Từ hiểu đông và ngụy lôi

(dvdtuhoc.com) – Ngụy Lôi và Điền Dã đã cùng nhau so tài trong một trận đấu để xem giữa Thái Cực và Kung Fu đâu là môn võ lợi hại hơn. Nhưng điều bất thường ở đây là cả hai thi đấu bằng luật kickboxing.

Bạn đang xem: Từ hiểu đông và ngụy lôi

Ngụy Lôi và Điền Dã là hai trong số nhiều bại tướng của Từ Hiểu Đông. Cả hai đều từng là những võ sư có tiếng, thậm chí được truyền thông ca tụng cho đến khi bị Từ vạch trần công phu dỏm. Gần đây, cả hai tham gia nhiều sự kiện võ thuật truyền thống để lấy lại thể diện cho mình cũng như cho võ thuật cổ truyền Trung Quốc.

Video trận đấu: 

Mới đây nhất, cả hai đã so tài với nhau trong trận đấu được tổ chức theo luật Kickboxing để phân định xem ai trên tài. Ngay từ đầu trận đấu, Điền Dã (quần xanh) đã lao lên tấn công trước nhưng những đòn đánh của võ sư 54 tuổi không thể hạ gục được Ngụy Lôi. Ngụy phản đòn, cả hai lao vào nhau đấm túi bụi. Kết quả là Điền Dã ngã ra sàn nhưng vẫn có thể tiếp tục đứng dậy thi đấu.


*

Cả hai sau đó lại “sáp lá cà” với nhau và liên tục tung đòn. Điền Dã có pha đấm khiến Ngụy Lôi chảy máu mũi. Ngụy Lôi cũng có pha lên gối vào đầu đối thủ. Cả hai không hề cho thấy ý định thăm dò mà muốn “ăn tươi nuốt sống” đối thủ ngay lập tức. Trong một thế trận mà đòn đánh được tung ra nhiều như mưa thì yếu tố quyết định thắng lợi nằm ở việc ai cứng hơn.

*
Ngụy Lôi với lợi thế về tuổi tác đã cho thấy sức mạnh mình hơn đối thủ. Anh tận dụng nhiều đòn ôm đầu và lên gối, sau đó là combo đấm vào đầu khiến Điền Dã choáng váng. Ngay lập tức, trọng tài tuyên bố Ngụy Lôi giành chiến thắng bằng TKO và tách hai võ sĩ ra.

Xem thêm: Review Son Kem Lì Mac Devoted To Chili, Review Son Mac 991 Devoted To Chili Đỏ Đất

*

Tuy nhiên, vị võ sư 54 tuổi này có vẻ vẫn chưa chấp nhận mình thua cuộc. Điền Dã tìm cách đẩy trọng tài ra để ăn thua đủ với Ngụy Lôi. Trong lúc Ngụy đang ăn mừng, Điền Dã đã bất ngờ tung cú đấm vào người đối thủ. Hành động trên của Điền Dã khiến nhiều người không khỏi ngao ngán vì một võ sư 54 tuổi lại có tính hơn thua đến như vậy.

Được biết, Điền Dã là một “cao thủ kungfu”. Ông tự nhận mình đã luyện được hai tuyệt kỹ là “cánh tay thép” và “bước chân nhanh”. Trong khi đó, Ngụy Lôi là một “bậc thầy Thái Cực” khi từng đứng trên sóng truyền hình biểu diễn công phu từ trường giữ con chim bồ câu không thể bay ra khỏi lòng bàn tay.

*

Chứng kiến trận đấu của hai “cao thủ võ lâm” nhiều người không khỏi lắc đầu. Một số người để lại ý kiến: “Kỹ thuật của hai vị này chỉ là con số 0, xem đánh nhau chả khác gì một trận ẩu đả trên đường phố. Cả hai nên về và học lại cách làm thế nào để tung một đòn đấm cơ bản đi”.

Bên cạnh đó, một số người cũng dành lời ngợi khen cho Ngụy Lôi khi so với trận đấu gặp Từ Hiểu Đông thì những đòn đánh của Ngụy trong trận này đã trở nên chắc chắn hơn nhiều.