MA CƯƠNG THI LÂM CHÁNH ANH

Phim ma cương thi là trong những chủ đề ăn khách nhất vào tầm thập niên 90 cụ kỷ trước. Nội dung không có các phân đoạn ngày tiết me mà lại vẫn khiến cho người coi rùng rợn, lạnh lẽo sống lưng. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng hấp dẫn cho đều tác phẩm phim zombie lừng danh thời hiện tại đại. Thuộc điểm sang một loạt các bộ phim cương thi Hong Kong kinh điển để bao gồm thêm thiệt nhiều đa số trải nghiệm gay cấn.

Bạn đang xem: Ma cương thi lâm chánh anh

Ngày đăng: 28.11.2022


Top phim ma cương thi thuyết minh Lâm Chánh Anh khiếp sợ nhất

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cưng cửng thi cực hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - gớm dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là tập phim ma cương thi gồm yếu tố hài hước xoay quanh mẩu truyện về quyết định mở cửa nhà thờ quay lại của linh mục Wu, bỏ mặc lời khuyên ngăn của đạo trưởng Nine. Tại nơi này, khoảng 20 năm về trước, một vị linh mục sẽ chết, sau đó trở thành cương thi với tham vọng biến toàn bộ mọi người trở thành đồng loại. Cũng trường đoản cú đây, Wu bắt đầu hành trình đại chiến để chống lại sự gian ác và phá hoại, với ước muốn trả về việc bình im cho toàn bộ người dân.

*

Cương Thi diệt Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - gớm dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là tập phim ma cương cứng thi nổi tiếng, xoay quanh câu chuyện về một nhà kỹ thuật quái dị. Ông ta dành riêng cả phần đời của bản thân để thêm bó cùng với đam mê nghiên cứu và phân tích hoá chất phục hồi xác chết. Những thây ma kế tiếp được sống dậy và biến cương thi. Cơ hội này, số đông kẻ vô đạo đức đã tận dụng chúng đã làm việc xấu. Cũng trường đoản cú đây, một vị linh mục đạo giáo cùng 2 bạn đệ tử đã thường xuyên tìm cách tàn phá cương thi, bảo vệ bình yên cho người dân vào vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà long (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cương cứng Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim nhắc về một vị linh mục trừ tà trung quốc vốn có cuộc sống bình yên ổn với hai đệ tử trong thị trấn nhỏ. Vào lần đi kiếm nguồn nước mới, ông ấy đã phát hiện một nhỏ ma cà long châu Âu trong nhà thờ ngay gần đó, được một phái nữ bá tước giúp đỡ. Tuy nhiên linh mục tìm đủ mọi cách để thoát khỏi bà ta nhưng phép trừ quỷ china vẫn bị thất bại. 

*

Nhất My Đạo Nhân - Phim cương cứng thi ma cà rồng của Lâm Chánh Anh

Năm phạt hành: 1989

Đạo diễn: Lâm Chánh Anh

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, chi phí Tiểu Hào, David Lui,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, khiếp dị,...

Thời lượng: 86 phút

Nhất My Đạo Nhân là giữa những phần phim khá nổi bật nhất trong sự nghiệp Lâm Chánh Anh. Văn bản phim nói về trận đánh giữa cương Thi với Ma Cà Rồng diễn ra vô cùng kịch tính và nghẹt thở. Phim thu hút khán giả bởi nhân tố võ thuật, phép màu trừ tà rất là mãn nhãn cùng xen lẫn nhân tố hài hước. Cảnh những nhỏ ma cà rồng hút máu những nữ tu sĩ trên giáo mặt đường được đánh giá là cảnh phim gây ám ảnh nhất thời đó.

Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, tởm dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Mr Vampire là bộ phim ma cưng cửng thi cho thấy loại bóng của hình thức nhân trái chưa lúc nào bỏ qua bất cứ một ai. Đây đó là điều nhưng mà Địa Vương luôn nói với toàn bộ mọi người. Ngài ấy đem danh nghĩa của một Thanchai (Người mang cái máu hoàng tộc) để đưa ra đều lời lưu ý về vấn đề phải gìn giữ linh hồn cũng như tự phán xử vấn đề làm của bản thân lúc còn sống. 

*
 

Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh - Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh hết sức hay

Năm vạc hành: 1989

Đạo diễn: Lưu tiệm Vĩ

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, lâu Nam Quang,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, gớm dị,...

Thời lượng: 88 phút

Minh thúc cùng hai ân oán hồn Đại Bảo và Tiểu Bảo đi lường gạt thiên hạ. Trong một đợt hám lợi nhưng giúp một yêu mến gian xua đuổi ma mà vô tình thả quỷ. Vì vậy mà đề nghị chạy khắp nơi để trốn. Câu chuyện ban đầu dở khóc, dở mỉm cười khi team Minh thúc đụng độ pháp môn sư “real” Cửu thúc. Mạch phim ma cương cứng thi được đan xen giữa phân cảnh vui nhộn và đáng sợ nhằm giảm sút mức độ ghê sợ, duy nhất là cho trẻ em để thử khám phá giải trí tốt hơn.

Đặc Cảnh khử Ma - Phim ma cương thi hành động kinh điển của Lâm Chánh Anh

Năm phân phát hành: 1989

Đạo diễn: Stephen Tung

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên, Miêu Kiều Vỹ,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, tởm dị, rất linh...

Thời lượng: 87 phút

Trong Đặc Cảnh khử Ma, Stephen Tung vẫn khai thác khéo léo và thông minh cùng rất diễn xuất của Lâm Chánh Anh đã chuyển thể nhiều loại cương thi lên một trung bình cao mới. Nội dung phim kể về một vị cảnh sát được mời đến Hồng Kông để triệt phá đường dây ma túy lớn. Thị lực của các bạn sẽ được thỏa mãn bởi màn đấu pháp khiến cấn thân viên cảnh sát và nữ pháp môn sư người Nhật. Đặc Cảnh khử Ma là tập phim ma cương thi rực rỡ vì nó được cải cách và phát triển theo lối hình sự trước đó chưa từng có tại thời điểm đó.

Ma long dong (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim ma cương thi kể về câu chuyện của một hồn ma hiền lành trong gánh hát tuồng. Tuy hắn thường xuyên phá phách, chọc ghẹo tín đồ khác nhưng vô cùng xuất sắc bụng. Hồn ma tiếp đến đã được đều người giúp đỡ lấy hài cốt để đi đầu thai. Tuy nhiên điều này vô tình gây hoạ to khi ở kề bên tro cốt đó còn có sự mãi mãi của một ác ma khác.

Xem thêm: Doraemon Truyện Dài Tập 5: Nobita Lạc Vào Xứ Quỷ, Doraemon: Nobita Lạc Vào Xứ Quỷ (2007)

*
 

Gia Đình cưng cửng Thi - Phim ma cương cứng thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Thể loại: Phim Ma - gớm dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim nhắc về một người lũ ông vô tình search thấy ngôi tuyển mộ từ thời Mãn Thanh, phía bên phía trong là 3 xác chết của 3 fan trong một gia đình. Sau thời điểm ông ta đem toàn bộ về thành phố, vì chưng vô tình làm rơi một lá bùa, những xác ướp này sẽ vô tình sinh sống dậy.

*

Top phim ma cương thi Hồng Kông giỏi nhất, không thể bỏ lỡ

Biệt Đội Săn cưng cửng Thi (Vampire CleanUp Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - gớm dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim truyền hình Trung Quốc đề bài ma cương cứng thi kể về cầm cố hệ những thanh thiếu hụt niên trẻ Hong Kong thời văn minh quyết tâm dấn mình vào vào hội Vampire CleanUp Department, trong số ấy có Tim Cheung. Đó là 1 đội quánh nhiệm, chuyên kín đáo xử lý những vụ án tương quan đến ma cà rồng ở china (Goeng Si). Trong quy trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú ý Châu (cán bộ cao cấp) và ở đầu cuối tự mình cứu vớt một thanh nữ Goeng say đắm - người đã bị lãnh chúa tà ác chôn sống từ thời phong kiến.

*
 

Ông Tôi Là cưng cửng Thi - Phim ma cương cứng thi khiếp dị khôn xiết hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cương cứng thi, hài hước, hành động, oan hồn, trọng điểm linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim chuyển phiên quanh câu chuyện về nhì tên giang hồ vô tình thức tỉnh một xác chết đã nhiều năm tiếp theo một vụ cá cược. Điều này nhanh chóng đã hồi sinh hàng loạt các cương thi khác. Bọn chúng tràn ra khắp con đường phố Hong Kong, gây nên cảnh láo loạn cần thiết tưởng tượng được. Phần đa chuyện bắt đầu thêm rối rắm và vui nhộn khi cưng cửng thi tiến vào phim trường đã quay cảnh xâm lấn của các cương thi. 

*

Đại Chiến cương Thi - Phim ma cương thi Hồng Kông ko thể bỏ lỡ

Năm phạt hành: 2015

Đạo diễn: Yang Zhe

Diễn viên: Lu Jing, Peng Yu Si...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 62 phút

Đại Chiến cương Thi lấy bối cảnh sau Chiến tranh nhân loại thứ II, một đội nhà khoa học nghiên cứu và phân tích một chủng loại virus zombie nhằm thống trị rứa giới. Chúng ta đã chế tạo ra thứ chất lỏng hoàn toàn có thể thu hút cưng cửng thi để giao hàng cho mục tiêu bất chủ yếu đó. Nhưng nội bộ ăn chia không đều, một người trong số họ bất bình và cố ý phát tán virut ra cộng đồng. Cũng từ đây, con tín đồ phải đối mặt với hàng trăm ngàn thây ma.

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cương cứng thi không thể vứt qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cưng cửng thi, hành động, oan hồn, ghê dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cưng cửng thi này kể về tiền Tiểu Hào, một diễn viên đã không còn thời, đang lâm vào tình thế cảnh túng thiếu quẫn, gia đình không hòa hợp, vợ chi ra đi. Anh ta tiếp đến quyết định chuyển cho một căn hộ chung cư cũ nát. Trên đây, chi phí Tiểu Hào gặp mặt chú Dương - người tính toán tòa bên đã chào đón anh bởi một nghi lễ cúng bái khôn xiết kinh dị. Sau đó, anh ta nhận ra tin nhắn từ con trai và ra quyết định treo cổ trầm mình để ngừng cuộc đời. Tuy nhiên, hành động ngu đần này đã hấp dẫn những người quái lạ cùng một cặp ma sinh song kéo đến.

*
 

Biệt Đội Săn cưng cửng Thi - Phim ma cương cứng thi lầy lội cực hài hước

Năm phát hành: 2017

Đạo diễn: Hang Chiu và Anthony Yan

Diễn viên:Tiền tè Hào, Thái Hãn Ức, Lâm Minh Tinh...

Thể loại: Hành động, Hài hước, tởm dị,...

Thời lượng: 95 phút 

Biệt Đội Săn Ma là một bộ phim ma cưng cửng thi hài hành động Hồng Kông. Bộ phim truyền hình kể về quý ông trai Trương Xuân Thiên thuộc biệt nhóm săn cương cứng thi. Các chuyện sẽ khá bất thường nếu như anh không mang lòng yêu thương một chị em cương thi xinh đẹp. Bộ phim truyện hội tụ tất cả những nguyên tố hành động, hài hước và lãng mạn chiều lòng vui chơi giải trí được những khán giả.

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - tởm dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc kể về một pháp sư luôn luôn tỏ ra không hạnh phúc khi tín đồ đồng nghiệp là một nhà sư luôn luôn đi mặt cạnh. Hay có thể nói rằng đó là sự đối đầu, ko thể tìm được tiếng nói bình thường của đạo giáo với đạo phật. Sau những hận thù, gượng nhẹ vả, sau cuối cả hai gần như phải tuyên chiến đối đầu với một nhỏ cương thi chui ra từ cỗ áo trong một đám rước ngay sát đó. Hắn là tai hại nghiêm trọng mang lại vùng nông thôn yên bình. Vậy nên, cùng đón coi để biết được rằng liệu pháp sư và nhà sư rất có thể hợp tác để phòng lại nhỏ cương thi ác loạn này giỏi không.

*
 

Trên đó là tổng thích hợp 15 cỗ phim ma cương cứng thi Hong Kong bom tấn nhất, chưa bao giờ ngừng hấp dẫn đối với những người xem. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này của dvdtuhoc.com, bạn đã có thêm những lựa chọn lý tưởng để tận hưởng những tích tắc thật hồi hộp và gay cấn.