LỤC TUYẾT KỲ VÀ TRƯƠNG TIỂU PHÀM

Tru Tiên: cha chữ ‘Hiếu – Nghĩa – Tình’ của Lục Tuyết Kỳ

Cam nguyện đày thân địa điểm đất kháchThà phụ trời xanh chẳng phụ nàng

Lâu lâu lại chạm chán đồng đạo, fan hâm mộ Tru tiên đâu rồi , bơi lội hết vào đây…Đọc Tru Tiên đang 8 năm, mãi new có thời hạn ngồi một mình gõ vài chữ đến nàng; thốt nhiên cảm thấy bao kỉ niệm ùa về như thác lũ.

Bạn đang xem: Lục tuyết kỳ và trương tiểu phàm

Trước tiên tôi đề nghị cám ơn chúng ta admin vẫn giúp fan hâm mộ Tru Tiên bao gồm một chỗ chân chính để bàn bạc với nhau về mẫu hay của đái thuyết; cám ơn các bạn đã lộ diện một minigame cùng phần thưởng hết sức giá trị; bao gồm tiền cũng không thể tải được.

Nhớ lắm mẫu thời ra đi net ngồi hàng giờ đồng hồ đeo tay chỉ để đọc Tru Tiên, rồi khi sách xuất phiên bản thì cứ vài mon lại kéo ra đọc một lần, thích đến mức từng phân cảnh đặc trưng của hai người Lệ Kỳ mình đông đảo ghi chú vào trong 1 quyển sổ; nhằm khi giở ra đọc đến dễ. Đã đọc vô số lần cần dù 2 năm vừa mới đây có bận bù đầu cho mức không có thời gian ngó truyện qua lượt nào; mà mang đến giờ từng phân cảnh của Kỳ tôi vẫn nhớ như in.

Chính bởi nhớ quá nên thật cạnh tranh viết, thật khó chọn lựa chủ đề cho nội dung bài viết này…

Lục Tuyết Kỳ, cô gái mang bên trên mình trách nhiệm nặng nại như núi; hứng chịu nỗi giầy vò cùng số đông cung bậc âu sầu của chũm gian. Để lột tả vẻ đẹp mắt của Tuyết Kỳ, nói đến tình yêu thôi chưa đủ; nhân đồ dùng văn học tập này quy tụ đầy đủ; tròn vẹn cha chữ, cũng là cha đức tính xứng đáng quý của một nhỏ người: “Hiếu – Nghĩa – Tình”

Tình yêu thương nam thanh nữ thực sự rất rất đáng quý, tuy thế nếu đối chiếu nó với đều tình cảm vĩ đại khác trên thế gian thì hoàn hảo nhất không thể bằng. Trong sách “Hiếu kinh”, có một học tập trò của Khổng Tử sẽ nói rằng: “Hiếu giả bách hạnh đưa ra tiên” (Hiếu là nết mở đầu trăm nết); dù tình yêu gồm đẹp, gồm thiết tha bao nhiêu lúc để cạnh công ơn chăm sóc dục của bố mẹ thì nó cũng chỉ cần thứ yếu; nhưng mà Lục Tuyết Kỳ lại có sự thừa nhận thức rất sâu sắc về điều này.

Cha bà mẹ nàng mặc dù không được kể đến, nhưng sự qua mẫu cách cô gái đối xử cùng với sư phụ Thủy Nguyệt cũng đầy đủ hiểu. Bà là tín đồ cưu mang, dạy bảo, truyền thụ lại phần đa gì tốt đẹp nhất cho nàng. Ý thức được điều đó; tư chữ “công ơn dưỡng dục” vẫn luôn luôn là thứ cô bé coi trọng nhất.

Thất Mạch Hội Võ, cô đệ tử bé dại mang bên mình thanh Thiên Gia đã đạt mức tầng tám của Ngọc Thanh Cảnh, mất mười năm để cải tiến vượt bậc Thượng thanh thoát giới; điều nhưng cả ngàn năm mới có một fan làm được. Tôi có niềm tin rằng nguyên nhân quan trọng đặc biệt nhất khiến nàng liều mạng học tập võ chính là sự kỳ vọng của ân sư. Bà truyền dạy lại Thần tìm Ngự Lôi; người vợ dù hại sấm chớp nhưng sau cùng vẫn thực hiện thành thục; mọi trách nhiệm Thủy Nguyệt phó thác đều vô cùng khó khăn nhưng thiếu nữ chỉ tĩnh mịch thực hiện, ko một nửa câu than vãn.

Một chữ “Nghĩa” tê cũng hiện hữu qua không hề ít sự kiện.

Lục Tuyết Kỳ dù không nỡ ra tay giết thịt Quỷ Lệ mà lại cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không làm việc gì hổ hang với Thanh Vân.

Nàng có thể chống lại trưởng bối khi bọn họ làm khó dễ Trương đái Phàm bên trên Ngọc Thanh Điện dẫu vậy cũng chính cô gái là tín đồ ngăn cản hắn trong Huyễn Nguyệt cồn vào thời tương khắc hắn điên loạn hủy khử cổ kiếm Tru Tiên. Chỉ vì chị em biết một lúc thanh kiếm đó bị hủy, không chỉ có Thanh Vân Môn mà đến tất cả thế gian tươi đẹp cũng biến thành rơi vào cảnh lầm than.

Lục Tuyết Kỳ rất có thể bỏ hầu như thứ lại phía sau cơ mà đến mặt Quỷ Lệ, chăm lo hắn mấy ngày mấy đêm mà lại cũng quan yếu không trở về lúc yêu thú ập lệ núi rình rập đe dọa Thanh Vân môn; không bảo đảm được chỗ ấy; nàng sẵn sàng huy kiếm tự tận.

Một tối kia phái nữ giết sư phụ hắn, một kiếm đó đâm vào người Điền Bất Dịch nhưng cũng chẳng khác chui vào người bạn nữ là bao. Nước mưa xối ướt đẫm, từng khẩu ca của người bạn nữ thương lại như chứa dao; từng chút từng chút chui vào thân thể; nỗ lực mà Lục Tuyết Kỳ con gái lại chỉ chăm chắm nghĩ mang đến hắn:

“Còn về người kia bé vốn đang chẳng hy vọng gì nữa. Đạo nghĩa là trên hết, thân có tác dụng đệ tử, bé hiểu rất rõ. Điền sư bá gồm ơn nuôi nấng dạy dỗ bảo, xưa ni gã coi như cha, gắng mà fan thầy người cha ấy lại chết vì chưng tay con. Nếu nhỏ là gã, thì nhỏ cũng cực nhọc lòng chấp nhận.”

Thuở thuở đầu gặp nàng, một cô nương bướng bỉnh, ngạo nghễ đứng trên võ đài; trừng phạt kẻ đã trót buông lời coi thường phái nữ. Ai cơ mà biết tè cô nương ấy vốn là 1 trong con fan sống nội tâm; sự lạnh nhạt kia cũng chỉ nên lớp vỏ bọc đậy giấu sự yếu đuối thẳm sâu trong tim hồn nhưng thôi.

Xem thêm: Thông Tin Về Hãng Hàng Không Vietnam Airlines, Về Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam

Cũng bởi vì tính cách hướng về trong nên tình cảm của Lục Tuyết Kỳ cũng y như nhỏ người thiếu phụ vậy. Nữ thu vào tầm khoảng mắt hầu như hành động tốt đẹp của người khác giành cho mình; chính vì vậy một lần tê hắn thay nữ đón mang sức mạnh mênh mông của trời đất, một lần tê hắn đem thân mình bịt chắn cho thiếu nữ nơi không Tang sơn đã khiến Lục Tuyết Kỳ con gái ghi lưu giữ mãi vào lòng.

Có ơn đề nghị trả – tất cả thù tất báo, nàng vì trả ơn Trương tiểu Phàm mà lại tung bản thân rơi xuống Tử Linh Uyên; nhưng không ngờ chỉ vày một lần báo ân ấy mà tình càng thêm sâu, sau cuối dây dưa cả đời người.

*

Thật may là đương thời gian tuổi trẻ cô gái đã lựa chọn đúng người, tuy nhiên thoạt nhìn hắn so với các đệ tử Thanh Vân không giống thật y hệt như mã óc lẫn trong lô đá quý; khoảng thường tới mức không thể tầm thường hơn.

Vào thời khắc cô gái chịu phổ biến mưa gió và bày tỏ những lời chân thành với Trương đái Phàm; tôi cùng không ít độc giả đã rất bất ngờ nhưng tiếng ngẫm lại bắt đầu thấy Lục Tuyết Kỳ từ tương đối lâu đã quan tâm hắn.

Tuyết Kỳ yêu một cậu thiếu thốn niên thông thường nhút nhát nhưng lại khi gặp nguy hiểm sẵn sàng chuẩn bị dùng tính mạng của con người để đảm bảo an toàn đồng đội.

Yêu một người cứng đầu mang đến ngu ngốc, đứng trước sự đe dọa đến của sư môn mà chỉ vì một lời hứa với Phổ Trí thời gian nhỏ, hắn vẫn không chịu hé răng. Khiến Lục Tuyết Kỳ xúc động đến hơn cả lấy tính mạng con người ra bảo đảm an toàn cho hắn, vào khoảnh khắc phái nữ thốt ra lời ấy; lúc hai ánh mắt giao nhau, là ta nợ chàng; hay quý ông nợ ta? tất cả đã tất yêu nào nói rõ được nữa…

Còn ghi nhớ mãi một lời nhận xét trên bìa sau cuốn tru tiên của một bloger bên Trung, đại ý là: “Lục muội muội thiệt may mắn, vì bao nhiêu năm sau mặc dầu Quỷ Lệ đã thử qua rất nhiều gió tanh mưa tiết thì cô bé thì vẫn luôn luôn chiếm một vị trí trong tâm địa hắn.”

Đúng là như vậy, mặc dù mười năm yêu quý hải trôi qua, dù hắn bao gồm phải sống cùng với ma quỷ chăng nữa thì khi gặp lại Lục Tuyết Kỳ; hắn vẫn luôn luôn không khiên chế được những cảm hứng hồi hộp, sôi trào y y hệt như thiếu niên Trương tiểu Phàm năm xưa.

Hai tín đồ đều ở trong dạng sinh sống nội tâm, lại vày tuổi trẻ sớm trải qua mất đuối mà trưởng thành nên biện pháp thể hiện nay tình yêu cũng thật sệt biệt. Họ chỉ cần hai mắt giao nhau là có thể hiểu tâm tư của đối phương, một cái nắm tay thật chặt biểu hiện tình ý; 1 thời khắc ngắn ngủi chẳng quản sau này đã khiến cho đôi mặt thỏa mãn…cách biểu lộ này hoàn hảo nhất không như thể hai fan trẻ yêu thương nhau, nhưng mà giống một đôi vợ ck đã sinh sống với nhau vài ba chục năm hơn.

Thật khiến người ta yêu cầu ghen tỵ…

Tình yêu thương của Lục Tuyết Kỳ khiến cho nàng trở đề nghị hoàn mỹ hơn, ẩn nhẫn, bao dung, quyết tử là hầu như thứ tôi dễ dãi thấy kể từ thời điểm nàng đãi đằng chân tâm với Trương tè Phàm, khác hoàn toàn với hình ảnh tiểu cô nương kiêu ngạo thưở thuở đầu kia. Cô gái là tia sáng duy nhất trong con đường hầm u về tối của cuộc sống hắn; cùng cũng đồng thời là 1 trong những nhân tài chói sáng sủa của Thanh Vân môn.

Vì một lòng nghĩ cho tất cả những người khác, xếp mọi thứ lên trên công dụng của bạn dạng thân phải không ai rất có thể trách nàng; đến sau cuối Lục Tuyết Kỳ vẫn là Lục Tuyết Kỳ – vẹn tình vẹn nghĩa không cô phụ bất kỳ ai.

Tôi với bạn tôi đã không hề ít lần bàn bạc về vẻ đẹp vai trung phong hồn của Tuyết Kỳ; nếu không tồn tại tình yêu, tôi thường ví von vẻ rất đẹp ấy như một bức ảnh sơn thủy, tất cả non tất cả nước tượng trưng đến hai chữ: “Hiếu – Nghĩa”.

Tình yêu kia hệt như những chú bươm bướm vờn mặt những khóm hoa kia, không có nó thì vẫn là 1 bức tranh siêu đẹp đấy dẫu vậy thiếu đi mất dòng gọi là sinh khí. Tiêu Đỉnh đang không làm “người yêu tranh” phải thuyệt vọng khi múa bút điểm xuyết một đôi uyên ương hồ điệp, nhân thể thể còn bộ quà tặng kèm theo kèm cả một chú sâu bướm tinh nghịch nữa

Thực sự là một trong những khung cảnh hạnh phúc, viên mãn!

Người viết: Ry Chan

*

Ô-Hay.Vn St.

Trâm Phan Viết giỏi dữ dội. Ngày trc bởi 1 các bạn mà t đọc bộ này, sau ko phát âm tiếp, tiếng đọc reviews hay quá giỏi lun

mafia777 Lục Tuyết Kỳ is the best. Chơi game online ta khôn cùng thích chọn nhân vật dụng nữ, và đặt tên là Tuyết Kỳ