Tố tố nhảy tru tiên đài

Tố Tố hi sinh, thượng thần Bạch Thiển đã quay trở lại và "lợi hại hơn xưa" khiến người theo dõi vô thuộc phấn khích mong chờ khoảnh tương khắc "báo thù".

Bạn đang xem: Tố tố nhảy tru tiên đài

Trong đa số ngày qua, khôn xiết phẩm truyền ảnh Tam sinh tam cụ thập lí đào hoa ngày càng si mê sự niềm nở của đông đảo khán giả hâm mộ. Sau khi chuyện tình và lắng đọng của Tố Tố Dạ Hoa bị Thiên Quân phát hiện, diễn biến của phim hối hả chuyển sang tiến trình "ngược luyến", Tố Tố bị giam lỏng tại tuyệt nhất Lãn Phương Hoa nhằm chờ mang đến ngày sinh viên bột nhỏ A Ly với chịu ngần ngừ bao nhiêu oan ức, đầy đọa từ vai trung phong hồn cho thể xác.

Tố Cẩm từ bỏ mình khiêu vũ xuống Tru Tiên Đài để vu khống cho Tố Tố.

Dạ Hoa mặc dù biết chân tướng vụ việc nhưng buộc phải nén nhịn để bảo toàn tính mệnh cho Tố Tố và chủ yếu tay móc mắt Tố Tố đền cho Tố Cẩm.

Chứng loài kiến nỗi đau và oan uổng ko thể đãi đằng của Tố Tố, cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ, tức tối, ai cũng mong sao nhanh đến ngày TốTố nhảy xuống Tru Tiên đài, giải trừ hàm ấn quay quay trở về thành thượng thần Bạch Thiển danh tiếng khắp Tứ Hải chén Hoang.

Trong những ngày qua từ khóa "Cầu Tố Tố khiêu vũ Tru Tiên Đài" trở đề xuất vô cùng hot trên toàn bộ các trang mạng thôn hội, không chỉ có thế hàng loạt "ảnh chế" Tố Tố livestream "nhảy đài" cũng được cộng đồng mạng nhiệt tình phân tách sẻ, trào lưu này rầm rộ tới cả nữ diễn viên Dương Mịch còn đăng thiết lập dòng tâm trạng hờn dỗi: "Quay một bộ phim truyện bị toàn bộ mọi người yêu cầu mau chóng "Chết đi", hẳn là tôi sẽ đóngnhầm phim rồi", mặc dù nhiên không hề có một lời an ủi nữ diễn viên, dưới bài đăng người theo dõi tiếp tục phản hồi mong Dương Mịch sớm ngày dancing Tru Tiên đài.

"Cầu Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài" là tự khóa hot độc nhất vô nhị mấy ngày gần đây trên những trang mạng buôn bản hội.

Xem thêm: Tiệc Trưa Sang Trọng Sau Lễ Nhậm Chức Của Trump, Ông Donald Trump Trở Thành Tổng Thống Mỹ

*

Hàng loạt "ảnh chế" Tố Tố livestream "nhảy đài" cũng được cộng đồng mạng nhiệt tình phân chia sẻ.

Cư dân mạg háo hức chờ đón khoảnh không giống Tố Tố nhảy Tru Tiên đài.

Cuối cùng sau bao ngày ý muốn đợi các khán giả đã được thoả nguyện khi Tố Tố bằng lòng "nhảy đài" vào tập 25, 26 new đây. Phút chốc Tố Tố "video call" trợ thì biệt Dạ Hoa tiếp nối được giải trừ phong ấn trở lại thành "chị đại" Bạch Thiển năm xưa sẽ khiến khán giả vỡ òa vào hạnh phúc. Tiếp theo sau màn "nhảy đài", khán giả hiện vẫn vô cùng mong đợi đến ngày Bạch Thiển khôi phục trí nhớ, trở về đòi món nợ cùng với Tố Cẩm Thiên Quân.

Cuối thuộc sau bao ngày mong đợi vào tập 25, 26 mới đâycác người theo dõi đã được tán đồng khi Tố Tố chính thức "nhảy đài".

Tố Tố "hi sinh", thượng thần Bạch Thiển đã quay lại và "lợi hại hơn xưa".

Tiếp theo trên đây Dạ Hoa vẫn rút tìm đâm Tố Cẩm, còn Bạch Thiển sẽ tự tay móc mắt Tố Cẩm để đòi lại hai con mắt của mình.

Thiên Quân cũng trở thành trở thành "đối tượng báo thù" bởi đã đắc tội cùng với thượng thần Bạch Thiển.