CA SĨ "CẦU CỐNG" HÀN QUỐC HÙNG: "LỘT XÁC" KHÔNG NGỜ, ĐI BUÔN Ô TÔ

Những ai còn nhớ hàn quốc Hùng 6 năm về trước, từng bị cộng đồng mạng và báo chí đồng loạt chỉ trích, thậm chí gán cho thương hiệu 'ca sĩ cầu cống', thì ni sẽ rất choáng với sự lột xác hoàn toàn của anh ta từ nghệ danh mang lại tới hình ảnh và giá thế...Bạn đang xem: Ca sĩ nước hàn hùng
*

Không ai ngờ 'ca sĩ cầu cống' ngày nào giờ chính là Dương Chấn Huy

Từ "ca sĩ cầu cống" Hàn Quốc Hùng...Bạn đã xem: hàn quốc hùng là ai

6 năm trước, bạn đi mặt đường trên khắp các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ về sài Gòn, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Long An... Dễ dãi nhìn thấy đều dòng chữ lớn xịt bằng các loại tô màu, in rõ tên ca sĩ nước hàn Hùng. Cái brand name ấy lộ diện nổi bật bên cạnh những cái quảng cáo khoan cắt bê tông, hút hầm cầu... Buộc phải từ đó fan ta gọi đó là "ca sĩ cầu cống".Trước bí quyết PR lố lỉnh này, những cơ quan lại báo đài sẽ vào cuộc, cư dân mạng cũng ồn ào câu chuyện về một nam giới ca sĩ thường xuyên dùng chiêu tô tên trên những tường ngăn để PR. Khi đó, cái thương hiệu Hàn Quốc Hùng khiến người ta tò mò, đi cùng với việc kì thị, coi thường miệt.

Bạn đang xem: Ca sĩ "cầu cống" hàn quốc hùng: "lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô


*

Cái tên nước hàn Hùng xuất hiện lân cận các chiếc quảng cáo hút hầm cầu khiến anh bị gán mang đến cái tên vô cùng khó nghe

Sau trò Pr ko giống ai này, nước hàn Hùng cũng đã biến mất tăm, không một ai hay biết.

'Hồi đó đi trên quốc lộ 13 tỉnh bình dương cứ thấy sản phẩm chữ nước hàn Hùng cơ mà mà ta đọc thành nước hàn Khùng. :))'; 'Tầm 6, 7 năm ngoái các bến xe, nhà ngóng xe buýt hay những bức tường vắng bỏ rác, chó đái thì cái brand name Hàn Quốc Hùng nổi hơn bất cứ mẩu quảng cáo nào'; 'Ta chỉ nhớ ngày trước có bài báo miêu tả 'Giới thông hút hầm cầu và khoan cắt bê tông phải khóc thét trước HQH' mà cười bò'.

Xem thêm: Dự Kiến Đội Hình “Siêu Tấn Công” Giúp Mu Đè Bẹp Crystal Palace

.. Mặt hàng loạt comment chế nhạo hàn quốc Hùng vẫn xuất hiện thêm sau 6 năm kể từ ngày anh trở thành tâm lăn tay trích của dư luận.

Người ta từng đồn anh vứt nghề, hoặc những tin đồn thổi nặng nài nỉ hơn nhưng thì ra, hàn quốc Hùng vẫn bám đuổi si ca hát, chỉ nên tái sinh với một nghệ danh khác... Bên trên một kênh Youtube biết đến của nước hàn Hùng (đã thay đổi nghệ danh thành Dương Chấn Huy), nam giới ca sĩ này bất thần trở lại sau 6 năm và nói về scandal khiến cho sự nghiệp của chính mình sụp đổ.Trong đoạn đoạn clip được phái mạnh ca sĩ đăng tải, anh phân chia sẻ: 'Cả đơn vị mình ơi, từ thời điểm cách đây 3 năm thì Dương Chấn Huycũng... Cũng biết anh chị thấy cái thương hiệu Hàn Quốc Hùng rất là xấu xa, ca sĩ gầm cầu, gầm cống. Thời điểm đó, Huyrất là sợ, cái tên Hàn Quốc Hùng được một bạn thầy đặt cho mình mà làm cho một công ty PR, bản thân tưởng là nó PR đơn giản và dễ dàng thôi. Mình cũng không ngờ là sự việc việc lại nằm ngoại trừ tầm điều hành và kiểm soát của mình, 50 triệu để họ quảng bá nhưng ngạc nhiên ra vậy, cơ hội đó mình rất là sợ!'.


*

Chia sẻ của phái nam ca sĩ khiến nhiều bạn xem ngỡ ngàng bởi trước đó vài năm, khi báo chí phỏng vấn thì anh nói rằng bài toán tên anh bị sơn khắp nơi là vì ai đó cố ý 'chơi khăm' chứ không hề nằm vào kế hoạch. Còn bây giờ thì mọi việc đã rõ, do tin tưởng vào việc quảng bá của doanh nghiệp nọmàHàn Quốc Hùng vừa mất 50 triệu vừa bị tai tiếng xấu và mất luôn luôn các tên.Nhưng trong cái rủi lại có cái may, nhờ xấu hổ với cáitên "ca sĩ cầu cống" mà Hàn Quốc Hùng nuốm đổi nghệ danh thành Dương Chấn Huy. Để mọi người ko còn nhận ra mình trước đây, Dương Chấn Huy đã cố kỉnh đổi luôn hình ảnh, cắt tóc gọn gàng hơn, siêng chút hình ảnh ngoại hình và đặc biệt là anh cố gắng đổi luôn luôn sang dòng nhạc remix.