Tập 4: hương tràm khoe giọng hát live cánh hoa tàn cực đỉnh

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
dvdtuhoc.com - Dùng mỹ nhân kế lúc đòi Bùi Anh Tuấn nhịn nhường giọng ca bí hiểm số 1 nhằm hát song ca, sau cuối Hương Tràm vẫn white tay ra về do lựa chọn sai lầm.

Bạn đang xem: Tập 4: hương tràm khoe giọng hát live cánh hoa tàn cực đỉnh


Tập 4 "Giọng ải giọng ai" lên sóng truyền hình tối 18/8, với sự lộ diện của 4 khách hàng mời đặc biệt: Lâm Vĩ Dạ, Mai Tài Phến, hương Tràm, Bùi Anh Tuấn. Trong lúc Mai Tài Phến vui mắt "nắm tay" hương Tràm thuộc về cùng với "nhà" danh hài trấn thành thì Bùi Anh Tuấn và Lâm Vĩ Dạ về bình thường đội với ngôi trường Giang.


*
Ban comment gồm: Bùi Anh Tuấn, ngôi trường Giang với Lâm Vỹ Dạ

*
Mai Tài Phến, Trấn Thành và Hương Tràm

Ở vòng một - Hóa thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong những đoạn video ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân đồ trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội yêu cầu tìm ra một nhân đồ vật hát không xuất xắc ở vòng này.

Giọng ca bí ẩn số 1: Nam, buôn bán tạp hóa. Hương Tràm cảm giác thí sinh này hát được và là một trong những nghệ sĩ underground, "màu lắm". Mai Tài Phến suy đoán bạn này hát không tuyệt vì bí quyết nhép và ngân ra của doanh nghiệp chưa rõ.


*
Giọng ca bí mật số 1

Giọng ca bí hiểm số 2: Nữ, dệt chiếu. Trấn thành còn xác định "ca cô đơn luôn". Mùi hương Tràm cũng đồng ý rằng cô bé đang sợ hãi vô định về câu cơ mà mình hát. Còn Mai Tài Phến,"dựa theo kinh nghiệm tay nghề không biết hát của em thì em nghĩ các bạn này hát không hay".


*
Giọng ca bí ẩn số 2

Giọng ca bí hiểm số 3: Nam, bán cửa hàng quần áo. Mai Tài Phến đoán sỹ tử này bán cửa hàng quần áo thật vày trông rất phong cách. Mặc dù nhiên, lập luận này lại cùng vấp bắt buộc sự bội phản đối của Trấn Thành, ngôi trường Giang bởi cả hai nhận định rằng bạn này không bán shop, không phải người mẫu cũng ko hát hay. Hương Tràm và Lâm Vĩ Dạ cũng nghĩ các bạn này hát ko hay.


*
Giọng ca bí mật số 3

Giọng ca bí ẩn số 4: Nam, có tác dụng trống. Bùi Anh Tuấn suy nghĩ thí sinh hát hay do nhìn trạng thái không hợp với đóng trống. Mai Tài Phến nhận định thí sinh chú ý khá phong cách, khuôn mặt tất cả chất khá nghệ sĩ đề xuất sẽ hát hay. Nghệ sỹ trấn thành cũng nghĩ các bạn này chắc chắn rằng phải là người hát hay vị âm vực phát ra gồm hơi.


Giọng ca bí hiểm số 5: Nữ, ca sĩ hát rock. Trấn Thành nhận định rằng thí sinh đắn đo hát, nếu như biết cũng trở thành hát dân ca chứ không thể giống hát rock. Bùi Anh Tuấn quan sát khi hát cô gái có thói quen đánh tay vào micro bắt buộc cho là hát hay. Trường Giang mau chóng phản đối cho rằng thí sinh hát không hay.


Giọng ca bí ẩn số 6: Nam, làm cho bột. Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm một lần nữa thể hiện khi hợp tác ăn ý khi đều khẳng định thí sinh hát không hay. Trấn Thành nghĩ về thí sinh hát hay do khẩu hình giống như hát được mà "giả cỗ làm vơi lại".


Giọng ca bí mật số 7: Nữ, giúp việc nhà ngoại trừ giờ. Trấn Thành đánh giá thí sinh có gương mặt xinh, sáng nhưng có vẻ như hát dở. Mùi hương Tràm và Mai Tài Phến cũng chấp nhận với nhận định này của Trấn Thành. Sau khi thảo luận, nhóm Hương Tràm lựa chọn giọng ca bí hiểm số 3, Bùi Anh Tuấn chọn giọng ca bí mật số 5 hát ko hay.


Kết trái vòng 1: Giọng ca bí hiểm số 3 thật hóa học là ca sĩ từ bỏ do. Anh chàng tên là Duy Tuấn mô tả xuất dung nhan ca khúc "Hot" của Nathan Lee khiến cho đội nghệ sỹ trấn thành phải đồng loạt cúi đầu thừa nhận lỗi vì chưng đã đoán sai.

Giọng ca bí mật số 5 toá mặt nạ, mô tả ca khúc "Ánh sáng sủa đời tôi" của Lệ Quyên. Cô nàng tên Hoàng Nhi chứa giọng đầy nội lực khiến Bùi Anh Tuấn bất ngờ. Như vậy, hương Tràm cùng Bùi Anh Tuấn mọi không ghi điểm vì chọn đúng nhị giọng hát hay.

Xem thêm: (Chat Chọn Mẫu) Giấy Làm Love Box Mua Ở Đâu, Nguyên Liệu “Love Box 2019”


Đến cùng với vòng 2 - rất diễn, đông đảo giọng ca bí hiểm biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sảnh khấu để các khách mời dự đoán thí sinh hát không hay. Giọng ca bí hiểm số 1 bước lên sân khấu nhép theo ca khúc "Điều và lắng đọng nhất" của Nguyễn Hồng Thuận. Trường Giang cho rằng chàng trai này không biết hát vì chưng dáng đứng trên sảnh khấu hơi "đơ".

Giọng ca bí mật số 2 nhép ca khúc "Còn gì giữa chúng ta". Trường Giang chắc chắn là thí sinh hát không hay 100%, Bùi Anh Tuấn cũng đồng ý với trường Giang. Riêng Lâm Vĩ Dạ lại cùng ý kiến với mùi hương Tràm, cho rằng thí sinh vẫn diễn, "hát rất thú vị cũng diễn rất giỏi".


Giọng ca bí ẩn số 4 nhép theo ca khúc "Vụt mất" đầy nhộn nhịp với sự cung cấp của nhì vũ công. Hương thơm Tràm mang lại rằng hai bạn trẻ vũ công biết hát còn chúng ta này thì... Không biết hát. Trấn thành cũng cảm hứng "banh".

Giọng ca bí hiểm số 6 nhép ca khúc "Tình rất đẹp mùa chôm chôm". Hương thơm Tràm cho biết cả về mặt trình độ lẫn linh cảm phần đông cho cô biết đó là giọng hát không hay. Những người dân còn lại cũng đều có chung nhận định này với cô.

Giọng ca bí ẩn số 7 nhép "Hạc giấy" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ngay khi xem xong, Bùi Anh Tuấn cảm hứng "có chút nào đấy được được". Lâm Vĩ Dạ cũng nghĩ các bạn hát được nhưng loại nhạc sở trường đang là dân ca hoặc cải lương. Riêng Trường Giang, Trấn Thành, hương Tràm với Mai Tài Phến đều nhận định rằng thí sinh có giọng hát "thảm họa". Sau 30s hội ý, nhóm Bùi Anh Tuấn chọn cô nàng ở vị trí số 2, team Hương Tràm chọn anh chàng số 4 hát không hay.


Kết quả vòng 2: cô nàng xinh đẹp ở chỗ số 2 mô tả hit "Có khi nào rời xa" của Bích Phương bằng giọng hát "đâm xuồng" khiến Ban bình luận cười ngất. Cô nàng giới thiệu mình là Lan Thanh, năm nay 18 tuổi.

Anh đại trượng phu số 4 bước tới sân khấu cùng "phá nát" hit "Dấu mưa" của "Thánh mưa" Trung Quân đúng như dự đoán của nhóm Hương Tràm. Chàng trai tên là Đức Tuấn, là sv trường sảnh khấu Điện ảnh. Cuối vòng 2, tỉ số của nhì đội là 1 trong những đều.

vòng đưa ra quyết định - Lộ diện, cho dù Trường Giang ra mức độ thuyết phục không còn lời, Bùi Anh Tuấn vẫn quyết trung ương chọn anh chàng số 1 để song ca cùng. Tuy nhiên, mùi hương Tràm lại bất thần hỏi "Tuấn, nếu như anh chọn bạn số 1, em cũng lựa chọn bạn số 1 anh có nhường em không?". Dù khôn xiết luyến tiếc, Bùi Anh Tuấn vẫn đành đề nghị chọn số 6 theo lời ngôi trường Giang với Lâm Vĩ Dạ, nhường nhịn lại anh chàng số 1 cho Hương Tràm. Dẫu vậy cuối cùng, hương Tràm lại ra quyết định chọn số 7 khiến Bùi Anh Tuấn như "chết đứng".


Kết quả vòng 3: Giọng ca bí hiểm số 1 ko được chọn đựng giọng hát đầy cảm xúc với hit "Và thế là hết" của Soobin Hoàng Sơn. Không đều thế, chàng trai còn khoe vũ đạo điêu luyện sát bên 2 vũ công khiến Bùi Anh Tuấn vô cùng luyến tiếc.

Giọng ca bí ẩn số 7 tuy vậy ca thuộc Hương Tràm ca khúc "Em gái mưa" khiến Hương Tràm vô cùng "sốc" bởi "chưa bao giờ bạn dạng hit của cô ấy lại lệch tông như thế".


Giọng ca bí hiểm số 6 tuy vậy ca cùng với Bùi Anh Tuấn trong ca khúc "Nói với em rằng" bởi giọng hát "banh nóc" khiến cho nam ca sĩ "gục ngã".


Kết thúc tối thi, nhị khách mời mùi hương Tràm với Bùi Anh Tuấn thảm bại cuộc cần đành ra về tay trắng. "Giọng ải giọng ai" tập 5, phát sóng vào lúc 19h30, ngày 25/08 trên kênh HTV7./.


Hà Phương/dvdtuhoc.com Ảnh: BTC
Tag: Giọng ải giọng ai cuộc thi Giọng ải giọng ai hương Tràm Bùi Anh Tuấn hương thơm Tràm white tay

Giọng ải giọng ai: nữ diễn viên hari won òa khóc, “tố” Trấn Thành không cho ăn dvdtuhoc.com - vào phần dấn xét về giọng ca bí ẩn số 3 - nữ, chào bán thịt heo, hari won òa khóc, "tố" Trấn Thành cấm đoán ăn bắt buộc cô chú ý món nào thì cũng thấy thèm.


Giọng ải giọng ai: nữ diễn viên hari won òa khóc, “tố” Trấn Thành cấm đoán ăn

dvdtuhoc.com - vào phần dấn xét về giọng ca bí ẩn số 3 - nữ, chào bán thịt heo, nữ ca sỹ hari won òa khóc, "tố" Trấn Thành cấm đoán ăn nên cô chú ý món nào thì cũng thấy thèm.


Giọng ải giọng ai: trường Giang “táo bạo” hát hit của sơn tùng M-TP dvdtuhoc.com - “Mười Khó” ngôi trường Giang trổ tài hát hit sơn tùng M-TP gây bất thần cho hầu như người.


Giọng ải giọng ai: trường Giang “táo bạo” hát hit của ca sỹ sơn tùng M-TP

dvdtuhoc.com - “Mười Khó” trường Giang trổ tài hát hit ca sỹ sơn tùng M-TP gây bất ngờ cho đa số người.


Giọng ải giọng ai: nghệ sỹ trấn thành “há hốc” trước người vợ DJ hát “thảm họa“ dvdtuhoc.com -Trấn Thành “quẩy bung nóc” cùng hóa học giọng dở tệ của cô phái nữ DJ "bốc lửa" - giọng ca bí mật số 5 tại chương trình "Giọng ải giọng ai".


Giọng ải giọng ai: trấn thành “há hốc” trước chị em DJ hát “thảm họa“

dvdtuhoc.com -Trấn Thành “quẩy bung nóc” cùng hóa học giọng dở tệ của cô con gái DJ "bốc lửa" - giọng ca bí hiểm số 5 tại chương trình "Giọng ải giọng ai".


Giọng ải giọng ai: ngôi trường Giang “sốc” bởi vì giọng ca “bản sao” hương thơm Tràm dvdtuhoc.com - Giọng ca bí hiểm số 6 - cô bé có mẫu thiết kế giống mùi hương Tràm đã khiến Trường Giang cần "sốc" do "phá nát" bản hit của Ngọc Dolil tại Giọng ải giọng ai.


Giọng ải giọng ai: ngôi trường Giang “sốc” bởi vì giọng ca “bản sao” hương thơm Tràm

dvdtuhoc.com - Giọng ca bí hiểm số 6 - cô nàng có bản thiết kế giống mùi hương Tràm đã khiến Trường Giang cần "sốc" vì "phá nát" phiên bản hit của Ngọc Dolil trên Giọng ải giọng ai.


Giọng ải giọng ai: danh hài trấn thành “hết hồn” trước cô bé hát Rap đậm chất ngầu và cá tính dvdtuhoc.com - không chỉ có Trấn Thành mà ngay đến Trường Giang cũng hầu như "hết hồn" trước chất giọng của giọng ca số 4 - cô gái hát Rap cá tính.


Giọng ải giọng ai: danh hài trấn thành “hết hồn” trước cô gái hát Rap đậm chất cá tính

dvdtuhoc.com - không chỉ Trấn Thành mà ngay đến Trường Giang cũng gần như "hết hồn" trước hóa học giọng của giọng ca số 4 - cô nàng hát Rap cá tính.