5 năm ngày cưới: “Hôn nhân không hẳn là địa điểm thuyền tình cặp cảng mà là vị trí hai người yêu nhau đưa ra quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Cặp đôi đã trải qua 5 năm bên nhau, chúc đôi bạn trẻ mãi mãi có một tình yêu vơi dàng, gắn kết và luôn chạm mặt nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Lời chúc số 12: Tôi thiệt vui do được dự lễ cưới của cặp đôi bạn trẻ cách trên đây …. Năm, cùng năm làm sao tôi cũng được chứng con kiến sự ngọt ngào, vồ cập mà cặp đôi bạn trẻ dành đến nhau. Hãy cứ sống thật an ninh và hạnh phúc các bạn của tôi.

Lời chúc số 13: fan ta nói mỗi đáng nhớ ngày cưới là 1 trong dấu gạch nối. Chúng tôi mong sự thay đổi này sẽ đưa về cho đôi bạn trẻ niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.


*

Khung hình ảnh cô dâu chú rể dát vàng


Lời chúc số 14: hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển phần lớn lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ ck bạn. Chúc đôi bạn có một gia đình bé dại bé ấm êm và gồm những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ tới với các bạn và tôi ý muốn rằng vào đó tràn trề những mon ngày hạnh phúc kề bên người các bạn yêu thương.

Lời chúc số 15: Xin được gửi hầu hết lời chúc mừng xuất sắc đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, giờ đồng hồ cười cùng hạnh phúc.

Lời chúc số 16: Hãy duy trì mãi như thế này nhé, các bạn tôi! lưu niệm ngày cưới năm tiếp theo và năm tiếp theo nữa hẳn cũng phải hoàn hảo như năm nay nhé.

5. Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng Tiếng Anh

Câu chúc số 1: As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

(Khi bạn ban đầu hành trình bắt đầu với người bạn đời của chúng ta trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo buộc phải những yên cầu tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của nhì bạn!)

Câu chúc số 2: Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

(Đám cưới trải qua chỉ trong một ngày, để lại mọi kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!)

Câu chúc số 3: May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

(Có thể bạn luôn luôn nhớ tình yêu được share trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!)


*

Khung ảnh song ngư dát vàng


Câu chúc số 4: Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

(Gửi mang lại em những lời chúc niềm hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.)

Câu chúc số 5: Congratulations to you both! Have a great wedding full of precious moments which will stay with you forever.

(Chúc mừng cả nhì bạn! bao gồm một đám hỏi tuyệt vời đầy đều khoảnh xung khắc quý giá mà lại nó sẽ ở bên đôi bạn trẻ mãi mãi.)

Câu chúc số 6: Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to lớn be treated.

(Hy vọng các bạn sẽ có một cuộc sống đời thường lâu lâu năm và niềm hạnh phúc với nhau. Luôn luôn luôn đối xử cùng với nhau tốt hơn đều gì bạn có nhu cầu được đối xử nhé!)

Câu chúc số 7: Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

(Chúng tôi chúc mừng đôi bạn trẻ nhân ngày đáng nhớ cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng ước muốn trong cuộc sống của cả nhì người.)


*

Khung ảnh tình nhân


6. Thơ hay chũm lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tốt nhất

6.1 Thơ kỷ niệm hai bạn trẻ mới cưới

Trời đẹp hôm nay ánh nắng vàng

Nhớ về cách đây không lâu pháo râm ran

Cô dâu xinh xắn mẫu áo cưới

Chú rể mừng vui chén bát rượu tràn

Cuộc sống xung quanh năm vk với chồng

Chung tay hiến đâng tạt hải dương Đông

Chia bùi, sẻ ngọt quá gian khó

Cũng do hai ta một chữ đồng

5 năm cuộc sống thường ngày có dài đâu

2 thằng cu tí tình yêu sâu

Trong nhà ngập tiếng cười vui

Chỉ nguyện trăm năm sống bội bạc đầu


*

Khung hình ảnh song tử dát vàng


6.2 Thơ cầm cố lời chúc lưu niệm 10 năm ngày cưới

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới khôn xiết quan trọng, nói theo một cách khác những cặp đôi đã cùng nhau trải qua mọi đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống rất ý nghĩa. Đây là thời điểm đôi bên cũng nhau ngồi xuống nhìn lại những chặng đường đã qua. Xem thêm bài thơ bên dưới ngay:

Mười năm ngày cưới đang trôi qua

Ngọt đắng cùng phân chia một mái nhà

Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước

Thiên duyên tiền định phúc trời gia

Cùng lo vun vén cần yên ấm

Ý hợp vai trung phong đầu mới thuận hoà

Giữ đạo vợ ck mãi hạnh phúc

Chung tình tóc bạc đãi không nhạt phai

6.3 Thơ đáng nhớ 15 năm ngày cưới

Sông lâu năm cá lội biệt tăm

Nên duyên ông chồng vợ nghìn năm vẫn chờ

Từ ngày em biển lớn em anh

Cùng nhau vun đắp bài xích thơ bà xã chồng

Ta cùng tát cạn đại dương Đông

Ta cùng ngã núi ngăn sông đi tìm

Đi search một nửa bé tim

Hòa nhau thành một đôi chim công tốt vời

Em tha rác, anh tìm mồi

Cùng nhau xây tổ mong chờ chim con

Chúng mình bình thường thủy fe son

Như thuyền và biển vẫn hoài yêu thương nhau

Tháng năm thăng trầm bươn trải

Cám ơn bà Nguyệt mau chóng chiều se tơ

Cùng nhau ta viết bài thơ

15 năm ấy êm đềm yêu thương


*

Khung ảnh ông bà dát vàng


6.4 Thơ hay cụ lời chúc kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới

Ôi đã hai năm ngày cưới

Hai mươi năm chúng mình bên nhau

Em cứ ngỡ mình vừa mới cưới

Hai mươi năm tất cả trắc trở ảm đạm vui

Vợ ông xã mình luôn trọn vẹn nhan sắc son

Nay bên mình không hề thiếu con cháu

Mãi trọn yêu thương mang lại cuối đời…

7/ Địa chỉ bán quà khuyến mãi ngay kỷ niệm ngày cưới  

Ngoài phần đông lời chúc mừng đáng nhớ ngày cưới, sẽ là 1 trong những thiếu sót nếu như bạn đi tham dự lễ hội kỷ niệm mà lại không mang theo 1 món quà. Nhiều người đang cần tìm đều món quà có thiết kế độc đáo ẩn sâu là ý nghĩa tình yêu thương son sắt? Hãy gạnh ACT Gold để xem cùng được tư vấn ngay nhé.


*

Bộ quà khuyến mãi kỷ niệm ngày cưới quý phái của ACT GOLD


Trên đấy là những lời chúc lưu niệm ngày cưới giỏi nhất mà ACT GOLD gửi đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu thể hiện sự quan lại tâm của mình tới bạn đời/bạn bè tín đồ thân, phụ huynh trong ngày kỷ niệm ngày cưới thì nên gửi ngay phần đông lời chúc ý nghĩa sâu sắc này cho tới họ. Chắc hẳn chắn, khi nhận thấy họ cảm xúc thật vui vẻ và hạnh phúc.