CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG TRÊN LAZADA KHI ĐANG VẬN CHUYỂN

Đã đặt hàng được thì hủy đơn được. Mua sắm trên Lazada có thể hủy đơn bất cứ lúc nào, tuy nhiên vẫn khuyên bạn hủy đơn khi chưa đóng gói thành công. Nếu bạn chưa biết cách hủy đơn hàng Lazada thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới này. Bắt đầu thôi!

*
*

4. Gọi điện lên tổng đài của Lazada để hủy đơn hàng

Bạn có thể gọi lên số Hotline của Lazada là 19001007 để thực hiện hủy đơn hàng tự động và phí cuộc gọi sẽ được tính. Bạn cũng có thể gọi đến số điện thoại tại Hà Nội (24) 73001188, TPHCM (28) 3942 1188 để nhờ nhân viên hủy giúp. Bạn phải cung cấp mã đơn hàng muốn hủy cho nhân viên tổng đài nhé.

Bạn đang xem: Cách hủy đơn hàng trên lazada khi đang vận chuyển

Lưu ý: Hủy đơn hàng tự động chỉ áp dụng cho đơn hàng có 1 sản phẩm và khi sản phẩm chưa giao cho bên vận chuyển. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nghe được tín hiệu “Yêu cầu hủy đơn hàng đã được gửi thành công”. Trong vòng 2 giờ làm việc sau đó, Lazada.vn sẽ phản hồi thông tin về yêu cầu hủy của bạn qua điện thoại hoặc email. 

Để thực hiện việc HỦY ĐƠN TỰ ĐỘNG bạn chỉ việc dùng số điện thoại đã dùng để đặt đơn hàng và gọi đến 1 trong 2 số điện thoại sau:

HCM: 028 3942 1188.HN: 024 7300 1188.

Sau đó bạn bấm phím 1 để chọn ngôn ngữ tiếng việt, bấm tiếp phím 2 để hủy đơn. Sau đó nhập mã đơn gồm 15 chữ số để hoàn tất quá trình.

Xem thêm: Các Tổng Thống Mỹ Bị Ám Sát Nổi Tiếng Nhất Lịch Sử Thế Giới, Có Bao Nhiêu Tổng Thống Mỹ Bị Ám Sát

5. Hủy đơn hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi bên vận chuyển gọi

Trường hợp này là bất đắc dĩ mới phải dùng vì khi đã được nhân viên giao hàng gọi điện thì đơn hàng của bạn đã phải qua rất nhiều giai đoạn từ đóng gói đến vận chuyển. Khi bạn không thể hủy đơn hàng online được nữa vì đơn hàng của bạn ở trạng thái Đang vận chuyển thì có thể dùng cách này. Không nền sử dụng nhiều lần phương án này vì có thể bạn sẽ bị khóa tài khoản nhé.

6. Những lưu ý khi hủy đơn hàng trên Lazada

Nếu bạn chọn hủy một phần của đơn hàng thì hệ thống Lazada sẽ tự động hủy luôn toàn bộ đơn hàng.Đơn hàng sau khi đã hủy thì không thể khôi phục lại được nhưng có thể mua lại Khi hủy đơn hàng đã thanh toán thì tiền đã thanh toán được hoàn lại trong vòng 24 giờ sau khi hủy đơn thành công. Lazada sẽ gửi thông báo qua email hoặc tin nhắn cho bạnBạn không thể hủy đơn hàng trực tuyến khi trạng thái đơn hàng là Đang vận chuyển.Khi bạn mua hàng trả góp với lãi suất 0% thì không thể hủy đơn hàng được Khi bạn đặt hàng quốc tế rất khó có thể hủy đơn. Nếu đơn hàng đã đóng gói nhưng chưa giao cho đơn vị vận chuyển sẽ hủy đơn bình thường. Nhưng nếu đơn hàng đã đóng gói và gửi cho đơn vị vận chuyển thành công thì không thể hủy đơn trực tuyến được.

Trên đây là toàn bộ những cách để bạn có thể hủy đơn hàng trên Lazada. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận dưới phần comment, dvdtuhoc.com sẽ giải đáp sớm nhất có thể!