VITAMIN D3 ÚC CHO TRẺ SƠ SINH

Đặc điểm nổi bật của vitaminD3 Infants Drop 2.4ml

Thành phần cấu tạo:

Vitamin D3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) được bảo chế dưới dạng nước, dành cho bé bỏng từ sơ sinh mang lại 12 tuổi:

- từng liều dùngVitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) một giọt cung cấp 400IU vitaminD3 dưới dạng từ bỏ nhiên, được tìm kiếm thấy nhiều nhất trong cơ thể người.

Bạn đang xem: Vitamin d3 úc cho trẻ sơ sinh

-VitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) được bổ sung cập nhật thành phần dầu dừa sinh hoạt phân đoạn cao, đấy là thành phần tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ dại cũng như sức khỏe của con người: giúp bức tốc kháng thể insulin tốt cho hệ tiêu hóa về tối ưu hóa lượng đường trong ngày tiết chống mập ú và đái đường, tăng tốc trao đổi chất, bức tốc sức đề kháng tự nhiên và thoải mái cho cơ thể, tăng tốc hoạt hễ của tế bào óc bộ.

-VitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) trọn vẹn không chứa Gluten là một trong những thành phần có xuất phát từ lúa mì, không giỏi cho sức mạnh bởi có công dụng cao dẫn đến tình trạng xôn xao tiêu hóa, mệt mỏi, đầy khá ở cơ thể. ở kề bên đóVitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) không đựng lactose, con đường hóa học, hóa học tạo màu, chất bảo quản.

*

Thành phần bồi bổ dễ hấp thụ

Công dụng đối với sức khỏe mạnh của bé:

Vitamin D tất cả vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng đối với khung người trẻ nhỏ, nhưng không hẳn mẹ nào thì cũng biết đến điều đó để bổ sung đầy đủ mang lại con, việc bổ sungVitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) cho nhỏ nhắn ngay từ ngày đầu sau sinh đang giúp bé bỏng giải quyết những vấn đề rất là cấp thiết của khung hình như:

- cung ứng cho nhỏ bé mỗi giọt VitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) bên trên ngày (tương đương 400IU) sẽ giúp giải quyết vấn đề còi xương, suy dinh dưỡng, giảm nguy hại nhiễm trùng con đường hô hấp, giảm nguy hại mắc tiểu con đường nhóm 1 (tuýp 1) sinh sống trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ.

- bổ sung đầy đầy đủ VitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) hằng ngày để bảo trì nhu cầu vitaminD quan trọng cho cơ thể, chống ngừa việc thiếu hụt vitaminD khi chế độ ăn hằng ngày của bé xíu không cung cấp đủ. Vi-ta-min D sẽ giúp đỡ cho việc hấp thụ can xi và photpho tốt hơn, cho nhỏ bé hệ xương vững chắc và kiên cố khỏe mạnh, ngoài ra còn giúp nhỏ xíu hoàn thiện hệ răng, bức tốc hệ miễn dịch thoải mái và tự nhiên của cơ thể.

Xem thêm: Cách Làm Tan Máu Bầm Trong Mắt Đơn Giản, Hiệu Quả Ngay Tại Nhà

- góp phòng dự phòng và khám chữa cho phần đa trẻ bị thiếu hụt vitaminD và mọi trẻ không nhiều tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

*

Bổ sung vitaminD3 hàng ngày cho bé xíu một khung hình khỏe mạnh

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn sử dụngVitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) cho bé xíu từ 0-12 tuổi:

- Đối với bé xíu từ 0-12 mon tuổi: bé dại 1 giọt vitaminD ra đầu cố kỉnh ty tiếp nối cho nhỏ bé bú trực tiếp trong thời gian tối thiểu 30 giây.

- Đối với bé từ 12 tháng - 12 tuổi: nhỏ dại trực tiếp 1 giọt vào thìa đựng một chút ít sữa công thức, sữa bà bầu hoặc thìa cháo tiếp nối cho vào mồm bé.

- giữ ý: đề nghị cho bé nhỏ uốngVitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi) trong khi ăn và tốt nhất nên cho uống vào buổi sớm để bảo đảm an toàn cơ thể hấp thụ về tối đa nhất. Trường vừa lòng điều trị mang lại các nhỏ bé bị thiếu vắng vitaminD phải tìm hiểu thêm ý con kiến của bs chuyên khoa.

Thông tin cụ thể của sản phẩm:

Tên sản phẩm:VitaminD3 Infants Drop 2.4ml (0-12 tuổi)