HÀ NỘI

*
*
dvdtuhoc.com PLAYHướng dẫn sử dụngGiải TríTruyền hìnhThể ThaoLiên Hệ
*

Em chưa hy vọng lấy chồng là dự án công trình sitcom h ài dài 60 tập của thiếu phụ đạo diễn trẻ con Luk Vân. Phim bao gồm sự gia nhập của “Hân hoa hậu” Thúy Ngân, Yaya Trương Nhi, Ngọc Lan, Huy Khánh, ngôi trường Thịnh. Phim được truyền hình dvdtuhoc.com phát sóng cùng thời khắc với VTV9 vào buổi tối thứ 6 sản phẩm tuần tại áp dụng Phim truyện.

Bạn đang xem: Hà nội

Nếu sống Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân mang về cho khán giả sự ức chế, căm ghét, tiếng mỉm cười và toàn quốc mắt thì cho tới Em chưa ước ao lấy chồng, cô lại lột xác hoàn toàn với hình ảnh nhẹ nhàng, dễ dàng mến. Với vai diễn mới, Thúy Ngân ước ao muốn khán giả sẽ bớt “ghét” mình hơn.

*

Trong phim mới, Thúy Ngân hòa mình thành Bạch Dương, một cô gái hiện đại, thành đạt, gồm tính bí quyết đa dạng, nhiều nhân cách, trung ương trạng chuyển đổi thất thường. Bạch Dương nằm trong tuýp người thanh nữ hết lòng vì chưng công việc, chan hòa với mọi người bao bọc nhưng và thường xuyên trì hoãn bài toán lấy chồng. Bạch Dương gặp mặt nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi quyết định chia tay ck chưa cưới nhưng mà vẫn cần sống tầm thường nhà vì muốn giấu gia đình.

Bạch Dương, Gia Linh (Yaya Trương Nhi) và Thu Ngân (Ngọc Lan) là 3 cô bạn chơi thân với nhau từ thuở nhỏ. Tuy vậy, ba cô bé trẻ lại có những tính cách, số phận cùng sự chọn lựa khác nhau. Trong những lúc Thu Ngân lựa chọn kết hôn thì Bạch Dương với Gia Linh chọn cuộc sống độc thân, thoải mái tự tại.

Xem thêm: Cách Tính View Trên Youtube 2018, Youtube Tính Lượt Xem Như Thế Nào

*

Tuy vậy, sự mở ra của cánh mày râu CEO rất đẹp trai có tài – Lê Lâm (Trường Thịnh) làm cuộc sống đời thường của hai cô gái có những xáo trộn. Ví như Gia Linh sử dụng mọi cách vẫn không say đắm được Lê Lâm thì Bạch Dương lại lập cập khiến quý ông CEO say đắm. Liệu rằng tình chúng ta giữa họ tất cả đổ vỡ vị một người bầy ông? Ai trong số họ đang sánh vai thuộc Lê Lâm? giỏi cả nhị sẽ trung thành với chủ với cuộc đời đơn lẻ vui vẻ? Câu trả lời sẽ dần dần được hé mở qua các tập phim.

Đến thời điểm này phim sẽ phát sóng được 15 tập, từng tập gần như xoay xung quanh một mẩu truyện hài hước, thú vị đem lại tiếng cười với cả những bài học cho khán giả. Phim không 1-1 thuần là chuyện tình yêu, tình bạn, tình mái ấm gia đình mà còn xung khắc họa được những áp lực của cuộc sống đời thường hiện đại mà những người trẻ yêu cầu đối mặt.

*

Có thể thấy thị phần phim sitcom hài ngày càng bão hòa tuy vậy với sự duyên dáng và kinh nghiệm diễn xuất của dàn diễn viên danh tiếng Huy Khánh, Thúy Ngân, Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi tập phim Em chưa muốn lấy chồng đã bước qua được thân phận hài nhảm và cảm nhận sự quan tiền tâm, thương mến của đông đảo khán giả.

Các tập mới của phim Em chưa hy vọng lấy chồng được cập nhật vào buổi tối thứ 6 hàng tuần. Người theo dõi nhớ đón xem tại ứng dụng phim truyện trên hệ thống Truyền hình dvdtuhoc.com.