Bán hạt giống sâm ngọc linh

Hạt giống Sâm Ngọc LinhXuất xứ núi Ngọc LinhTỷ lệ nảy mầm cao.Sapa, Lào Cai, Lai Châu,… trồng được.Giá dao động 120-150k/hạt.Quý khách sở hữu nhiều giá thỏa thuận.

Bạn đang xem: Bán hạt giống sâm ngọc linh


*
*
*
*
Hoa Sâm Ngọc Linh – SamHangTuan

Quả mọc ở trung tâm của tán lá, lâu năm độ 0,8 – 1 cm và rộng khoảng tầm 0,5 – 0,6 cm. Mỗi quả đựng một hạt, một trong những quả cất 2 hạt với số trái trên cây trung bình khoảng 10 đến 30 quả. đa phần hạt làm ra thận, một số trong những ít quả hình mong dẹt chứa 2 hạt. Trọng lượng trung bình của một quả là 275 mg cùng một phân tử là 75 mg.

*
Quả Sâm Ngọc Linh – SamHangTuan

Sau nhị tháng, quả chín đưa từ màu xanh lá cây đến xanh thẫm, đá quý lục trái mọng, khi chín ngả sang màu đỏ cam với cùng một chấm đen không hầu như ở đỉnh quả. (tuy nhiên cũng có 1 số ít hạt không tồn tại chấm đen). 

*
Quả Sâm Ngọc Linh khi chín – SamHangTuan

Phân biệt hạt sâm Ngọc Linh thật giả

Nếu như tách bỏ phần cùi đỏ bên ngoài quả sâm bạn sẽ rất khó để phân biệt được hạt giống sâm Ngọc Linh với các loại hạt sâm khác (Sâm hàn, Sâm Lai Châu, Sâm Trung Quốc). Nên lúc mua hạt giống Sâm Ngọc Linh tốt nhất bạn phải chọn nguyên quả Sâm chín đỏ, có chấm đen ở đỉnh quả.

Các trung chổ chính giữa cây giống thường bán hạt cam thảo lừa là hạt sâm Ngọc Linh. Vì Hạt cam thảo nó nhìn rất giống với quả sâm Ngọc Linh lúc chín. Hạt cam thảo cứng như hạt đậu, còn sâm Ngọc Linh là quả mềm, ngọt.

Xem thêm: " Áo Sơ Mi Flannel Caro Nam, Áo Flannel Giá Tốt Tháng 9, 2021

*

Hạt Sâm Lai Châu, hạt sâm Trung Quốc giống hệt hạt Sâm Ngọc Linh. đề nghị quý vị chỉ tải hạt giống sâm Ngọc Linh ở những địa chỉ tại núi Ngọc Linh, có thâm nám niên, uy tín.

Quý vị tham khảo kỹ thuật trồng cây, hạt tương đương sâm Ngọc Linh:

Bài viết: ” nghệ thuật trồng sâm Ngọc Linh ” 

Video: ” Làm vườn trồng sâm Ngọc Linh ”

Thời điểm mua hạt giống Sâm Ngọc Linh là thời gian nào?

Mùa thu hoạch quả Sâm Ngọc Linh bắt đầu từ mon 7 cho tháng 9 dương lịch. Ở triền phía đông núi Ngọc Linh trực thuộc tỉnh Quảng Nam, mùa ra hoa kết quả có thể chậm rộng 1 tháng so với các vùng sinh hoạt triền phía tây thuộc tỉnh Kon Tum.

Lưu ý: Quý khách chỉ nên chọn mua hạt giống sâm Ngọc Linh từ tháng 7 mang đến tháng 9 hàng năm. Sau thời gian bên trên sẽ ko còn hạt chất lượng, hoặc chỉ có hạt giả.


Địa chỉ cung cấp hạt như thể sâm Ngọc Linh

Bà bé chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ ship tới tận nơi. Khẳng định mọi cây giống, hạt tương đương Sâm Ngọc Linh đều chuẩn.