Tính Cách Của Các Thiên Tài

Có câu “những thiên tài thông thường có lối đi riêng”. Qủa đúng vậy, 7 thiên tài tiếp sau đây sở hữu phoán đoán đáng ngạc nhiên nhưng lại có tính cách lập dị, kì quái và thậm chí là gàn dở, khiến cho người khác khiếp sợ.

Bạn đang xem: Tính cách của các thiên tài


*
Francis Crick (1916-2004) – hào kiệt ám hình ảnh với fan ngoài hành tinh

Cùng với James D. Watson, Francis Crick sẽ mãi mãi được ghi hãy nhớ là một một trong những người phát hiện tại ra cấu trúc của DNA. Cặp đôi này chạm chán nhau trong khi thao tác tại Đại học Cambridge và năm 1962 đã nhận được được giải Nobel về công trình xây dựng khoa học của họ. Crick được xem là một một trong những trí tuệ to con nhất trong lịch sử khoa học, mặc dù ông cũng là 1 người có suy nghĩ khá lập dị.

Vào trong năm 1970, Crick đã trở thành người ủng hộ cho 1 trong những định hướng thần kinh hàng fake kỳ lạ nhất rất nhiều thời đại – một mang thuyết nhận định rằng có một cuộc lấn chiếm bởi người dải ngân hà và sự sống trên trái đất hiện nay đang bị đe dọa… Một ý tưởng có vẻ tương đương như tình tiết của một bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng hơn là dựa trên những nghiên cứu khoa học.

William Buckland (1784-1856) – nhân kiệt “ăn tạp”

*
William Buckland (1784-1856) – thiên tài “ăn tạp”

William Buckland – cựu sinh viên của Đại học Corpus Christi, Oxford bên cạnh đó được nhớ mang lại là người đầu tiên đưa ra tế bào tả đầy đủ về một con khủng long thời tiền sử hóa thạch, Megalosaurus. Mặc dù nhiên, ông cũng được xem như là một người dân có tính cách quái dị vì ông vượt … ăn uống tạp.

William khiến mọi tín đồ cùng thời đại với ông bỡ ngỡ bởi hình như ông rất có thể ăn toàn bộ mọi thứ bao gồm cả các thứ trong ruột nướng, chim đà điểu, chuột, cá heo, chó con, ếch và thậm chí ông còn uống cả nước tiểu của bé dơi. Với điều kinh hãi nhất là bạn ta đồn đãi ông đã ăn trái tim đã chấm dứt đập của Vua Louis XIV. Chính vấn đề này đã khiến sự lừng danh về những phân tích khoa học tập của ông bị làm nhạt đi vô cùng nhiều.

José Manuel Rodriguez Delgado (1915-2011) – nhân tài “thần kinh mất kiểm soát”


*
Jose|ü Delgado (1915-2011) – kỹ năng “thần kinh mất kiểm soát”

Từng xuất sắc nghiệp trên Đại học tập Madrid Madrid và biến chuyển một giáo sư tất cả uy tín trên Đại học Yale tuy thế những nghiên cứu và phân tích của Delgado ở cỗ môn sinh lý học đã khiến ông bị những đồng nghiệp cho rằng thần kinh không bị thường và luôn bị mất kiểm soát. Vào thời điểm những năm 50 cùng 60, Delgado đang đưa các cấy ghép điện cực vào bộ não của linh trưởng và sử dụng một bộ điều khiển từ xa nhằm phát ra tần số vô tuyến khiến động vật tiến hành các động tác phức tạp. Vào thời khắc này có lẽ những thí nghiệm của ông đã chế tác ra những tuyệt vời không tích cực.

Xem thêm: Thanh Lý Giường Tầng Kèm Bàn Học, Thanh Lý Giường Tầng Thông Minh

Stubbins Ffirth (1784-1820) – kỹ năng ám ảnh bởi dịch sốt vàng da

*
Stubbins Ffirth (1784-1820) – tác dụng ám ảnh bởi dịch sốt rubi da

Stubbins Ffirth là một phân tích sinh thuộc Đại học tập Pennsylvania. Vào vai trò là một trong bác sỹ thực tập, ông bị ám ảnh bởi quan tâm đến rằng bệnh sốt rubi da không lây, đến cả ông nỗ lực cố gắng để chứng tỏ điều đó. Chỉ được trang bị bằng sự khát vọng không kết thúc tìm ra sự thật, Ffirth sẽ tự rạch cánh tay của bản thân và sứt dịch của các bệnh nhân sốt xoàn da vào vệt thương.

Không dừng ở đó, ông còn đổ hóa học dịch vào mắt, uống, ăn, hít thởcùng các bệnh nhân, với trong một hành động cuối cùng của sự điên cuồng, ông đã bôi máu, nước tiểu với nước bọt của những bệnh nhân lên khắp người mình. Cuối cùng, Ffirth đã chứng tỏ được lý thuyết của bản thân bởi sau toàn bộ ông vẫn không xẩy ra lây bệnh.

Nhưng thực tế, cho đến nay bọn họ đều biết rằng: mọi mẫu cơ mà Ffirth lấy hồ hết từ những người bệnh ở quá trình cuối, những người không nằm trong tình huống gây lây nhiễm. Nói phương pháp khác, Ffirth sẽ tự làm phần nhiều thí nghiệm kinh dị trên fan mình chẳngđể chứng minh được điều gì.

Sergei Brukhonenko – kỹ năng lập dị với việc nghiên cứu tháo ghép thành phần sinh thiết bị chết


*
Sergei Brukhonenko – bản lĩnh lập dị cùng với việc nghiên cứu và phân tích tháo ghép phần tử sinh vật dụng chết

Nhà công nghệ Liên Xô Sergei Brukhonenko đã hỗ trợ đưa ra phần đa tiến bộ quan trọng trong phẫu thuật mở rộng tim của Nga, nhưng những thí nghiệm kinh khủng khiếp của ông trên động vật lại khiến nhiều người kinh sợ. Brukhonenko không ưng ý với bài toán thí nghiệm trên cồn vật sau khoản thời gian chúng sẽ chết.

Vào cuối trong thời gian 1930, Brukhonenko và các trợ lý của ông thực hiện một loạt các thí nghiệm, trong những số đó họ đã dỡ rời đầu của một con chó với giữ phần đầu bóc rời đó vẫn còn đó sống bằng phương pháp nối nó với những thiết bị cung ứng máu cùng dinh dưỡng. Đây chưa hẳn là con quái thú duy nhất nhưng mà Brukhonenko và những trợ lý của ông đã tạo nên ra. Các tác phẩm kinh khủng của Brukhonenko đã làm được chụp bởi camera trong bộ phim năm 1940 có tên “Thử nghiệm phục hồi sinh vật”.

Paracelsus (1493-1541) – tác dụng ám hình ảnh với việc tạo ra một “quái vật” sống

*
Paracelsus (1493-1541) – kĩ năng ám ảnh với việc tạo nên một “quái vật” sống

Paracelsus là 1 trong những học đưa của thời Phục hưng, người đã nhận được học tập vị tiến sĩ về dược học của Đại học Ferrara vào vào đầu thế kỷ 16. Ông được xem là phụ thân đẻ của chất độc hại học hiện đại nhưng cũng là một trong những bác sĩ thực hành, nhà thực đồ vật học cùng nhà huyền học tập (theo như các phát minh về sau của ông).

Paracelsus cho rằng ông hoàn toàn có thể tạo ra một “quái vật” sống – một người tí hon – bằng phương pháp giữ tinh dịch tại một nơi êm ấm và trộn lẫn với huyết người. Ông thậm chí còn sốt sắng tin rằng phương thức này là bắt đầu để tạo nên cả những người dân khổng lồ. Tuy nhiên ngày ni khoa học rất có thể đã rất có thể phát triển hơn hàng nghìn năm trước, mà lại đây vẫn là một trong giả thuyết kỳ quái mà thậm chí là được xem là hoang đường.

Nikola Tesla (1856-1943) – bản lĩnh vật lý, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện cùng nhà sáng tạo lập dị


*
Nikola Tesla (1856-1943) – hào kiệt vật lý, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện với nhà phát minh lập dị

Nikola Tesla – fan đã theo học tại trường Bách khoa Áo ở Graz mà lại chưa khi nào tốt nghiệp – là 1 trong những nhà phạt minh, nhà thứ lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện tín đồ Mỹ gốc Serb. Tesla được biết đến với nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong các lĩnh vực điện với từ ngôi trường trong cuối thế kỷ 19 đầu nắm kỉ 20.

Tuy nhiên, Tesla cũng được xem là một giữa những người lập dị nhất. Ngay lập tức từ lúc còn rất trẻ, Tesla đã phân tích những phát minh về súng mà lại ông tin rất có thể tiêu khử được sản phẩm công nghệ bay cũng giống như lảm nhảm cả ngày về những loại máy bay chống lực hấp dẫn.

Khi trưởng thành, Tesla ngày dần mắc ​​chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế tại mức cao hơn, ông siêu thích con số 3 và cực kỳ ác cảm va vào tóc bạn khác. Nhà phát minh nổi giờ đồng hồ tin rằng, ông đang tiếp xúc với những người ngoài hành tinh, với ông cũng rất có thể yêu đương với cùng 1 chú chim người thương câu… Tesla chính là một thiên tài điên cuồng, sau hầu hết thành tựu khoa học mũm mĩm của ông.