Bản Tình Ca Mùa Đông Tập 5

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim BAN TINH CA tải DONG tap 5 HD


PhimBản tình ca Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói tới câu chuyện bắt đầu khi Joon sang trọng , nam nhi của một nhạc sĩ nổi tiếng , dịch chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn sinh sống Hàn Quốc. Là 1 trong sinh viên cực kỳ tài năng, Joon -sang được đón nhận bởi các sinh viên của chính mình cũng như giáo viên của chính bản thân mình , nhưng vẫn còn đó là một yên ổn tĩnh , thiếu thốn niên sinh sống nội trọng tâm . Như ông tất cả ý định khám phá về phụ thân đẻ của mình , tín đồ mà tuyên bố mẹ của tôi đã chết, tra cứu kiếm của chính bản thân mình để bài viết liên quan về người phụ vương của mình là hầu hết gì khiến anh ao ước chuyển đến địa phận tỉnh. Tất cả một cuộc khủng hoảng bản sắc vào tuổi thanh niên vì thân phụ ông sẽ không lúc nào gặp nhau, và đổ lỗi cho chị em mình mang lại điều này, Joon thanh lịch vẫn tin rằng không có ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập 5

*

Trên đường mang đến trườngmột ngày, Joon Sang chúng ta cùng lớp của Yoo -jin , trong những lúc đang ngồi sát bên anh ta bên trên xe buýt, xẻ ngủ trên vai anh. Joon sang trọng sớm đem lòng yêu Yoo -jin , người mở trái tim ngây thơ của cô ý với anh ta.Tình yêucủa họ , tuy nhiên , được cắt ngắn sau khoản thời gian Joon sang là người bị thương nặng trĩu trong một tai nạn ngoài ý muốn xe hơi và , vì tổn mến não, bị mất đầu óc , cấp thiết nhớ được bất kể điều gì trước lúc tai nàn của mình.

Xem thêm: Những Câu Thần Chú Trong Harry Potter, Các Câu Thần Chú Trong Harry Potter

Joon -sang của người mẹ , khát khao tình yêu và sự tôn kính của Joon thanh lịch , gồm Joon sang bị tẩy não vị một nhà tư tưởng học , cho nên vì thế Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu đau buồn của bản thân như là 1 đứa bé hoang . Tác dụng là, Joon Sang của không ít kỷ niệm trước khi vụ tai nạn thương tâm được xoá trọn vẹn . Joon -sang của tín đồ mẹ quyết định chuyển mang lại Hoa Kỳ cùng với Joon lịch sự , chỗ anh tất cả thể ban đầu một cuộc sống thường ngày mới dưới danh tính của Lee Min- hyeong . Anh em và giáo viên của chính mình đang nói rằng Joon Sang đã chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông ko nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của bản thân mình tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một tín đồ cởi mở , người lưu ý đến những tín đồ khác, nhắc cả bà mẹ của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trên phố phố , khiến cho cô để mang ra đính thêm hôn với người bạn thời thơ dại Sang- hyeok . Ít cô ấy hiểu được Min- hyeong đang gặp gỡ và hẹn hò với người bạn của chính mình và đối thủ đôi lúc quá khứ Chae -rin . Diễn biến của câu chuyện tăng cường khi Yoo -jin bước đầu làm việc cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được thực hiện , và cố gắng tìm phát âm xem anh là tình yêu thứ nhất được cho là đã chết Joon sang .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 5 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA sở hữu DONG cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên dvdtuhoc.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "dvdtuhoc.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !