Buồn làm chi em ơi lời bài hát

Trở lại đường đua ấn tượng với Hoa Nở Không Màu, Hoài Lâm tiếp tục tạo cơn sốt với ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi, lại là một biến đổi của nhạc sỹ Nguyễn Minc Cường.

Bạn đang xem: Buồn làm chi em ơi lời bài hát

Đây là một ca khúc gồm gia điệu nhẹ nhàng, da diết nói yêu cầu một cuộc tình buồn. Hiện ni, ca khúc này đang được rất nhiều bạn trẻ thích thú với đã nằm vào top trendding của Youtube. Hãy cùng Bảo Châu Elec xem lời bài hát Buồn có tác dụng đưa ra em ơi nhé!

*

1. Lời bài hát Buồn Làm Chi Em Ơi- Hoài Lâm(Lyrics)

Buồn có tác dụng bỏ ra em ơi lá xanh rồi cũng pnhì màuNgỡ dulặng bản thân bền thọ ai ngờ lại xa phương pháp nhauTrăng treo trên mái đầu, trọng điểm tư bắt buộc âu sầuQua bao nhiêu dãi dầu mà lại lại nỡ qua cầu thanh lịch ngang

Buồn làm chi em ơi hết duim, phận cũng lỡ làngTiếc một đời xơ xác, ngỡ ngàng chuyện tình trái ngangAi gieo bao phũ psản phẩm, cho hoa kia úa tànThương số kiếp bẽ bàng rồi cứ trách rưới mình quá vội vàng.

Buồn làm cho đưa ra em ơi, xót xa xin gửi lên trờiChờ ngày mưa thôi rơi, có nỗi sầu lìa xa tầm vớiĐời còn bao tương lai, lỡ không đúng vẫn kịp xoay lạiDù thời gian phôi pnhị, xin gói vào một tiếng thở nhiều năm.

Xem thêm: Chia Sẻ Iphone 5S Mất Camera Sau, Lỗi Camera Sau, Sửa Chữa Iphone 5S Bị Lỗi Camera Sau Hiệu Quả

Buồn có tác dụng bỏ ra em ơi, nắng mưa làm sao bởi bởi vì mìnhTất cả là Thiên Ý, yêu cầu tình đành phải dở dangXin với theo kỷ niệm, thêm bao nhiêu nỗi niềmTheo hoa rơi mặt thềm với giữ mãi tận đáy trái tim.

2. MV bài bác hát Buồn làm cho đưa ra em ơi- Hoài Lâm


MV bài xích hát Buồn làm đưa ra em ơicho những bạn đây ạ !

3. Buồn Làm Chi Em ƠiKaraoke beat gốc bản chuẩn


Buồn làm cho bỏ ra em ơikaraoke bản chuẩn nhé mang đến mọi người nhé.

4. Buồn có tác dụng bỏ ra em ơiKaraoke Tone Nữ


Buồn có tác dụng chi em ơikaraoke tone nữ chuẩn nhất cho các cô gái đây ạ. Bản nàydễ hát lắm luôn

5. Buồn Làm Chi Em ƠiCover Hay Nhất


Mời các bạn thuộc thưởng thức bản cover Buồn làm chi em ơi của anh thợ xây đẹp zai nhé, xuất xắc như bản gốc luôn luôn đấy

Mời những bạn tđắm say khảonhững mẫu Dàn nghe nhạcchính hãng chào bán chạy nhất tại Bảo Châu Elec. Những bộ dàn này sẽ góp gia đình bạn bao gồm những giây phút giải trí đỉnh cao, nghe nhạc coi phlặng mãn nhãn nhất.... Cliông xã coi ngay

*

*

Gọi để có mức giá rẻ nhất Việt Nam– Hotline 1900 0255