CÁC VỊ TRÍ TRÊN KHUÔN MẶT

Bộ vị là gì? trong phép xem tướng tá mặt, fan ta phân tách khuôn mặt thành rất nhiều khu vực nhỏ tuổi gọi là bộ vị. Mọi cá nhân sẽ mua cho bản thân 13 bộ vị bên trên khuôn mặt. Những bộ vị này là phần đa nơi rất là quan trọng vị nó ảnh hưởng để sắc đẹp thái, số mệnh, vận mệnh của chúng ta có giàu có hay không. Nội dung bài viết sau phía trên của Phong thủy Tam Nguyên đang giải mã cho chính mình chi tiết ý nghĩa sâu sắc của các cỗ vị bên trên khuôn mặttheo3 quanh vùng chính: Thượng Đình, Trung Đình cùng Hạ Đình. Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng coi tướng số qua khuôn mặt của chính mình đấy.

Bạn đang xem: Các vị trí trên khuôn mặt


*

1. Khu vực Thượng Đình: Thiên Trung, Thiên Đình, Tứ không, Trung Chính

1.1 Thiên Đình

Xem nhân tướng mạo học, là phần ở giữa trán tiếp liền dưới Thiên Trung (thông thường Thiên Đình và Thiên Trung chiếm 1/2 bề cao của trán. Vày đó, phương pháp quan gần kề và chân thành và ý nghĩa tương tự như Thiên Trung về mặt mạng vận cá nhân, điều tương đối khác là Thiên Trung công ty về cha. Thiên Đình nhà về mẹ. Giả dụ Thiên Đình Khí dung nhan hắc hám một phương pháp trường cửu cung cấp đó là dáng vẻ khuyết hãm sẽ nhà về cảnh cơ khổ thiếu hụt niên đa số do mẹ gây ra hoăc không được quý nhân tương trợ, do lũ bà cản trở.

1.2 Thiên Trung

Vị trí Thiên trung ở ở vị trí chính giữa và bên trên vùng trán. Thiên trung được xem là tốt đẹp mắt nếu đầy đặn, sáng sủa, bố mẹ song toàn, thân thể khỏe mạnh. Ngược lại Thiên Trung thấp, lõm, xô lệch trông không có gì khả quan nhà về tuổi thơ dại không được tốt đẹp, thực trạng sinh sống lúc nhỏ tuổi khó khăn chật vật, không được song thân nuôi nấng đúng mức, thiếu hụt tình thương. Giả dụ như Thiên Trung gồm Khí dung nhan hắc ám, ấn tàng mường tưởng như huyết mạch ngầm, bao gồm gân xanh chạy lâu năm tới Ấn Đường (ở giữa 2 đầu Lông Mày), thì đó là triệu chứng trong đời cực nhọc thoát tai ương đột ngột, sinh kế đa số khó thành.


*

1.3 Tứ Không

Là phần ở giữa trán nối liền dưới Thiên Trung (thông hay Thiên Đình và Thiên Trung chiếm một nửa bề cao của trán). Về mạng vận cũng đồng nghĩa với Thiên trung và Thiên đình nhưng mà thường nặng nề về ý nghĩa sâu sắc của phiên bản thân, trong lúc hai cỗ vị trên thì thường tương quan đến sự ảnh hưởng của cha và mẹ. Trong thực tế, bọn họ rất khó tách bóc biệt được địa điểm đích thực của 3 bộ vị này. Nếu tư không khuyết hãm hoặc khí sắc xấu mở ra thường xuyên thì chủ về bản thân không được mái ấm gia đình hay quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu tư không sáng sủa, đầy đặn, bao gồm khí thế mạnh mẽ thì chính là dấu hiệu phiên bản thân khi hành sự hay được quý nhân trợ giúp

1.4 Trung Chính

Đầy đặn, sắc hồng nhạt hoặc vàng, trông sáng sủa sủa, nhà về thành đạt sáng sủa sủa, vừa hợp lý tài trí, vừa mạnh mẽ khỏe, ít tật bệnh dịch hiểm nghèo. Ví như thấp, khuyết: nhà về gàn độn, vô tài cán. Nếu như chổ này bị vết hằn, sẹo thoải mái và tự nhiên hay nốt con ruồi thì dể mang lại bị bạn ghét bỏ, có tính rét nảy, ngông cuồng

2. Khu vực Trung Đình: Ấn Đường, đánh Căn, Niên Thượng, thọ Thượng, chuẩn Đầu

2.1 Ấn Đường

Vị trí Ấn Đường bên trên khuôn mặt là khoảng giữa nhì đầu lông mày, nơi trung gian giữa trán và nơi bắt đầu mũi. Đối với tướng học Á- Đông cổ điển, bộ vị này rất đặc biệt về góc nhìn mạng vận. Nguyên lý quan tiếp giáp từ Ấn Đường cũng giống như như bốn bộ vị vừa đề cập trên, đa số là lấy sự rộng lớn rãi, nẩy nở là xuất sắc về hình thức, hồng nhuận là xuất sắc về thực chất. Tốt cả chất lẫn hình công ty về mưu sự dễ dàng thành. Nhỏ hoặc khuyết hãm là xấu. Đặc biệt về tối kỵ là nhị đầu lông màykhông được tiếp xúc nhau làm việc ngay bên trên Ấn Đường tạo nên thành một vệt đen gần như duy tốt nhất chạy dài từ phía mắt nên sang mắt trái. Kẻ bao gồm tướng Ấn Đường như thế không ý muốn gì có dịp giàu sang, hèn mạt suốt đời nhọc nhằn.

Ấn Đường bao gồm nốt loài ruồi ở 2 bên phải và trái công ty về tù túng tội. Còn nếunốt ruồi trọng điểm Ấn Đường thì tướng tá số của tín đồ sở hữu cũng ko được tốt mấy.


*

Một điểm lưu ý thường thấy ở những người từ tuổi giới trẻ trở đi là Ấn Đường gồm vết hằng chạy từ hai bên đầu Lông mày lên phía trán. Sự kiện cũng được sách tướng nghiên cứu và phân tích tường tận và mang đến vài thừa nhận xét sau đây:

Ngay ở trung tâm ấn đường có nếp nhăn dọc sâu cùng thẳng: được gọi là "luyến thoa văn", về mạng vận có ý nghĩa là vợ ông xã xung khắc. Về phương diện cá tính, đó là người có ý trí mạnh, thao tác có ý thức trách nhiệm.Ấn đường gồm nếp nhăn dọc 3 hằn song song: nhà về phá tán gia sản, xung khắc vợ, sống xa quê đơn vị mới mong tạm đủ ăn mặc.Ấn con đường giao nhau: 2 mặt đường giao nhau như hình chữ bát (/) chủ về sự nghiệp cha đào. Nếu các bộ vị khác đều tốt đẹp thì bắt buộc đợi quanh đó 40 tuổi mới hy vọng thỏa nguyện bình sinh. Về phương diện cá tính, đó là tướng tín đồ ưa tứ lự, tập trung tư tưởng thuận lợi và gồm ý chí mạnh.Ấn Đường gồm loạn văn: là điềm phi lý nặng nại nhất.Đó là tín hiệu cho thấy bố mẹ sớm chết thật bóng, buôn tẩu tứ phương. Nếu những vết hằn loang lổ kia sâu cùng rõ thì lại càng xấu, chủ về tính nết buông thả, cần yếu kiềm chế, cho khoảng trên dưới 30 tuổi khó khăn tránh ngoài yếu tử (nếu các bộ vị tương đối tốt, mục quang gồm thần thì chỉ bị đau tí hon hay tai ương qua loa).

2.2 tô Căn

Đó là khoảng tầm sống Mũi nằm giữa 2 Mắt. Trong ý niệm "Thiên nhân tương trữ" của Á đông, (xem h.3). Tô Căn được đánh giá như nơi tiếp xúc giữa trời với người, giữa Âm cùng dương, cho nên Sơn Căn rất cần được cao, thẳng, ngay lập tức ngắn thì sự tiếp xúc đó mới thành tựu mỹ mãn, mang đến hậu quả tốt. Nếu như lệch, hãm, gẫy… thì ko thể khiến cho con bạn hấp thụ được Khí của trời và trăng sao. Hơn thế nữa Mũi là dấu hiệu quan trọng đặc biệt nhất của việc giàu sang, trường hợp Sơn Căn lệch, nhọn hoặc nhỏ dại thì gốc Mũi vốn đang hư sẽ khiến cả phần còn sót lại của Mũi bị tai hại. Trường hợp Sơn Căn xuất sắc thì gần như một định lệ: Mũi cũng giỏi theo cùng dưa mang lại tài vận hanh hao thông.


*

Điều cần biết ở đây là nếu sơn Căn có màu xám như tàn tro thì đó là tín hiệu báo trước của tật bệnh. Nếu như Khí Sắc kia lan cả xuống sống Mũi với xuống gần kề phần tiếp ngay cạnh 2 đầu đôi mắt thì căn bệnh càng nặng và rất có thể bị chết do bệnh.

Nốt ruồi nghỉ ngơi ngay đánh Căn báo hiệu cuộc sống bôn tẩu tha hương. Ngoài ra đó cũng là dấu hiệu tai họa tù ngục, nếu mọc ở vị trí chính giữa khu vực của tô Căn, mọc ở phía 2 bên phải cùng trái cho thấy thêm được kẻ kia trong mình gồm ác tật.

2.3 Niên Thượng

Đó là phần thân Mũi làm việc ngay dưới Sơn Căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi đo từ khoảng chừng giữa 2 mắt tới chõm Mũi. Những bộ vị như đánh Căn, Niên Thượng, lâu Thượng sẽ tiến hành mô tả rõ ràng ở phần nói về Mũi nên ở đây chỉ chú ý tới phần ý nghĩa sâu sắc căn cứ vào Khí Sắc cùng nốt loài ruồi của Niên Thượng cơ mà thôi.


*

Niên Thượng bao gồm Sắc ám black như sương mù, công ty về người thân có bệnh.

Niên Thượng có nốt ruồi chủ về vận kiếp bao gồm số đào hoa nghiã là hoặc vị đam mê nhan sắc dục nữ giới mà thành tăm tiếng tù tội, hoặc giao dịch xác giết mổ với đàn bà mà lại mắc bệnh.

2.4 lâu Thượng

Phần sinh sống Mũi tận cùng ở tiếp bên dưới ngay Niên Thượng. Nếu phần thọ Thượng gồm xương hoặc sụn nổi cao là tín hiệu trong đời nuốm nào cũng có phen thua nặng nề. Về nốt ruồi với Khí Sắc, cách luận giải tựa như như phần nói tới Niên Thượng, ý nghĩa sâu sắc cũng vậy. Mặc dù nhiên, nếu hai bên (phải và trái) của thọ Thượng có Sắc hồng nhạt hoặc tiến thưởng và tất cả đều tươi mịn, dễ dàng coi thì đó là triệu hội chứng đủ ăn uống nhiều mặc (với điều kiện là Mũi tốt).

Xem thêm: Les Quan Hệ Bằng Tay Như Thế Nào Để Làm Tình Lên Đỉnh Dễ Dàng

2.5 chuẩn chỉnh Đầu

Đó là phần chõm Mũi, dạng hình tròn như viên đạn của trẻ con thường chơi. đội hình Đầu rất cần được lớn, mũm mĩm và có thịt new tốt, tối kỵ là trơ xương. Tuy nhiên nếu chỉ xuất sắc về hình trạng mà Sắc domain authority ở quy củ Đầu thô mốc, ám đen cũng ko thể coi là tốt bởi vì đó là tín hiệu bệnh thiến hoặc hao phá về tiền bạc nặng nhẹ tùy theo trường hợp.


Người ta thường nói Mũi là địa điểm quan cạnh bên sự nhiều nghèo, nhưng thực ra sự nhiều ngèo chỉ căn cứ ở phần Thọ Thượng xuống đến Chuần Đầu (nhất là quy củ Đầu nhưng thôi).

Ngoài ra về phương diện xem tướng tài vận, nếu chuần Đầu các thịt, béo bệu nhưng lổ Mũi vượt rộng, hếch lên trời, nhiều lông, hai cánh mũi qua mỏng và ở cao hơn vị trí của quy củ Đầu thì cũng là tướng hao tài hoặc hữu danh vô thực về chi phí bạc.

3. Khu vực Hạ Đình: Nhân Trung, thủy tinh (Miệng), vượt Tương, Địa Các

3.1 Nhân Trung

Đó là cái rãnh sâu nằm ở chạy trường đoản cú dạ quy củ Đầu xuống tiếp giáp với Môi trên. Ở phần nói tới Môi, mồm và quanh vùng Hạ Đình đã nói tường tận về những dạng thức và ý nghĩa. Ở đây chỉ xin nói sơ qua là điều kiện tất yếu ớt để coi là Nhân Trung giỏi bao gồm:

- Sâu cùng rõ ràng, dài và rộng.

- tức thì ngắn chứ không lệch lạc.

- không có nốt con ruồi hay các vạch ngang tự nhiên làm đứt đoạn.

- Trên nhỏ dại dưới rộng.

3.2. Thủy Tinh

Là một danh xưng chỉ về Môi mồm (trong phần nói tới Ngũ Quan, mồm được xem như là xuất hấp thụ quan và là một trong 05 đại bộ phận trọng yếu của khuôn mặt, nên sẽ tiến hành mô tả khá đầy đủ trong một chương riêng. Vị vậy người hâm mộ nên tham chiếu chương nói đến Miệng để thấu hiểu hơn).


Ở đây điều kiện tiên quyết của thủy tinh trong hợp phương pháp là:

- Môi Miệng đề nghị ngay ngắn.

- nhì Môi phải dày mỏng manh tương xứng

- Khóe Miệng bắt buộc hướng lên

- Bề dày yêu cầu vừa phải không nên quá dày vượt mỏng

3.3.Thừa Tương

Là quanh vùng nằm giữa khoảng chừng giữa Môi dưới và ở phía tận cùng của khuôn mặt và hơi lõm xuống (h.8), nhưng lại đây chỉ là những thiết kế phổ thông. Ở một số người thành phần này hoàn toàn có thể nhô lên cao hoặc thẳng tấp. Một trong những trường hợp bởi vậy hoặc quá hõm những là hung tướng, công ty về giỏi bị Tai ương sông nước hay độ ẩm thực. Nếu khoanh vùng này xám tro hoặc đen thì lại càng dễ dàng quyết đoán.

3.4. Địa Các

Địa những trên khuôn phương diện là phần tận cùngkhu vực hạ đình,thường gọi phổ biến là Cằm.


Cằm hầu hết phải nẩy nở, cân xứng, không lem, không nhọn, không đưa lên cao. Địa các quá ngắn đa số về yểu thọ. Quá nhọn với dài công ty về sống lâu dẫu vậy về già lênh đênh cô độc. Địa những có nốt ruồi tuyệt lằn vạch tự nhiên và thoải mái do da mặt xếp lại thì không được thừa kế di sản của tiền nhân nhằm lại, mặc dù rằng có phù hợp và đầy đặn.

Trên đây là những giải mã chi tiết về giải pháp xem tướng tá qua các cỗ vị trên khuôn mặt. Hy vọng rằng qua bài viết này, chúng ta đã phát âm hơn sự quan trọng đặc biệt cũng như ảnh hưởng của 13 bộ vị này cho vận mệnh mỗi người. Ví như bạn còn gì khác thắc mắc thì đừng ngần ngại mà contact ngay với phong thủy Tam Nguyên qua hỗ trợ tư vấn 19002292.