CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 1 AUDIO CDS (2): LEVEL 1

Cambridge Practic Tests for IELTS 1 is written by experienced IELTS examiners, one based in britain and one based in australia. The student’s book contains an introduction to lớn the different modules of the exam together with an explanation of the different IELTS question types and how lớn approach them.

Đây là cuốn trước tiên – Cambridge IELTS 1 trong những tuyển tập 13 quyển Cambridge Practice demo for IELTS – một cỗ sách kinh điển mà phần nhiều tất cả các bạn đã cùng đang luyện thi IELTS những đã sử dụng qua. Nội dung chủ yếu của cuốn sách này là tuyển chọn tập những đề thi mẫu được các chỉnh sửa viên tại đại học Cambridge soạn theo tiêu chuẩn chỉnh của đề thi IELTS cho tất cả 2 vẻ ngoài thi là General Training với Academic.

Bạn đang xem: Cambridge practice tests for ielts 1 audio cds (2): level 1


Giới thiệu về cuốnCambridge IELTS 1

Là cuốn sách đầu tiên, được xuất bạn dạng từ năm 1996 phải nội dung những bài chạy thử mẫu này không còn giống với bài xích thi hiện nay tại nhất là Listening, tuy nhiên về hiệ tượng và những dạng câu hỏi vẫn có giá trị tìm hiểu thêm rất lớn, đặc biệt là các bài đọc – được trích từ rất nhiều báo với tạp chí đáng tin tưởng trên nuốm giới.

Nội dung của Cambridge IELTS 1

Mỗi cuốn bao gồm 4 bài xích test mẫu cho bài xích thi Academic và 1 đề chủng loại cho bài bác thi General Training;Thứ tự các phần thi theo lần lượt là Listening, Reading, Writing cùng Speaking;Cuối từng cuốn sách là phần task script cho Listening, câu trả lời của Listening, Reading và bài viết mẫu của Writing cho từng bài xích test.

Cambridge IELTS 1 tương xứng với chúng ta có màn chơi 4.0+

Những bạn muốn làm thân quen và tìm hiểu các văn bản thường gặp trong bài thi IELTS;Những bạn muốn rèn luyện tài năng nghe cùng đọc dựa trên phương pháp làm bài xích thi thật;Những bạn muốn tăng vốn từ cũng như tìm hiểu cách viết một bài viết Academic thông qua các bài bác đọc cũng giống như các nội dung bài viết mẫu;Tìm hiểu nội dung đề thi IELTS General Training Reading với Writing.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất 2016, Top 10 Bài Hát Âu Mỹ Được Yêu Thích Nhất Năm 2016

Điểm to gan Cambridge IELTS 1

Sách hỗ trợ đề thi giải đáp và bài mẫu khá cụ thể giúp chúng ta làm với hiểu hơn về bài bác thi IELTS ở kĩ năng Reading cùng Writing;Nội dung của bài thi Reading cùng Writing ở các chủ đề tương tự với đề thi IELTS thật, nhất là Writing task 1. Hãy cùng dvdtuhoc.com tải về về xem ngay bên dưới nhé.

Điểm yếu Cambridge IELTS 1

Sách chỉ hỗ trợ đề thi thử, không có phần con kiến thức hỗ trợ giúp chúng ta học thêm;Phần listening với speaking viết theo hình thức thi cũ bắt buộc không còn tương xứng với đề thi hiện tại tại;Sách được viết bởi 100% giờ đồng hồ Anh buộc phải sẽ gây khó khăn cho chúng ta có trình độ chuyên môn ngôn ngữ hạn chế.

Download Cambridge Practice Tests for IELTS 1 miễn phí

Tải tệp tin tại đây: tải về Cambridge Practice Tests for IELTS 1 miễn phí


Hy vọng bài share tài liệu này rất có thể giúp bạn ôn luyện thi IELTS cùng có tác dụng thật tốt nhất.


*


Cộng đồng dvdtuhoc.com - chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm tay nghề ôn luyện thi IELTS. gia nhập ngay Group Tự học IELTS 8.0