Tho san thanh phô tap 28

Phim Thợ Săn Thành Phố – City Hunter 2011 vietsub thuyết minh

Với ngoại hình điển trai thuộc vào hàng “cực phẩm” nam diễn viên Lee Min-Ho dù khả năng diễn xuất không quá nổi trội nhưng rất có duyện với những siêu phẩm, sau thành công của I am Sam, rồi tới Boys Over Flowers, sự nghiệp diễn xuất của anh có một bước tiến lớn với Thợ Săn Thành Phố ra mắt khán giả vào năm 2011, bộ phim luôn nằm trong TOP đầu ratting tại Hàn khi lên sóng. Ngoài sự thành công ở trong nước, phim cũng gây tiếng vang lớn tại nhiều quốc gia trên khắp châu Á với lượng người xem kỷ lục, sự kết hợp tuyệt vời giữa tâm lý đúng chất Hàn cùng những cảnh hành động đậm chất điện ảnh mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí thật sự hiệu quả.

Bạn đang xem: Tho san thanh phô tap 28

*

Dựa theo bộ manga cùng tên của tác giả người Nhật Tsukasa Hojo, Thợ Săn Thành Phố đưa chúng ta đến những năm 1983, thời điểm 21 người lính Hàn Quốc được điền tên và tham gia vào một nhiệm vụ bí mật để ám sát một số sĩ quan Triều Tiên. Sau những lỗ lực không quản ngại hi sinh thì sứ mệnh cũng được hoàn thành, tuy nhiên sau đó chính phủ Hàn Quốc đã ra quyết định chống lại họ và cho người thủ tiêu toàn bộ những người trở về.

Xem thêm: Hà Nội Thứ 7 Phải Lên Đồ Remix, Thủ Đô Chyper (English Translation)

Lee Jyn-Pyo đã bị bỏ rơi nên ông chính là người duy nhất còn sống sót, kể từ đó ông thề rằng sẽ làm mọi cách để có thể trả thù cho những người đồng đội đã mất của ông.

*

Lee Yun-Seon (Min-ho Lee) là con trai của bạn thân cũng là một trong số những người đồng đội đã mất của Jyn-Pyo, ông ta đã lên kế hoạch đào tạo Yun-Seon ngay từ khi cậu ta còn nhỏ. May mắn, Yun-Seon rất có năng khiếu trong việc trở thành một “sát thủ” thực sự, kỹ năng chiến đấu của cậu ta ngày một phát triển, đặc biệt khi cậu được đào tạo một cách bài bản, bên cạnh đó cậu cũng là một thần đồng về tin học.

28 trôi qua, Lee Yun-Seon giờ đây là một chàng trai tuấn tú, cậu đến Seoul để thâm nhập vào bộ máy của chính phủ và tìm ra danh tính của 5 chính trị gia năm xưa đã đưa ra lệnh trừng phạt, gián tiếp giết chết cha của cậu. Mệnh lệnh của Lee Jym-Pyo trước khi Yun-Seon đi thực hiện kế hoạch là cậu phải luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Tuy nhiên, chàng thanh niên thật khó để có thể “vượt qua ải mỹ nhân” khi ngày ngày làm việc cùng cô nàng Kim Na Na (Min-Young Park), một trong những nhân viên an ninh của chính phủ, vì thế mà kế hoạch đã không thể đi đúng hướng như dự định ban đầu…


Baek Seung-Hyeon, Cheon Ho-Jin, Hwang Sun-Hee, Kim Sang-Ho, Kim Sang-Joong, Koo Ha-Ra, Lee Joon-Hyuk, Lee Min-Ho, Lee Seung-Hyeong, Park Min-Young