Từ Hiểu Đông Và Ngụy Lôi

(dvdtuhoc.com) – Ngụy Lôi và Điền Dã đã cùng mọi người trong nhà so tài trong một trận đấu để xem giữa Thái rất và Kung Fu đâu là môn võ lợi hại hơn. Tuy nhiên điều bất thường ở đó là cả hai thi đấu bằng pháp luật kickboxing.

Bạn đang xem: Từ hiểu đông và ngụy lôi

Ngụy Lôi cùng Điền Dã là hai trong các nhiều bại tướng mạo của Từ phát âm Đông. Cả hai những từng là hầu hết võ sư tất cả tiếng, thậm chí là được truyền thông ca ngợi cho cho đến khi bị Từ vun trần lao động dỏm. Gần đây, cả hai tham gia các sự khiếu nại võ thuật truyền thống để lấy lại thể diện cho mình cũng như cho võ thuật truyền thống Trung Quốc.

Video trận đấu: 

Mới trên đây nhất, cả hai sẽ so tài với nhau trong trận đấu được tổ chức triển khai theo khí cụ Kickboxing để phân định coi ai trên tài. Ngay từ trên đầu trận đấu, Điền Dã (quần xanh) đang lao lên tiến công trước nhưng các đòn đánh của võ sư 54 tuổi thiết yếu hạ gục được Ngụy Lôi. Ngụy bội phản đòn, cả hai xả thân nhau đấm túi bụi. Tác dụng là Điền Dã bửa ra sàn mà lại vẫn rất có thể tiếp tục đứng dậy thi đấu.


*

Cả hai tiếp nối lại “sáp lá cà” cùng nhau và liên tiếp tung đòn. Điền Dã bao gồm pha đấm khiến cho Ngụy Lôi bị ra máu mũi. Ngụy Lôi cũng có pha lên gối vào đầu đối thủ. Cả nhị không hề cho biết thêm ý định thăm dò mà ý muốn “ăn tươi nuốt sống” kẻ thù ngay lập tức. Vào một cầm cố trận nhưng đòn đánh được tung ra các như mưa thì yếu tố quyết định chiến thắng nằm ở việc ai cứng hơn.

*
Ngụy Lôi với điểm mạnh về tuổi tác đã cho biết thêm sức bạo gan mình rộng đối thủ. Anh tận dụng các đòn ôm đầu cùng lên gối, tiếp đến là bộ combo đấm vào đầu khiến cho Điền Dã choáng váng. Ngay lập tức, trọng tài tuyên tía Ngụy Lôi giành thắng lợi bằng TKO và bóc hai võ sĩ ra.

Xem thêm: Review Son Kem Lì Mac Devoted To Chili, Review Son Mac 991 Devoted To Chili Đỏ Đất

*

Tuy nhiên, vị võ sư 54 tuổi này có vẻ vẫn chưa đồng ý mình đại bại cuộc. Điền Dã tìm biện pháp đẩy trọng tài ra để ăn thua đủ với Ngụy Lôi. Trong lúc Ngụy đang ăn uống mừng, Điền Dã đã bất thần tung cú đấm vào người đối thủ. Hành vi trên của Điền Dã khiến cho nhiều fan không khỏi ngao ngán bởi vì một võ sư 54 tuổi lại sở hữu tính hơn thua đến như vậy.

Được biết, Điền Dã là 1 trong những “cao thủ kungfu”. Ông từ nhận tôi đã luyện được hai xuất xắc kỹ là “cánh tay thép” với “bước chân nhanh”. Trong khi đó, Ngụy Lôi là một trong “bậc thầy Thái Cực” khi từng đứng bên trên sóng truyền hình trình diễn công phu sóng ngắn giữ nhỏ chim người tình câu không thể bay ra khỏi lòng bàn tay.

*

Chứng kiến trận đấu của nhị “cao thủ võ lâm” không ít người dân không khỏi lắc đầu. Một số người giữ lại ý kiến: “Kỹ thuật của nhì vị này chỉ là con số 0, xem võ thuật chả không giống gì một trận ẩu đả trên phố phố. Cả hai buộc phải về cùng học lại biện pháp làm cầm nào để tung một đòn đấm cơ bản đi”.

Bên cạnh đó, một số trong những người cũng được dành lời ngợi khen đến Ngụy Lôi khi so với trận đấu chạm chán Từ đọc Đông thì các đòn đánh của Ngụy trong trận này sẽ trở nên chắc chắn thêm nhiều.