Hot girl ivy làm cô dâu gợi cảm

Nữ người mẫu chân dài tuổi teen diện trang phục cô dâu khoe vai nai lưng quyến rũ, nổi bật giữa toàn cảnh thiên nhiên lãng mạn.


Bạn đang xem: Hot girl ivy làm cô dâu gợi cảm

*
Ivy, sinh năm 1992, là người mẫu ảnh, hot girl được giới trẻ yêu mến. Năm 2011, Ivy thừa nhận trở thành chân dài teen cho một số trong những tạp chí thời trang giành riêng cho giới trẻ.
*
vận động với nghề được rộng 2 năm, Ivy lui về phía hậu ngôi trường một thời gian ngắn để âu yếm công việc kinh doanh của gia đình. Thời hạn này, nữ người mẫu ít lộ diện tại các sự kiện vui chơi và trên truyền thông.
*
Ivy mang lại biết, thời hạn qua, ở bên cạnh việc dành thời gian cho gia đình, cô còn dành thời gian sẵn sàng những kế hoạch gây ra hình ảnh. Khi tất cả đủ từ tin, năm 2014, Ivy quyết định quay trở lại với những dự án công trình thời trang và chụp hình tạp chí.
*
Thời gian này, bên cạch bài toán phụ giúp gia đình cai quản cơ sở tởm doanh, nữ người mẫu theo học các lớp về chuyên môn như làm cho MC, diễn xuất. ở kề bên đó, cô còn dành nhiều thời gian để xây dựng hình mẫu thời trang.
*
Trong tập hình ảnh mới, thiếu phụ người mẫu ảnh hóa thân với hình tượng cô dâu duyên dáng nhưng không thua kém phần quyến rũ.
*
Là người mẫu teen hơn 2 trong năm này nên Ivy dễ ợt nhập vai vào những mẫu mà ê-kíp hình ảnh yêu cầu.
*
Trong bối cảnh lãng mạn, Ivy nổi bật với phong thái nhẹ nhàng, duyên dáng.
*
Nữ người mẫu chân dài sở hữu khuôn mặt thiên thần và làn da trắng sáng. Đây là ưu thế giúp cô thuận tiện hóa thân cùng với concept hình ảnh nữ tính, quyến rũ.
*
Khuôn khía cạnh biểu cảm trầm bi thảm rất phù hợp với hình tượng cô dâu thanh nữ tính, trông rất nổi bật giữa không khí lãng mạn.

Khánh Ly

Ảnh: Yi Yo


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Để Kết Nối Router Với Modem Wifi Với Nhau Đơn Giản

Hot girl váy cưới


Đọc tiếp


*

Hot girl Ivy diện phục trang lót nóng phỏng

23 11 12 497

Hot girl thành phố sài thành tung tập ảnh gợi cảm sau nghi án gặp gỡ và hẹn hò với thành viên team HKT.