Bình Chọn Giọng Hát Việt 2018

Dù các huấn luyện viên (HLV) trong The Voice- Giọng hát Việt 2018 ráng tung hứng thuộc nhau, chế tạo kịch tính tuy nhiên những gì bọn họ diễn trên sảnh khấu phần lớn không làm cho nóng được Vòng đo ván.
Dù nỗ lực tạo kịch tính song màn tung hứng của những huấn luyện viên vẫn thiếu hụt muối.

Ở vòng này, những HLV thách đấu với mọi người trong nhà khi tung các “gà cưng” thi với đội đối thủ. Tuy nhiên, các ca khúc của thí sinh cho thấy thêm HLV Lam Trường gồm tư duy hơi cũ trong biện pháp chọn bài, còn Tóc Tiên luôn muốn chọn hit new cho học trò, vì thế họ mặc đề xuất chiếc áo vượt khổ. Noo Phước Thịnh mang thí sinh vượt trội nhất ra đấu với Thu Phương, tuy vậy suýt nữa khiến thí sinh của mình bị rớt bởi vì không kìm được cảm xúc trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Bình chọn giọng hát việt 2018

Hương Giang, học trò của Lam Trường phải rời trò chơi vì chọn bài không cân xứng cho phần tranh tài đấu.

Thêm một xích míc nữa là ý kiến bình chọn của hội đồng đánh giá gồm các nhạc sĩ lại luôn luôn khác biệt, thậm chí ngược lại với khán giả. Cho nên dù ai hát hay đi chăng nữa mà không có sự bấm nút của người xem thì coi như bị loại thẳng thừng. Trong khi đó, khó rất có thể kiểm chứng con số đánh giá của người theo dõi thông qua ban tổ chức, mà không hẳn đơn vị truy thuế kiểm toán độc lập.

Chẳng hạn, phần cầm đầu chương trình lượt là thách đấu của HLV Lam trường với HLV Noo Phước Thịnh, gắng thể, Đoan Trang đấu thuộc Samuel An.

Dù bị HLV Thu Phương nhận xét Đoan Trang phong độ bất ổn định, hát ko hay bằng vòng Đối đầu, và nhận thấp hơn Samuel An 1 điểm từ Hội đồng bình chọn, tuy vậy Đoan Trang vẫn nhàn đi tiếp vày lượt khán giả bình chọn cao hơn.

Xem thêm: Top 8 Shop Bán Áo Dài Cách Tân May Sẵn Hot Nhất Hiện Nay Ở Tphcm

Tiếp mang đến là màn thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã đưa ra quyết định thách đấu HLV Lam ngôi trường và lựa chọn Huỳnh Thanh Thảo ra sảnh khấu đấu thuộc Nguyễn mùi hương Giang sau khoản thời gian bốc thăm ngẫu nhiên. Trong khi Thanh Thảo lựa chọn ca khúc hot và hóa học "Ashes" thì hương thơm Giang lại lựa chọn ca khúc "Bang bang", vốn không hợp với vòng thi đấu đo ván và sau cuối bị loại.

Hai huấn luyện viên lên khích lệ học trò bình tĩnh.

Và màn thách đấu sau cuối đến từ bỏ HLV Noo Phước Thịnh, anh đưa ra quyết định thách đấu thuộc Thu Phương và đưa "chiến binh" mạnh mẽ nhất là Minh Ngọc ra sảnh khấu. Và sau thời điểm bốc thăm ngẫu nhiên, Minh Ngọc vẫn đấu thuộc “cô em” Phương Thảo, đến hôm nay Noo Phước Thịnh đã phải tỉ ti than cùng với Thu Phương "chị ơi, em tự sợ hãi em rồi" bởi Phương Thảo cũng từng là học trò của Noo Phước Thịnh trên vòng Đối đầu.

Minh Ngọc miêu tả ca khúc "My heart will go on", bởi còn chất chứa nhiều xúc cảm nên Minh Ngọc đang nức nở lúc hát với xin phép được hát lại, vẫn vừa khóc vừa hát, thiếu khả năng sân khấu. Trong khi đó, Phương Thảo thể hiện ca khúc "Keep me in love" với cùng 1 cách phiên bản lĩnh, từ chủ. Tuy nhiên, Minh Ngọc vẫn được đi tiếp vì chưng nhận được phiếu bầu của Hội đồng lẫn khán giả.